Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (28/06/2020)

Cập nhật lúc 28-06-2020 03:14:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay cho bạn cơ hội để trả những khoản nợ đã làm bạn đau đầu suốt một thời gian vừa qua. Đây cũng là ngày để bạn nạp năng lượng cho tinh thần và bắt đầu những khởi đầu mới về tài chính, giúp cho bạn có sự chủ động hơn trong cuộc sống, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có những việc mà dù muốn giấu thì cũng không được, thế nên cách tốt nhất là chia sẻ chúng thẳng thắn, cởi mở với mọi người. Chủ nhật này thực sự là một thời điểm phù hợp để bạn làm điều đó. Đây cũng là ngày mà bạn nên hào phóng với bản thân một chút, thay vì quá chặt chẽ về tiền bạc nhé, Dương Cưu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay cho Kim Ngưu cơ hội làm một điều gì đó mà bạn mong đợi từ lâu, và thời điểm này là lúc thích hợp để bạn dấn thân và hành động. Hẳn nhiên sự chủ động trong mọi tình huống là cần thiết, tuy nhiên cũng nên thận trọng đừng quá vồ vập, nếu không bạn có thể mắc sai lầm đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tình yêu có một ý nghĩa quan trọng và đời sống của Song Sinh trong ngày hôm nay, dù cho bạn cố gắng chối bỏ những cảm xúc của mình đi chăng nữa. Có lẽ bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài để có thể hiểu rõ những cảm nhận, mong đợi của chính mình đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đối với những người độc thân, hôm nay thật sự là một ngày khá nhiều điều thú vị, khi bạn có thêm cơ hội để kết nối, thể hiện bản thân và nhận được sự quan tâm của những người xung quanh. Tuy nhiên một điều bạn cần lưu ý là đừng phản ứng một cách thái quá với những phản hồi mà bạn nhận được từ mọi người nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều mà bạn chờ mong cuối cùng cũng đã đến theo cách mà bạn không nghĩ tới. Bạn luôn mong muốn mọi thứ diễn ra giống như mình đã vạch kế hoạch, tuy nhiên đây là thời điểm của sự ngẫu nhiên, bất ngờ. Quan trọng là luôn luôn có sự chủ động và sẵn sàng cho mọi diễn tiến của đời sống, còn lại thì đừng quá căng thẳng nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay cho bạn cơ hội để trả những khoản nợ đã làm bạn đau đầu suốt một thời gian vừa qua. Đây cũng là ngày để bạn nạp năng lượng cho tinh thần và bắt đầu những khởi đầu mới về tài chính, giúp cho bạn có sự chủ động hơn trong cuộc sống, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi thứ đều sẽ được sắp xếp tốt đẹp ngày hôm nay, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn không có cơ hội để thay đổi, sáng tạo một chút. Bạn có thể dành thời gian cho gia đình và cùng nhau tổ chức những hoạt động kết nối vui vẻ, thú vị và bày tỏ những tình cảm của mình với họ, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như việc quá trân trọng cảm xúc của cá nhân mà Bò Cạp bỏ qua cảm xúc của những người xung quanh mình, điều này có thể khiến cho bạn vô tình làm cho ai đó tổn thương. Vậy thì hãy cố gắng để khéo léo một chút trong hành xử, tránh thật thà quá mức nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chịu ảnh hưởng không nhỏ từ những người xung quanh mình, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn mù quáng nghe tất cả những gì họ nói. Hãy học cách tôn trọng bản thân, nếu bạn muốn được mọi người yêu quý và trân trọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày cuối tuần khá hối hả, bận rộn bên gia đình, người thân, hoặc các hoạt động nhóm. Có lẽ bạn sẽ phải bước ra khỏi vùng an toàn, thoải mái của mình nơi gia đình để tương tác tích cực hơn với những người xung quanh, đồng thời học hỏi những cơ hội, những kiến thức mới cho bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay đem đến nhiều tâm tư, những suy nghĩ, trăn trở về quá khứ, thay vì các vấn đề hiện tại, và thậm chí bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho những cảm xúc cá nhân, thay vì hướng tới mọi người xung quanh. Điều quan trọng là nhờ thế bạn có những suy nghĩ tích cực hơn với mọi vấn đề trong đời sống, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay có thể mang đến những thay đổi chóng mặt trong đời sống của Song Ngư, khiến cho bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, bận rộn đến hối hả. Tuy nhiên đừng quên dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút cho tinh thần được xoa dịu nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo