Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (24/04/2016)

Cập nhật lúc 24-04-2016 08:43:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Những phán đoán của Cự Giải có thể không được chính xác cho lắm, vì thế chiến thuật cho bạn vào thời điểm này chính là bám sát thực tế và hành động tùy thuộc vào tình hình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Buổi sáng là thời gian làm việc hiệu quả nhất với Dương Cưu, vì thế hãy tranh thủ giải quyết nốt những nhiệm vụ còn dang dở, và bạn sẽ được tận hưởng một ngày chủ nhật cho riêng mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ nhật này dự báo sẽ là một ngày đầy giông bão với Kim Ngưu. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc và giải quyết vấn đề một cách công tâm nhất. Những khó khăn trong ngày sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức và chỉ muốn thời gian trôi qua thật nhanh mà thôi.

Song Sinh (21/5-21/6)

Tránh chi tiêu những khoản tiền không cần thiết bởi tình trạng ngân khố của Song Sinh đang ở mức báo động. Gợi ý tuyệt vời cho bạn là ở nhà nhâm nhi cốc trà nóng hoặc dạo phố cùng bạn bè thay vì mua sắm và tiêu xài thả ga như dự định.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những phán đoán của Cự Giải có thể không được chính xác cho lắm, vì thế chiến thuật cho bạn vào thời điểm này chính là bám sát thực tế và hành động tùy thuộc vào tình hình. Đừng cố dự báo bất cứ điều gì, nếu không bạn sẽ có những quyết định sai lầm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Buổi sáng hôm nay dự báo sẽ xảy đến những cuộc xung đột nảy lửa, khiến Sư Tử chỉ muốn gây hấn với ai đó để trút giận. Bạn đã dành một ngày nghỉ quý báu để làm việc nhưng thực tế phũ phàng sẽ khiến những gì bạn hi vọng tan thành mây khói.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặc dù tình hình hiện tại có vẻ rất thuận lợi với Xử Nữ nhưng bạn vẫn cảm thấy chưa thực sự hài lòng. Có phải Xử Nữ vẫn còn vướng bận điều gì đó trong lòng? Đừng quá tham vọng nhé Xử Nữ, hãy học cách hài lòng với thực tại.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên học cách sử dụng các nguồn lực của mình một cách hiệu quả, nhất là những đầu tư tài chính. Rất có thể bạn sẽ mắc phải mội quyết định sai lầm khiến tài khoản của bạn hao hụt đáng kể.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đang mong chờ một câu trả lời rõ ràng từ đối tác nhưng dường như họ cứ mãi lập lờ, do dự. Cho dù người ta có hành động thế nào đi nữa, hãy giữ cho mình tinh thần kiên định và hành động một cách dứt khoát nha Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không được ngơi tay nếu bạn muốn có được thành công cho riêng mình. Đừng mong chờ một ngày nghỉ cuối tuần với những bữa tiệc sôi động. Bây giờ chưa phải lúc để bạn có thể nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày chủ nhật thảnh thơi hiếm có với Ma Kết. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng quỹ thời gian của ngày hôm nay để làm bất cứ việc gì mà bạn muốn. Vì thế hãy cứ tận hưởng thoải mái đi nha.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những bất mãn trong cuộc sống, mâu thuẫn với gia đình hay cãi cọ với nửa kia chính là nguyên nhân khiến Bảo Bình cực kỳ chán nản. Bạn muốn buông xuôi tất cả để có thể nghỉ ngơi và không phải suy nghĩ thêm bất cứ điều gì nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trí tưởng tượng và óc sáng tạo của Song Ngư đang phong phú hơn bao giờ hết. Bạn chỉ muốn chìm đắm trong những ảo tưởng của bản thân. Điều đó không hẳn là xấu, nhưng hãy biết cách dừng lại đúng lúc nhé, bạn còn có những khó khăn cuộc sống cần quan tâm đến nữa.

Bình Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo