Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (22/09/2019)

Cập nhật lúc 22-09-2019 07:55:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình ngày hôm nay sẽ có những bước tiến dài hơi trong sự nghiệp, và đây chính là lúc để đạt được những thành quả mà bạn đã khao khát lâu nay. Nỗ lực thật nhiều và đừng quên dành cho mình phần thưởng giá trị vào cuối ngày, đặc biệt là chăm sóc cơ thể nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng che giấu ý định thực sự của bạn nhé Dương Cưu, cũng như những mong muốn mà bạn ấp ủ trong lòng và mong đợi được thực hiện. Hơn ai hết, bạn chính là người có thể chủ động có những bước đi đầu tiên để nắm bắt lấy cơ hội của chính mình, thay vì thụ động ngồi chờ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay nên dành trọn thời gian cho gia đình, thay vì để bản thân bị guồng quay công việc cuốn đi. Hãy hướng đến những người mà đã lâu bạn thiếu quan tâm, chăm sóc và cho họ thấy sự nhiệt thành, thiện chí của bạn trong việc gắn kết tình cảm gia đình nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh chính là người có thể giúp đỡ giải quyết những tình huống phức tạp ngày hôm nay, chính nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào mà bạn dự trữ trong cơ thể. Hãy giúp ai đó xử lý những vấn đề rắc rối và xoa dịu những căng thẳng trong lòng họ, chắc chắn họ sẽ rất cảm động vì những tình cảm nhiệt thành của bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cơ hội tình cảm nào đó sẽ hiện diện và khiến cho Cự Giải không khỏi háo hức. Hãy nắm bắt lấy những vận may này, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc về sau đấy. Đây chính là lúc để dấn thân và khẳng định vị trí của mình trong trái tim ai đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự thiếu khuyến khích của ai đó sẽ khiến cho Sư Tử rơi vào một trạng thái trầm lặng, khó tìm được sự động viên. Đây là lúc để bạn nỗ lực hơn bằng chính sức lực của mình, thay vì trông chờ vào sự ủng hộ của những người xung quanh. Nhanh chóng gạt đi những cảm xúc tiêu cực và nỗ lực nhiều hơn đi nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc người khác nghĩ gì có thể là mối bận tâm của Xử Nữ ngày hôm nay, nhưng đó cũng chính là sai lầm của bạn. Đừng quan tâm quá nhiều đến việc những người xung quanh nghĩ gì về đánh giá như thế nào, quan trọng là bạn yêu thích và có thể làm tốt được công việc nào đó, vậy thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay sẽ có những bước tiến dài hơi trong sự nghiệp, và đây chính là lúc để đạt được những thành quả mà bạn đã khao khát lâu nay. Nỗ lực thật nhiều và đừng quên dành cho mình phần thưởng giá trị vào cuối ngày, đặc biệt là chăm sóc cơ thể nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây không phải ngày để Bò Cạp né tránh, hãy đối diện và tìm cách xử lý những vấn đề của mình. Ai đó có thể hành xử một cách kỳ quặc và khiến cho bạn liên tục đặt dấu hỏi, nhưng nếu bạn có thể tìm ra đáp án, bạn sẽ thấy mọi thứ đơn giản hơn nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi thứ dường như không đơn giản như những gì mà Nhân Mã nhìn thấy bề ngoài, vậy thì hãy nắm bắt lấy những gì đang diễn ra xung quanh bạn và tỉnh táo để nhìn nhận thực tế. Đã đến lúc bạn cần phải điều chỉnh một số thứ cho đi vào guồng quay, quỹ đạo thích hợp rồi đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi Ma Kết vốn yêu thích sự kỷ luật, khuôn khổ, thì những điều khó đoán biết của đời sống thực khiến cho bạn không khỏi bất ngờ. Tại sao không hòa mình vào dòng chảy và đón nhận tự nhiên như nó vốn có, thay vì cố gắng nắn chỉnh chúng vào một đường thẳng khô cứng nhỉ?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những điều tưởng chừng như nguồn cơn của nỗi thất vọng, chán nản lại chính là cảm hứng cho đời sống của Bảo Bình hôm nay. Hãy lấy đây là cơ hội để làm mới chính mình, thay đổi cuộc sống của mình theo chiều hướng tích cực và thú vị hơn. Nhờ thế bạn sẽ có một ngày hoàn toàn ý nghĩa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần phải lưu ý đến cách mà mọi người ứng xử, đối xử với mình nhé Song Ngư, bạn sẽ tìm ra những đầu mối thông tin rất quan trọng ngày hôm nay. Giao tiếp là con đường hai chiều, và khi họ đối xử với bạn thế nào, hãy dành cho họ điều tương tự như thế.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo