Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (20/12/2020)

Cập nhật lúc 20-12-2020 02:26:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cơ hội sẽ đến với bạn ngày hôm nay, nhưng với điều kiện bạn phải chủ động nắm bắt lấy nó. Thái độ tiêu cực và thụ động sẽ khiến bạn bỏ lỡ những may mắn quan trọng nhất của mình. Đừng quên rằng điều quan trọng nhất chính là cần phải nỗ lực và quyết tâm, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là ngày cho những tín hiệu tích cực trong đời sống tình cảm, lẫn các mối quan hệ xã hội. Bạn sẽ có cơ hội tương tác nhiều hơn, gặp gỡ nhiều hơn và củng cố những kết nối sẵn có, cũng như tạo dựng những mối quan hệ mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội rất tốt này nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là một ngày tuyệt vời cho việc củng cố các mối quan hệ gần gũi hơn với người yêu thương. Những người độc thân cũng sẽ không bị rơi vào cảm giác tủi thân và cô đơn, bởi vì ai đó sẽ bật "tín hiệu xanh" cho thấy họ rất quan tâm đến bạn đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy tìm kiếm sự đồng điệu về tâm hồn, bạn sẽ có một ngày dễ chịu hơn rất nhiều, Song Sinh. Đừng quên rằng cần phải tìm đến những người sẵn lòng sẻ chia, hợp tác, thay vì chỉ thuận theo đám đông và không có chính kiến của riêng mình, như thế bạn mới có được những lời khuyên ý nghĩa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một nhân vật nào đó có thể gây cho bạn cảm xúc thiếu tích cực ngày hôm nay, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn rơi vào trạng thái bị đe dọa hay căng thẳng về mặt tinh thần. Hãy đi ứng xử điềm đạm và cẩn trọng, bạn sẽ thấy mọi việc không khó khăn đâu Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các hoạt động mới mẻ cùng các nhóm làm việc có thể đem lại cho Sư Tử một ngày hiệu quả. Đừng ngại ngần chia sẻ các hoạch hay và lắng nghe những phản hồi của mọi người, bạn sẽ thấy mình có một ngày ý nghĩa hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cơ hội sẽ đến với bạn ngày hôm nay, nhưng với điều kiện bạn phải chủ động nắm bắt lấy nó. Thái độ tiêu cực và thụ động sẽ khiến bạn bỏ lỡ những may mắn quan trọng nhất của mình. Đừng quên rằng điều quan trọng nhất chính là cần phải nỗ lực và quyết tâm, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì bận với công việc xã hội, đây là ngày để bạn tái tổ chức lại đời sống gia đình và sắp xếp mọi thứ trật tự. Mọi việc ổn thỏa thì bạn có thể bước vào một tuần mới với thái độ thật thoải mái về mặt tinh thần thư giãn, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nên rạch ròi trong vấn đề tiền bạc và tình cảm ngày hôm nay, Bò Cạp. Mọi thứ đều có sự rành rẽ để tránh những mâu thuẫn, những rắc rối không cần thiết có thể làm tổn thương đến mối quan hệ. Bạn cũng cần chia sẻ với đối phương của mình để họ hiểu và thông cảm

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn cảm thấy bạn không có sự động viên, giúp đỡ từ những người xung quanh, hãy học cách yêu thương chính mình. Đừng quên rằng trong cuộc sống, chỉ khi bạn có thể yêu thương mình thì người khác mới làm được điều đó với bạn mà thôi, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc có sức mạnh, và việc sử dụng sức mạnh ấy sao cho hiệu quả, tạo được sự ảnh hưởng lại là điều khác. Đây là ngày mà bạn cần phải rành rẽ giữa hai điều đó để tránh rơi vào cảm giác thất vọng, khi mọi việc không diễn ra đúng như mình mong đợi hôm nay, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự trưởng thành, lớn mạnh là một điều hết sức quan trọng trong đời sống của mỗi người, nhưng nó không nên là gượng ép. Hãy cho mình cơ hội được từ từ trải nghiệm, thấm thía và trưởng thành, như thế bạn sẽ thấy mỗi ngày đi qua đều mang lại ý là nghĩa, giá trị nhất định, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng gượng ép bản thân mình phải đối diện một mình và một mình chống đỡ lại mọi thứ. Bạn cần có đối tác, cần có người đồng hành. Mở lòng để đón nhận sự chia sẻ và giúp đỡ là một phần quan trọng mà bạn sẽ học được ngày hôm nay, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo