Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (27/12/2020)

Cập nhật lúc 27-12-2020 02:57:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Học cách tin tưởng vào bản thân mình ngày hôm nay, Xử Nữ. Khi bạn tin và dựa vào chính mình, bạn sẽ có được những thành công giá trị, thay vì đặt niềm tin vào bất cứ ai khác bao giờ cảm thấy thất vọng khi mọi việc không được ưng ý.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là cơ hội tốt để bạn lên kế hoạch mới tương lai, tuy nhiên nên có sự tính toán kỹ, cẩn trọng thay vì nghĩ gì làm đấy. Mọi hoạt động có tính toán kỹ lưỡng sẽ giúp đem lại nhiều hiệu quả hơn là bạn dự tính ban đầu, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn cảm thấy có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe thì ngày hôm nay nên dành thời gian đi kiểm tra cho kỹ lưỡng nhé. Đừng bàng quan, sức khỏe có ảnh hưởng vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp đến cuộc sống của bạn, hãy lưu tâm thì hơn Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cần lưu tâm đến mọi thứ ở góc độ bản chất, thay vì về bề ngoài, Song Sinh. Đây là ngày mà bạn nên có cái nhìn chi tiết, cẩn trọng với mọi tình huống, thay vì chỉ xem xét chúng ở hình thức và rồi gặp rắc rối khi tiếp cận sâu hơn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hạnh phúc của mình ngày hôm nay, với điều kiện là bạn chủ động và tích cực nắm bắt lấy những giá trị tốt đẹp của đời sống, thay vì chỉ nghĩ về những điều bi quan, những yếu tố tiêu cực. Khi bạn tin vào những điều tốt đẹp - hạnh phúc sẽ cận kề.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi người có thể đồng ý với bạn về một quan điểm nào đó, tuy nhiên không phải họ sẽ dễ dàng đồng ý với tất cả ngày hôm nay, Sư Tử. Thế nên bạn cần có sự rạch ròi, lắng nghe chia sẻ, thay vì vội vã đưa ra quyết định mà không trưng cầu dân ý, nếu không bạn sẽ vấp phải sự phản đối dữ dội của tập thể đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Học cách tin tưởng vào bản thân mình ngày hôm nay, Xử Nữ. Khi bạn tin và dựa vào chính mình, bạn sẽ có được những thành công giá trị, thay vì đặt niềm tin vào bất cứ ai khác bao giờ cảm thấy thất vọng khi mọi việc không được ưng ý.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày để Thiên Bình tìm kiếm những giá trị mới mẻ, lý tưởng cho đời sống của mình, và từ đó tâm hồn bạn được mở rộng, tinh thần bạn được tích cực hơn. Hãy cho chính mình cơ hội được làm mới bản thân theo ý nghĩa tích cực nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy cuộc sống quả thật có quá nhiều stress, mỏi mệt thì ngày hôm nay, hãy cho mình cơ hội được dựa vào ai đó. Khi bạn tìm thấy chỗ dựa về tinh thần thì bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua nhẹ nhõm, tích cực hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếng cười là liều thuốc giá trị với Nhân Mã ngày hôm nay, thế nên nếu bạn muốn tinh thần thoải mái, tâm trạng tốt thì hãy cười thật nhiều nhé. Đừng quên rằng cuộc sống là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn sẵn lòng để cất tiếng cười và san sẻ tiếng cười với những người xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tận hưởng một tốc độ thay đổi rõ rệt hôm nay, do ảnh hưởng của một nhân vật nào đó tác động không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Điều quan trọng là bạn luôn có sự sẵn sàng thích nghi với mọi sự thay đổi, nhờ thế bạn sẽ trải qua một ngày thực sự thú vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trí Bảo Bình ngày hôm nay rộng mở, đem lại cho bạn một tinh thần thoải mái, dễ chịu lạ lùng. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để đảm nhận những thay đổi tích cực trong đời sống đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội để bạn làm mới mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn muốn giảm tối đa những căng thẳng trong đời sống thì cách tốt nhất là hãy giảm đi các khoản nợ nần, Song Ngư. Đừng để những món nợ đeo đẳng và khiến cho bạn mệt mỏi ngày hôm nay nhé. Hãy hướng đến những giá trị tích cực cho tinh thần hơn là vật chất.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo