Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (21/04/2019)

Cập nhật lúc 21-04-2019 04:17:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay là cơ hội để bạn xây dựng những mối quan hệ mới.  Với những người đang độc thân, đây là dịp và bạn gặp gỡ một ai đó và bị thu hút bởi họ, dù có thể trước đây bạn không mấy quan tâm. Ngoài ra bạn cũng nên sức thận trọng về vấn đề tài chính, tránh rơi vào tình trạng bị lừa đảo trong khi bản thân không hề hay biết.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nên thẳng thắn trao đổi về vấn đề tiền bạc, kinh tế với người thân trong gia đình, bởi vì mỗi cá nhân đều có thể có kế hoạch riêng, không hoàn toàn đồng nhất. Đây cũng là ngày mà chuyện tình cảm có thể xảy ra một vài vấn đề rắc rối nếu hai phía không chịu dẹp bỏ cái tôi của mình. Cũng đừng lo lắng quá nhiều, vì buổi tối mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ý chí, năng lực của bạn đóng một vai trò rất quan trọng đối với thành công ngày hôm nay, vì thế cần phải tự tin nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn. Đừng thụ động nằm nhà và chờ đợi vận may đến với mình, bởi vì kết quả sẽ không như ý bạn. Hãy chủ động bước ra ngoài, hòa nhập và phấn đấu nhiều hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay không muốn quan tâm quá nhiều đến chuyện đời tư của người khác, thứ bạn bận tâm chính là các vấn đề của chính mình, liên quan đến công việc, tình yêu. Bạn cũng nên dành thời gian ngày hôm nay để gặp gỡ bạn bè, giao lưu, xây dựng các mối quan hệ mới. Bạn có thể đi mua sắm những món đồ cần thiết, bạn sẽ gặp may mắn khi shopping đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nguồn năng lượng của bạn hôm nay thực sự dồi dào, cho phép bạn bắt tay vào những công việc đòi hỏi nhiều sức lực. Nên dành thời gian dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa, mua sắm các món đồ cần thiết, tuy nhiên cần có sự tính toán chi tiêu cụ thể để tránh hầu bao bị ảnh hưởng, nhất là liên quan đến kinh tế gia đình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng bắt người khác hiểu bạn trong khi đến bản thân bạn cũng chẳng hiểu nổi mình. Đây là ngày mà bạn cần phải lắng nghe những cảm xúc của bản thân và rành rẽ nó khi cư xử với mọi người xung quanh, thay vì hành xử khó hiểu và khiến ai đó bối rối. Sau khi những cảm xúc này đi qua rồi, buổi chiều là thời gian để gặp gỡ, tương tác với mọi người và có những phút giây vui vẻ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ngạo mạn, tự tin, bởi vì cách bạn xử sự với mọi người có thể khiến cho họ phật ý, nhất là khi họ không phải là người có thể đạt được những thành công giá trị như bạn. Thể hiện sự tôn trọng với đối phương cũng là cách để bạn gây ấn tượng tốt, đồng thời có thể loại bỏ những kẻ thù không mong muốn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay là cơ hội để bạn xây dựng những mối quan hệ mới.  Với những người đang độc thân, đây là dịp và bạn gặp gỡ một ai đó và bị thu hút bởi họ, dù có thể trước đây bạn không mấy quan tâm. Ngoài ra bạn cũng nên sức thận trọng về vấn đề tài chính, tránh rơi vào tình trạng bị lừa đảo trong khi bản thân không hề hay biết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chủ nhật là một ngày thực sự dễ chịu cho bạn được thư giãn, thả lòng và tận hưởng những phút giây thoải mái nhất bên bạn bè, người thân. Sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn ra khỏi nhà, tận hưởng ánh nắng, không khí khoảng đạt, thay vì nằm ườn lười biếng, bởi vì như thế tinh thần bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay không ngại ngần lên tiếng để bảo vệ lẽ phải, chống lại sự bất công, hoặc dành trọn thời gian, tâm sức cho việc dọn dẹp, chăm sóc tổ ấm. Bất kể công việc là gì, bạn sẽ tương đối mệt mỏi đấy, hãy cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn để tuần mới được hứng khởi, thoải mái nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để sự "trẻ con" của mình làm hủy hoại một ngày vui vẻ của bạn lẫn mọi người xung quanh ngày hôm nay nhé Ma Kết. Điều tốt nhất mà bạn có thể làm chính là điềm tĩnh, suy nghĩ tích cực, dành thời gian cho những điều mà tập thể cùng yêu thích, ví dụ cùng đi xem phim, đi dạo... cho tinh thần thư thái chẳng hạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày tuyệt vời để Bảo Bình được thư giãn, bởi vì mọi thứ đang ổn thỏa, tích cực, khiến bạn có thể an tâm thả lỏng. Tuy nhiên, ai đó dường như không thoải mái giống bạn, thậm chí người đó ưu tư, căng thẳng và cần đến sự xoa dịu, chia sẻ của bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngạc nhiên bất ngờ nào đó sẽ đến với Song Ngư ngày hôm nay, có thể ai đó tặng bạn món quà mà bạn yêu thích, hoặc bạn đón nhận một thông tin liên quan đến công việc, sự nghiệp... Trong chuyện tình cảm, đây là ngày mà bạn tuyệt đối không nên gây áp lực cho "một nửa", nếu không mối quan hệ sẽ thêm căng thẳng đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo