Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (24/03/2019)

Cập nhật lúc 24-03-2019 02:40:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày để bạn thực hiện tất cả những ước mơ của mình bằng trọn vẹn nỗ lực, quyết tâm, thay vì sự yêu thích nửa vời. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, hãy tìm đến người thân trong gia đình, bạn bè để được sự trợ giúp thiết thực nhất. Buổi chiều có thể liên quan đến một cuộc gặp gỡ bất ngờ đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày đem lại cho bạn bầu không khí ấm cúng, dễ chịu, khi bạn có cơ hội tham gia các hoạt động trong gia đình, hoặc ở bên những người bạn thân thiết. Đây cũng là ngày để bạn đón nhận những cảm xúc chân thành, những tình cảm giấu kín của ai đó dành cho mình, và những điều bất ngờ này khiến bạn vô cùng hạnh phúc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vấn đề tiền bạc, hay sự thờ ơ của một người thân thiết nào đó khiến cho tâm trạng bạn hôm nay bị hủy hoại, bạn chán nản và bực dọc. Thế nhưng, tình hình sẽ tốt hơn nếu như bạn dành thời gian cho bản thân, chăm sóc chính mình, nghỉ ngơi, thư giãn để nạp năng lượng cho tuần mới.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay sẽ diễn ra thiếu tích cực, nếu như bạn cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình thay vì lắng nghe ý kiến chia sẻ của mọi người. Hôm nay cũng phù hợp với việc chăm sóc nhà cửa, sắm sửa đồ đạc, quan tâm tới các thành viên trong gia đình đấy. Đừng ôm đồm công việc và khiến cho mình kiệt sức nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay không phải ngày phù hợp cho các con số, những kế hoạch về tiền bạc, chính vì thế bạn nên tránh xa chúng. Thay vì thế, bạn có thể dành thời gian để ở bên bạn bè, người thân, nghỉ ngơi thư giãn một chút để lấy lại năng lượng cho tinh thần.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay không mang lại bất cứ phiền toái gì, nhưng có lẽ chúng sẽ hơi buồn tẻ so với mong đợi của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể ngồi lại với mọi người trong gia đình, cùng nhau bàn bạc các kế hoạch cho tương lai, chia sẻ quan điểm trong một vấn đề gì đó. Lưu ý cho bạn là không nên bảo thủ và thiếu tôn trọng tập thể nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng trách giận, bực dọc với bản thân vì những chuyện đã đi qua, quá khứ là thứ mà bạn khó có thể thay đổi được. Điều quan trọng chính là hướng về hiện tại, tương lai bằng tất cả sự nỗ lực của mình. Cũng không nên dành quá nhiều thời gian cho việc ở nhà, thu mình lại, bởi như thế bạn sẽ chỉ nghĩ ngợi và thêm mệt mỏi thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như bạn khởi động buổi sáng với tinh thần đầy quyết tâm thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực, tuy nhiên sau đó, bạn bắt đầu trở nên lười biếng và chỉ muốn nằm cuộn mình trong chăn. Đương nhiên nếu điều đó làm cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất, hãy nuông chiều mình một chút, nhất là trong một ngày nghỉ thế này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi thứ đều diễn ra không thể đoán biết trước được, nhất là khi những tin đồn liên tục lan truyền, dù chưa được kiểm chứng. Với tư cách là người trong cuộc hay ngoài cuộc, bạn cũng cần khách quan và tránh đưa chuyện, bởi vì như thế, bạn có thể vô tình gây tổn thương cho mọi người xung quanh hoặc chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày để bạn thực hiện tất cả những ước mơ của mình bằng trọn vẹn nỗ lực, quyết tâm, thay vì sự yêu thích nửa vời. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, hãy tìm đến người thân trong gia đình, bạn bè để được sự trợ giúp thiết thực nhất. Buổi chiều có thể liên quan đến một cuộc gặp gỡ bất ngờ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây thực sự là một ngày tuyệt vời để gắn kết với một nửa đồng điệu tâm hồn, hoặc giao tiếp, xây dựng những mối quan hệ mới, bắt đầu một phong cách mới thích hợp với bạn. Tuy nhiên, trong các cuộc trao đổi, cần giữ thái độ điềm tĩnh, khéo léo, thay vì nóng nảy và bướng bỉnh đến mức gây tổn thương cho những người xung quanh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn muốn nhận được lời khuyên thiết thực và giá trị, hãy học chữ nhẫn trước đã. Đây là ngày mà ai đó có thể nói ra những điều khiến cho bạn bực dọc, bạn lập tức phản ứng lại mà quên mất rằng trong những chia sẻ của họ có cả sự góp ý khách quan. Đương nhiên nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn là các tương tác bên ngoài, như thế, bạn sẽ có cơ hội để suy nghĩ mọi việc một cách thông suốt nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cách cư xử, thái độ của ai đó gây cho bạn những nỗi thất vọng và hồ nghi, dường như bạn không còn hoàn toàn tin tưởng vào tình cảm của đối phương dành cho mình. Nếu đó là điều mà bạn muốn thì hãy dành cho riêng mình những khoảng lặng để suy nghĩ về mọi việc và có chọn lựa thay đổi cần thiết, ở thời điểm thích hợp.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo