Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (25/11/2018)

Cập nhật lúc 25-11-2018 03:05:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình sẽ có thời gian chăm sóc nhiều hơn cho bản thân mình, giúp cho tinh thần cũng như vậy hình thức trở nên tích cực hơn so với những thời điểm trước. Tuy nhiên, để đạt được bất cứ kết quả nào, bạn cũng cần phải nhớ rằng sự đầu tư bài bản, nghiêm túc và bền bỉ sẽ giúp đem lại kết quả giá trị hơn rất nhiều.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc lập kế hoạch từ từng chi tiết, bởi vì các tình huống có thể thay đổi, đòi hỏi bạn phải có sự thích nghi một cách linh hoạt hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiên nhẫn để chờ đợi mọi thứ mà bạn đã sắp đặt có tác dụng như mong muốn. Đây cũng là ngày mà một vài sự kiện xảy ra ngoài tầm dự đoán và khiến cho bạn cảm thấy bất ngờ, tuy nhiên hãy cứ bình tĩnh và chờ đợi những yếu tố tích cực hơn.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những điều nhỏ bé sẽ đem lại may mắn cho bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, bạn cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đặc biệt trong các cuộc thảo luận. Nên thận trọng với những gì bạn lựa chọn để chia sẻ và thảo luận, những câu chuyện tầm phào sẽ chỉ khiến cho bạn thêm mất thời gian, tâm sức mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cuộc sống có những ngày thật đẹp đẽ với hoa hồng và cầu vồng, hôm nay cũng là một ngày như vậy. Hẳn nhiên bạn sẽ muốn nhớ về những khoảnh khắc giá trị của ngày này, khi bạn có cơ hội tận hưởng tình yêu lãng mạn ngọt ngào và thắt chặt mối quan hệ tình cảm của mình thêm một bước nữa. Đương nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nào đó, bạn hoàn toàn có thể lên tiếng từ chối, đối phương sẽ tôn trọng bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hãy để ngày hôm nay diễn ra một cách thật thoải mái với một nhịp điệu chậm rãi. Bạn không cần phải vội vàng bất cứ điều gì ngày hôm nay. Nếu bạn có việc không thể trì hoãn, cố gắng giải quyết mọi thứ với tinh thần tích cực, tránh để bản thân stress. Đây cũng là một ngày may mắn trong cuộc sống cá nhân, nhất là với những người độc thân, khi bạn được gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị đem lại niềm vui cho bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng biến mình thành một kẻ diễn thuyết khó ưa và khiến mọi người xung quanh cảm thấy chán nản, buồn tẻ nhé. Nên chia sẻ mọi việc một cách ngắn gọn, rõ ràng, giúp cho bạn có thể kết nối gần gũi hơn với họ. Buổi tối là cơ hội để dành thời gian cho mình và thư giãn, cũng như nhìn nhận là những việc mà bạn đã làm thời gian qua.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây sẽ là một ngày với những công việc khá buồn tẻ của Xử Nữ, và trước kia bạn kịp nhận ra điều đó, có lẽ thời gian đã trôi qua gần hết rồi. Tuy nhiên, đừng để nhịp điệu ấy nhấn chìm bạn, khiến cho bạn trở nên thụ động và thiếu tích cực trong cuộc sống. Hãy đảm bảo là bạn nạp đủ năng lượng trước khi bước vào một tuần mới hối hả, tích cực.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ có thời gian chăm sóc nhiều hơn cho bản thân mình, giúp cho tinh thần cũng như vậy hình thức trở nên tích cực hơn so với những thời điểm trước. Tuy nhiên, để đạt được bất cứ kết quả nào, bạn cũng cần phải nhớ rằng sự đầu tư bài bản, nghiêm túc và bền bỉ sẽ giúp đem lại kết quả giá trị hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ về việc làm thế nào để xử lý rắc rối trong cuộc sống. Bạn mong muốn tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề đang khiến cho mình đau đầu về tài chính, cũng như khía cạnh cảm xúc. Nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy đáp án đó, tuy nhiên, bạn rất cần sự hỗ trợ của những người xung quanh mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chẳng có bất cứ rắc rối nào bám đuổi bạn, vì thế, đừng suy nghĩ bi quan, cuộc sống vẫn cứ diễn ra như nó vốn có mà thôi. Đây chính là lúc thích hợp để bạn chăm sóc cho sức khỏe và cách làm thế nào để đối mặt với những thay đổi trong cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Bạn có thể suy nghĩ về việc làm mới mình một chút, điều đó cũng thú vị đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây sẽ là một ngày bình yên dành cho bạn, chẳng ai muốn gây phiền toái đến bạn một chút nào. Hãy tranh thủ thời gian này để chăm sóc nhiều hơn cho bản thân, làm những việc mà bạn muốn làm. Sẽ không có nhiều cơ hội như vậy đâu, vậy thì tại sao không thăm hỏi những người bạn cũ, những người họ hàng đã lâu không gặp nhỉ?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ trải qua một ngày cuối tuần khác với những gì mà bạn đã lập kế hoạch. Bạn có thể tiêu tốn khá nhiều thời gian giá trị của mình, nhưng đừng lấy thế làm bàng hoàng. Ngày hôm nay đem lại cơ hội để gặp gỡ những nhân vật thú vị, và rồi bạn sẽ đặc biệt bị "hút" bởi họ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thay đổi một điều gì đó trong gia đình, đây là lúc thích hợp. Nếu bạn cảm thấy có những vấn đề rắc rối đang tồn tại trong cuộc sống cá nhân hay người thân, nên dành thời gian giúp họ giải quyết chúng, bởi vì với sự giúp đỡ của bạn, mọi rắc rối sẽ được xử lý ổn thỏa. Buổi chiều hứa hẹn mang đến rất nhiều sự lãng mạn và niềm vui đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo