Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (24/02/2019)

Cập nhật lúc 24-02-2019 06:49:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì trái thái độ chỉ trích, gây mau thuẫn, hãy cố gắng để giao tiếp với mọi người một cách khéo léo, nhiệt thành hơn. Nếu bạn cảm thấy rằng đối phương có những tính xấu mà mình không thể chấp nhận được, tốt nhất là nên tránh họ. Đây là ngày ở bên gia đình, cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ và đón nhận sự ủng hộ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để bạn khám phá những sở thích, đam mê mới của mình và có thể thỏa sức sáng tạo. Cuối ngày là thời gian cho công việc lặt vặt trong gia đình, vào bếp nấu những món ăn ngon cho người thân, quan tâm, chăm sóc đến những người yêu thương xung quanh mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù cho đây là một ngày hết sức bận rộn với nhiều đề nghị, lời mời, bạn vẫn nên lấy gia đình làm yếu tố trọng tâm. Dành thời gian giúp đỡ những người lớn tuổi, chăm sóc trẻ nhỏ, quan tâm đến một nửa, đó là những cách thiết thực nhất để thắt chặt mối quan hệ nơi tổ ấm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn muốn có được sự quan tâm, chú ý của mọi người, đây chính là ngày thích hợp để chia sẻ những suy nghĩ của mình. Hôm nay chính là thời điểm tốt để tháo gỡ những vấn đề rắc rối, những hiểu nhầm, những mâu thuẫn không đáng có trong một mối quan hệ nào đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tìm kiếm những người đồng điệu tâm hồn, suy nghĩ là điều mà bạn khát khao ngày hôm nay. Điều này càng trở nên giá trị hơn khi bạn bắt đầu khởi nghiệp, hoặc lên một kế hoạch quan trọng nào đó và cần có sự ủng hộ, giúp đỡ. Đây cũng là ngày để gặp gỡ bạn bè, chia sẻ những ý tưởng hay mà bạn đang ấp ủ trong đầu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây không phải lúc thích hợp cho những thay đổi táo bạo, sự chuyển hướng được ngột, bởi chúng có thể gây ảnh hưởng đến nhịp sống quen thuộc của bạn. Trước tiên, bạn cần lập ra một kế hoạch cụ thể và suy nghĩ kỹ lưỡng, sau đó mới có những bước đi thiết thực. Chủ nhật là thời gian để ở bên những người mà bạn yêu thương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc mâu thuẫn, cãi vã với một nhân vật nào đó trong gia đình có thể khiến cho tâm bạn trạng bạn ngày hôm nay không tốt chút nào. Tuy nhiên, đừng lấy cái tôi quá cao của mình làm vấn đề trở nên rắc rối, khiến cho hai phía căng thẳng với nhau hơn. Dành thời gian để suy nghĩ mọi việc một cách thấu đáo thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì trái thái độ chỉ trích, gây mau thuẫn, hãy cố gắng để giao tiếp với mọi người một cách khéo léo, nhiệt thành hơn. Nếu bạn cảm thấy rằng đối phương có những tính xấu mà mình không thể chấp nhận được, tốt nhất là nên tránh họ. Đây là ngày ở bên gia đình, cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ và đón nhận sự ủng hộ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay nên tránh vận động mạnh, có thể ảnh hưởng đến sức lực của bản thân. Đây nên là ngày để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng, hoặc đơn giản là dành thời gian cho những sở thích cá nhân, hãy ở bên những người thân trong gia đình. Buổi tối hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thật lãng mạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng mất nhiều thời gian cho những mâu thuẫn trong gia đình, chúng có thể hủy hoại ngày cuối tuần của bạn. Mọi thứ sẽ được hóa giải bằng thái độ thân thiện, nhất là khi bạn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Các cuộc gặp gỡ gia đình, bạn bè sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui, sự thoải mái hơn là bạn nghĩ ban đầu đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chắc chắn ngày này sẽ giúp bạn lưu lại những kỉ niệm khó quên, giúp cuộc sống cá nhân của bạn có nhiều thay đổi mà bạn không nghĩ tới. Buổi chiều sẽ là thời gian cho những điều bình dị, nhẹ nhõm của đời sống, giúp bạn có cơ hội xích lại gần hơn với người yêu thương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lắng nghe những mách bảo của cơ thể để biết điều bạn đang cần là gì. Nếu bạn cảm thấy rằng sức khỏe có chút giảm sút, đây là lúc mà bạn nên đi khám bác sĩ, hoặc bổ sung những thực phẩm phù hợp cho cơ thể mình, trước khi chúng gửi đến bạn những tín hiệu cảnh báo nguy hiểm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó có những người thầm để ý đến bạn từ lâu. Trong các mối quan hệ bạn bè, đây là ngày mà mâu thuẫn có thể nảy sinh từ chính sự ghen tị, nhưng hãy cố gắng để xoa dịu nó bằng thái độ thân thiện của bạn. Buổi chiều thời gian cho những khoảng lặng thư thái, cũng như việc lập kế hoạch cho tương lai.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo