Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (19/05/2019)

Cập nhật lúc 19-05-2019 03:47:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng quá chú tâm đến những thứ nhỏ nhặt, hãy hướng tới bức tranh toàn cảnh và suy xét mọi việc tổng thể nhé Thiên Bình. Nếu bạn có bất cứ sự ưu tư, trăn trở nào muốn nói với một nửa của mình, đây là thời điểm thích hợp, đừng chần chờ thêm. Buổi tối là thời gian để chăm sóc cho chính mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Vị tha là cần thiết, nhưng đừng để chúng trở thành điểm yếu để ai đó lợi dụng bạn nhé Dương Cưu. Đây là ngày để bạn quan tâm, dành thời gian nhiều hơn cho những người thân trong gia đình. Trong các cuộc gặp gỡ, hội ngộ, hãy đảm bảo rằng bạn dành cho ai đó những lời khen chân thành, cởi mở thay vì những lời tâng bốc nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kế hoạch nào đó mà Kim Ngưu đã đầu tư thời gian, tâm sức cuối cùng đã đạt được thành quả như mong muốn. Ngày hôm nay là cơ hội để ăn mừng chiến thắng đó. Có thể mua sắm một số món đồ mà mình thích, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không bốc đồng, chi tiêu bừa bãi nhé. Trong các mối quan hệ cá nhân, lời khuyên cho bạn chính là: sự thật cay đắng có khi còn tốt hơn những lời dối trá ngọt ngào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những công việc của ngày hôm nay bị ngắt quãng liên tục, lý do là những người xung quanh rất cần đến sự hỗ trợ của bạn đấy Song Sinh. Vậy thì hãy dành thời gian buổi chiều để làm những việc mà bạn yêu thích, ví dụ như đi dạo, mua sắm... chẳng hạn. Tuy nhiên nên chú ý đến yếu tố sức khỏe, tránh để thời tiết bị ảnh hưởng đến cơ thể nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày cuối tuần là cơ hội rất tốt để Cự Giải ngồi lại với các thành viên trong gia đình và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới của cả nhà. Đừng quên cùng nhau bàn bạc, trao đổi, để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất, thay vì mỗi người một ý nhé. Tinh thần tập thể rất quan trọng lúc này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Việc giữ bí mật hết sức quan trọng trong ngày hôm nay, và vì thế, bạn cần phải làm tốt vai trò của mình thay vì lỡ miệng nói ra những điều không nên nói nhé Sư Tử. Đừng quên rằng sự nỗ lực lúc này sẽ giúp bạn có được những phần thưởng ngọt ngào, giá trị sau đó. Một bí quyết cho bạn chính là hãy giữ cho bản thân thật bận rộn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng để quá khứ khiến cho bạn trăn trở, suy nghĩ quá nhiều, thực tế thì điều đó chẳng có ích lợi gì đâu Xử Nữ. Hãy hướng về tương lai và tiếp tục tiến bước, như thế thì tốt hơn. Nếu bạn cảm thấy ưu tư và nghĩ ngợi, hãy dành thời gian cho những người thân và chia sẻ với họ những tâm sự của mình, bạn sẽ được giúp đỡ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng quá chú tâm đến những thứ nhỏ nhặt, hãy hướng tới bức tranh toàn cảnh và suy xét mọi việc tổng thể nhé Thiên Bình. Nếu bạn có bất cứ sự ưu tư, trăn trở nào muốn nói với một nửa của mình, đây là thời điểm thích hợp, đừng chần chờ thêm. Buổi tối là thời gian để chăm sóc cho chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một nửa Bò Cạp muốn tập trung giải quyết công việc, nhưng nửa còn lại lại khát khao được vui chơi, bay nhảy một chút. Buổi tối, ai đó sẽ rất cần đến sự giúp đỡ của bạn, hãy cố gắng thu xếp thời gian để giúp đỡ họ nhé. Đây cũng là thời điểm để sắp xếp, dọn dẹp lại nhà cửa đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng vội vàng với một mối quan hệ nào đó khi bạn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho nó nhé Nhân Mã. Mọi thứ đều cần có thời gian, kể cả chuyện tình cảm, thế nên đừng để bất cứ áp lực nào, hay đòi hỏi nào của ai đó gây sức ép lên cho bạn. Nếu bạn muốn có thời gian cho riêng mình, hãy đề nghị để được sự tôn trọng của đối phương và mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mâu thuẫn nào đó có thể nảy sinh giữa Ma Kết và người thương, tuy nhiên việc cố gắng tháo gỡ nó ngay lập tức chưa chắc đã đem lại kết quả như mong đợi. Hãy để thời gian giúp bạn trả lời mọi thứ. Khoảng lặng sẽ giúp cho cả hai cùng nhìn nhận lại, và lúc nào đó sẽ cảm thấy rằng chuyện đi qua không đáng để hiểu lầm nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay chính là cơ hội để Bảo Bình chinh phục trái tim của người mà bạn đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Hãy dùng sự nhẫn nại, vị tha và yêu thương của mình để xích lại gần hơn với người ấy. Bạn cũng có thể sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người mà đã lâu bạn không gặp gỡ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày để Song Ngư đi mua sắm những món đồ mà mình cần, nhưng với điều kiện đừng bốc đồng, hãy tính toán thật kỹ lưỡng đã. Buổi tối là thời gian để ngồi lại với bạn bè, lắng nghe những lời chia sẻ và những lời khuyên của họ. Đừng bỏ ngoài tai những thông điệp mà họ muốn chuyển đến bạn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo