Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (28/07/2019)

Cập nhật lúc 28-07-2019 05:26:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày mà Thiên Bình cần hết sức cẩn trọng trong ứng xử với những người mà mình mới gặp, bởi vì có thể họ sẽ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong công việc lẫn chuyện tình cảm tương lai của bạn đấy. Đây cũng là ngày mà bạn nên thử sức mình với những ý tưởng mới, giúp tăng thêm thu nhập, cải thiện đời sống cá nhân.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để bạn thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, bắt đầu từ việc chia tay với những thói quen xấu, cho mình thời gian biểu để tập luyện, ăn uống phù hợp với sức khỏe và khoa học. Cũng đừng quên rằng sức khỏe tinh thần cũng vô cùng quan trọng và cần thiết trong một cuộc sống lành mạnh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó sẽ tìm đến Kim Ngưu trong thời điểm bạn cần đến họ nhất, vì thế chuyến thăm này thực sự ý nghĩa và giá trị. Đừng quên rằng người đó cũng có lúc sẽ rất cần đến sự hỗ trợ của bạn, vì thế hãy sẵn lòng để xắn tay áo lên hỗ trợ họ nhé, hai phía nhờ thế càng thắt chặt mối quan hệ đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Những chuyện tưởng chừng đã thuộc về quá khứ, hay người mà Song Sinh đã chia tay từ bao lâu nay bỗng nhiên tìm đến bạn, khiến cho bạn có một ngày không khỏi ưu tư và trăn trở. Dù gì cũng đừng để những điều đó làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn và khiến bạn nghĩ ngợi nhé, hãy tỉnh táo và bản lĩnh lên nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy rằng điều gì đó đã không thực sự còn hữu ích, phù hợp với cuộc sống của mình thì đừng ngại ngần cắt đứt để bắt đầu một guồng quay mới tích cực và khoa học hơn. Mọi khởi đầu trong ngày hôm nay đều đem đến những thành quả giá trị. Đây cũng là ngày để chăm chút cho mối quan hệ của bạn với người yêu thương đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kể cả khi đối phương có quyến rũ đến mấy thì Sư Tử cũng đừng vì thế mà mất cảnh giác hay để cảm xúc lấn át lý trí, bởi vì có nhiều điều mà bạn chưa thực sự hiểu rõ về họ đâu. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn xa lánh họ, chỉ là nên cẩn trọng trong cư xử hơn mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ cảm thấy rằng một người nào đó cố tình gây sự với mình, tốt nhất là tránh xa họ ra và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Đây cũng là ngày mà người độc thân có cơ hội gặp một nhân vật đặc biệt nào đó và bị cuốn hút bởi họ đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày mà Thiên Bình cần hết sức cẩn trọng trong ứng xử với những người mà mình mới gặp, bởi vì có thể họ sẽ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong công việc lẫn chuyện tình cảm tương lai của bạn đấy. Đây cũng là ngày mà bạn nên thử sức mình với những ý tưởng mới, giúp tăng thêm thu nhập, cải thiện đời sống cá nhân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có cơ hội được yêu cầu tham gia một hoạt động nhóm, tập thể nào đó, hoặc được ai đó nhờ cậy giúp đỡ nhằm giải quyết công việc. Đây cũng là ngày để tham gia các hoạt động xã hội, giúp cho bạn cải thiện năng lực cá nhân và có một ngày hết sức hiệu quả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên ưu tiên những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn thay vì tập trung quá nhiều cho công việc, mọi thứ có thể chờ đợi sang một thời điểm khác, Nhân Mã. Người độc thân hôm nay sẽ có cơ hội gặp nhân vật đặc biệt nào đó và bị cuốn hút bởi họ. Đây cũng là ngày để chăm sóc cho bản thân bằng các phương pháp tập luyện, ăn uống phù hợp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng chỉ đặt lợi ích của bản thân lên cao nhất, hãy lắng nghe mong muốn, hy vọng có những người xung quanh nhé Ma Kết, như thế bạn có thể có một ngày hiệu quả thay vì gặp phải những rắc rối không mong muốn. Còn nếu bạn có kế hoạch mua sắm đồ đạc hay nhà cửa thì đây cũng chính là thời điểm thích hợp đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy để sự lạc quan có cơ hội hiện diện trong đời sống của bạn nhé Bảo Bình, nhất là khi bạn đang trong một giai đoạn thiếu động lực, niềm vui. Nếu có thể, hãy bước ra ngoài để hít thở không khí một chút, và rồi bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ vui vẻ, nhiều tiếng cười hân hoan và gạt đi những ưu tư trong lòng. Nếu bạn đang độc thân thì đừng ngại nhận lời mời của ai đó để có những cuộc giao lưu thú vị nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sức khỏe đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, hẳn nhiên Song Ngư biết đến điều đó, vậy thì hãy lắng nghe những tín hiệu của sức khỏe và chăm sóc bản thân bằng những thực phẩm, thuốc men phù hợp, kịp thời. Buổi chiều tối là thời gian cho những cuộc gặp gỡ, giao lưu và có những phút vui vẻ bên mọi người đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo