Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (19/08/2018)

Cập nhật lúc 19-08-2018 07:34:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng bận tâm quá nhiều đến tính tiểu tiết, nếu không, bạn sẽ mệt mỏi mà thôi Ma Kết.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Trong bạn có chút bất an do sức khỏe không thực sự tốt như mong muốn, điều này khiến cho bạn lo lắng không yên. Tốt nhất nên tìm tới bác sĩ để có lời tư vấn phù hợp, nhờ thế, mọi băn khoăn đều sẽ được tháo gỡ bằng hướng xử lý thực tế.

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Kim ngưu đối diện với những khoảnh khắc trong đời sống mà bạn nhận ra rằng bản thân mình chính là chỗ dựa tốt nhất cho bạn, chứ không phải bất cứ ai khác. Vậy thì đây là lúc bạn nên cứng rắn khi xử lý mọi vấn đề thực tế đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay dẫn Song Sinh đến một cuộc trao đổi khá căng thẳng nào đó. Bạn rất muốn ý kiến của mình được biết tới, không muốn ai đó hiểu nhầm những quan điểm của bạn về một vấn đề nào đó. Khả năng ngoại giao, tư duy nhạy bén chính là chìa khóa tốt nhất cho bạn trong tình huống này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay khá tâm trạng, trong bạn tràn ngập những cảm giác lưu luyến, hồi tưởng về quá khứ đi kèm cả những băn khoăn liên quan đến một nhân vật nào đó. Đừng làm căng thẳng hóa mọi việc và khiến cho một được của bạn cảm thấy buồn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi Sư Tử rất muốn hướng đến những điều mới mẻ, thú vị, gia đình lại không hào hứng ủng hộ bạn, Điều này khiến cho bạn chẳng vui vẻ chút nào. Đây cũng là ngày để bạn kết nối với những người đã lâu không liên lạc, nếu muốn có những giây phút tích cực. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay liên quan đến trách nhiệm, lòng trung thành, những thể hiện của ai đó trong gia đình sẽ khiến cho bạn cảm thấy thực sự vui và ấm áp. Đây cũng là ngày để bày tỏ những suy nghĩ thực của mình và kết nối mọi người gần gũi hơn. 

Thiên Bình (23/9- 2/10) 

Tiền bạc là vấn đề được bạn đặc biệt quan tâm ngày hôm nay. Bạn cần dành nhiều thời gian để tính toán, cân nhắc về tiền bạc, dù là của bản thân hay cả những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bạn cảm thấy khác áp lực vì một vấn đề gì đó trong gia đình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay liên quan đến những cuộc thảo luận cho công việc, đặc biệt là những kế hoạch trong thời gian tiếp tới. Lời khuyên cho bạn là không nên căng thẳng hóa mọi việc, sự cứng nhắc của bạn sẽ làm cho ai đó cảm thấy không thoải mái chút nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn cố gắng giúp đỡ một người nào đó, nhưng kết quả lại không được như ý, và điều này khiến cho bạn cảm thấy có một chút buồn và thất vọng. Tuy nhiên, những khoảnh khắc căng thẳng cũng sẽ sớm thì qua, bởi bạn được xoa dịu bởi những tình cảm yêu mến chân thành của người thân trong gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng bận tâm quá nhiều đến tính tiểu tiết, nếu không, bạn sẽ mệt mỏi mà thôi. Nên nhìn nhận vấn đề một cách toàn cục và lắng nghe cảm xúc của mọi người xung quanh bạn thì hơn. Cũng đừng ngại chia sẻ những cảm xúc thực từ sâu trong lòng mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng gì đó, nhưng thay vì có chọn lựa cuối cùng, bạn có xu hướng muốn gạt nó sang một bên để dành trọn thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí, bạn chẳng hào hứng trò chuyện, thảo luận với bất cứ ai về vấn đề này. Lý do đơn giản chỉ là bạn muốn được thư giãn, thế thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Mọi việc diễn ra trong ngày cuối tuần ổn thỏa, thoải mái, cho đến khi Song Ngư bắt đầu suy nghĩ về những vấn đề mang tính tiểu tiết và bị ám ảnh bởi nó. Tốt nhất là nên dành thời gian cho những công việc trong gia đình, ở bên những người bạn yêu thương, hoặc tham gia các hoạt động vận động để cơ thể được khỏe khoắn hơn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo