Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (21/06/2020)

Cập nhật lúc 21-06-2020 06:08:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm trạng bạn ngày hôm nay không tốt lắm, dường như trong khi bạn khao khát sự chú ý thì mọi người đều bận rộn công việc riêng và không tương tác với bạn. Trong khi đó, bạn lại không cởi mở, vui vẻ như lệ thường. Chính điều này cũng tạo ra một rào cản vô tình, khiến cho mọi người ngại lại gần bạn đấy, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay đem đến cho Dương Cưu cơ hội được thả lỏng, thư giãn tối đa, nhờ đó những nỗi lo lắng, phiền muộn thường trực sẽ được xoa dịu. Tuy nhiên nếu bạn muốn những cảm xúc tích cực ấy kéo dài thì hãy học cách để thỏa hiệp, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những công việc mà bạn thực hiện ngày hôm nay đã đi đến kết quả tốt, điều này đem lại cho bạn cảm giác tích cực, hài lòng. Tuy nhiên trong một số lĩnh vực thì bạn có lẽ sẽ cần phải hạ mức độ hy vọng của mình xuống đôi chút, nếu không bạn sẽ lại rơi vào cảm giác thất vọng mà thôi, Kim Ngưu

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay sẽ là một ngày khá nhiều bực dọc với Song Sinh, nhất là khi bạn bướng bỉnh làm theo ý mình thay vì lắng nghe những chia sẻ của những người xung quanh. Đôi khi bạn cần phải học cách để thấu hiểu, chia sẻ, đâu phải ai cũng có quan điểm giống bạn và sẵn sàng chia sẻ những mục tiêu với bạn chứ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các cuộc gặp gỡ mà Cự Giải tham dự ngày hôm nay sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui, tiếng cười. Có thể ban đầu bạn không thích thú lắm, tuy nhiên sau đó những tương tác tích cực sẽ khiến cho bạn hài lòng với quyết định của chính mình đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà bạn suy nghĩ về cách làm thế nào để tương tác tốt với mọi người xung quanh, làm thế nào để có thể đem lại những cảm xúc tích cực cho họ, lẫn cho chính mình. Thông qua đó, bạn trưởng thành hơn trong ứng xử và có được sự quý mến, tin yêu của tập thể đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những rắc rối nảy sinh ngày cuối tuần này đem lại cho bạn tâm trạng không tốt lắm, giống như thể những đám mây đen lơ lửng trong đầu bạn vậy. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể dành thời gian cho các tương tác xã hội, chính điều này sẽ tạo ra những cảm xúc tích cực để xua tan những đám mây đen đó đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng bạn ngày hôm nay không tốt lắm, dường như trong khi bạn khao khát sự chú ý thì mọi người đều bận rộn công việc riêng và không tương tác với bạn. Trong khi đó, bạn lại không cởi mở, vui vẻ như lệ thường. Chính điều này cũng tạo ra một rào cản vô tình, khiến cho mọi người ngại lại gần bạn đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như sự cố tình lẫn lộn giữa chuyện riêng tư và công việc đã gây rắc rối cho Bò Cạp ngày hôm nay. Đây là ngày mà bạn nên rạch ròi công việc, thay vì để bản thân rơi vào cảm giác lẫn lộn và khiến những người xung quanh bạn không vui như vậy. Ngày nghỉ thì bạn nên nghỉ ngơi cho tinh thần được thư giãn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn muốn có được sự tôn trọng của những người xung quanh thì hãy thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình về cách hành xử của họ, thay vì giữ im lặng và rồi một mình khó chịu, Nhân Mã. Đừng quên rằng giao tiếp là con đường hai chiều, bạn muốn họ hiểu bạn, thì bạn phải lên tiếng thay vì để họ tự sáng tỏ vấn đề.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hẳn nhiên Ma Kết đã lập ra cho mình một vài kế hoạch cho ngày hôm nay, nhưng nếu bạn không chú tâm thực hiện chúng thì thành quả công việc sẽ không giống như bạn mong muốn đâu. Nếu bạn muốn có được một kết quả tốt thì ngay từ đầu, hãy nỗ lực và bền bỉ để có thể hoàn thành chúng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình có một mong muốn nào đó nhưng không đủ can đảm để bày tỏ chúng với người có thể đáp ứng cho bạn, một phần vì bạn ngại, hoặc có thể bạn cho rằng nó không thực sự thích hợp. Thay vì rơi vào cảm giác áp lực thì hãy sáng tạo hơn một chút trong cách truyền đạt thông điệp của mình, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ không quá khó khăn như bạn nghĩ ban đầu đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều mà Song Ngư dường như không nghĩ tới đã xảy ra và khiến cho bạn có một chút buồn phiền, âu lo ngày hôm nay. Dù đó là gì đi chăng nữa thì cũng đừng quên rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn tốt đẹp, quan trọng là có một tinh thần vui vẻ để có thể lạc quan bước qua mọi khó khăn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo