Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (24/11/2019)

Cập nhật lúc 24-11-2019 12:59:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ai đó đang trong tâm trạng rất không tốt và muốn tìm Thiên Bình để được hỗ trợ, để được chia sẻ, để được lắng nghe. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải nhẫn nại một chút, thay vì nổi nóng lên một cách kỳ quặc. Đừnq quên lý do vì sao mà bạn bè luôn luôn coi bạn là một chỗ dựa tuyệt vời nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để bản thân nổi nóng vì những chuyện không đáng, hãy cố giữ cho mình một tinh thần điềm đạm, một góc nhìn trung lập, thay vì sang sang bênh vực ai đó chỉ theo cảm tính. Tự bạn có thể phá huỷ may mắn trên con đường tương lai của mình nếu như bạn không cần trọng trong lời ăn tiếng nói đấy Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự vô tâm, vô tình của ai đó có thể khiến cho Kim Ngưu tổn thương, trong khi đối phương hoàn toàn không biết đến những hành động của họ. Đừng quá nhạy cảm, nhất là trong ngày này, nếu không bạn sẽ chỉ càng mệt mỏi mà thôi. Dành thời gian cho chính mình nhiều hơn là quan tâm đến cảm xúc của người khác là cách để bạn có một ngày dễ chịu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh muốn gần hơn với người yêu thương thì ngày hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời nhất để làm điều đó. Hãy để trực giác mách nước cho bạn, cho bạn biết đâu là thời điểm thích hợp để nói ra những suy nghĩ trong lòng mình. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tỉnh táo và lý trí trước mọi quyết định quan trọng liên quan đến đời sống tình cảm ngày hôm nay, tránh việc ai đó có thể lợi dụng bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp hay tồi tệ hoàn toàn phụ thuộc vào quan điểm của bạn, Cự Giải. Nếu bạn độc lập, giải quyết mọi việc theo tư duy cá nhân, thay vì để những người xung quanh tác động nhiều đến mình, bạn sẽ có một ngày hiệu quả, và ngược lại. Đừng quên hơn ai hết, bạn là người quyết định cuộc sống của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để bản thân vướng vào những rắc rối không phải của mình nhé Sư Tử, bởi vì như thế bạn sẽ hủy hoại một ngày ý nghĩa của bản thân. Hẳn nhiên ý định của bạn là tốt, bạn muốn giúp đỡ, nhưng chưa chắc ai đó đã thực sự cần đến bạn, họ có thể tự giải quyết tốt công việc của mình. Hãy lo cho bạn nhiều hơn đi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cho mình một tâm thế điềm đạm, bản lĩnh ngày hôm nay, bởi vì rất nhiều rắc rối đang diễn ra xung quanh bạn. Ai đó có thể đổ lên đầu bạn sự nóng nảy, bực dọc vô cớ, tuy nhiên nếu bạn cũng hùa theo những cảm xúc của họ thì mọi thứ càng trở nên tồi tệ mà thôi. Lúc này, bạn chính là người chứng tỏ bản lĩnh đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó đang trong tâm trạng rất không tốt và muốn tìm Thiên Bình để được hỗ trợ, để được chia sẻ, để được lắng nghe. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải nhẫn nại một chút, thay vì nổi nóng lên một cách kỳ quặc. Đừnq quên lý do vì sao mà bạn bè luôn luôn coi bạn là một chỗ dựa tuyệt vời nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó có thể coi Bò Cạp là mối hiểm họa cho họ, là sự đe dọa họ, thế nên họ tìm cách chống lại bạn. Hãy tự bảo vệ mình tốt nhất trong ngày hôm nay. Có thể vấn đề xuất phát từ việc họ hiểu nhầm bạn mà thôi, vì thế hãy kiên nhẫn, lắng nghe và tìm cách giải thích cho họ hiểu nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong Nhân Mã dấy lên rất nhiều những nỗi hồ nghi, băn khoăn ngày hôm nay, bạn lo lắng rằng ai đó có thể lừa dối mình. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực ấy làm khổ bạn, nhưng cũng đừng vì thế mà mất lòng tin vào mọi người xung quanh. Cuộc sống luôn luôn có những điều tốt đẹp chờ đợi bạn, hãy bản lĩnh và lạc quan lên.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có rất nhiều thứ rắc rối mà Ma Kết sẽ phải đối mặt ngày hôm nay, đòi hỏi bạn phải tự tin, bản lĩnh và lạc quan, thay vì quay đầu và bỏ chạy. Hẳn nhiên cuộc đối đầu này hoàn toàn không dễ dàng và đơn giản một chút nào, nhưng bạn biết rồi đấy, sự từ bỏ không bao giờ có trong từ điển của bạn, đúng không nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình vốn là người không hay can dự vào chuyện người khác, tuy nhiên khi họ gây sự với bạn, chắc chắn không bao giờ bạn có thể bỏ qua dễ dàng. Đây sẽ là ngày mà bạn không tránh nổi sự gây sự, vậy thì hãy cứ bản lĩnh và vững vàng để bảo vệ quan điểm cá nhân, thay vì phải chịu lép vé trước bất cứ ai thiếu thái độ tôn trọng bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lời khuyên dành cho Song Ngư ngày hôm nay là đừng nên can dự vào những việc vốn không phải của mình. Bạn nên tập trung giải quyết các việc cá nhân, trong đó có chuyện gia đình, thay vì chú tâm đến cảm xúc của người xung quanh quá nhiều. Có lẽ họ cần thời gian riêng tư đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo