Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (18/11/2018)

Cập nhật lúc 17-11-2018 15:36:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ khó mà kiềm chế được bản thân trước sự thiếu nhanh nhẹn của ai đó. Đương nhiên đức tính "nhịn" không phải thế mạnh của bạn, tuy nhiên đừng quên rằng cuộc sống không khi nào có sự "giá như", điều gì đã đi qua, không thể nào làm lại được. Vì thế, tốt nhất là bạn nên hít thở một hơi thật sâu, tập trung vào những điều mà bạn có thể làm được tốt nhất nhằm dằn lòng mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay khá tích cực, kể cả trong chuyện tình cảm lẫn đời sống thường nhật. Bạn nhận thấy rằng việc trò chuyện với mọi người dễ dàng hơn rất nhiều, tuy nhiên đừng vì mải "buôn chuyện" mà quên dành thời gian xử lý những công việc còn dang dở cho hoàn thiện nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong khi Kim Ngưu khởi động ngày mới với tinh thần rất vui vẻ, tích cực, những người xung quanh bạn không chia sẻ cảm giác này, thậm chí dễ bực dọc, nổi nóng. Đương nhiên, phản ứng ban đầu của bạn là cố gắng kiềm chế bản thân, xoa dịu những người xung quanh, nhưng đó không phải cách giải quyết hay. Đừng quên rằng mỗi người có một cuộc sống, bạn không có nghĩa vụ phải "mua vui" cho người khác. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Các hoạt động vận động, tương tác đem lại rất nhiều niềm vui, sự hào hứng cho Song Sinh ngày hôm nay. Đừng quên vai trò của bạn chính là trở thành cầu nối cho tập thể đấy. Ngoài ra, bạn là người phân rõ trách nhiệm cho từng thành viên. Tránh ôm đồm quá nhiều trách nhiệm, sau đó cảm thấy bị "lụt" giữa những yêu cầu khác nhau nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có cảm nhận rằng "một nửa" của bạn quá nồng nhiệt, say mê, còn bạn có một chút e dè, bối rối. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ tình cảm hoặc cảm thấy không thực sự tin tưởng vào tình yêu này, nên thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình. Đừng quên đối phương sẽ không thể hiểu bạn, nếu bạn không giãi bày lòng mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bước vào thời kỳ yêu đương lãng mạn, nồng nhiệt nhất trong năm. Đây là lúc mà những giấc mơ của bạn hiện hữu và gần gũi hơn với thực tế cuộc sống. Có lẽ một vài thời điểm bạn sẽ phải đối diện với thực tế, nhìn nhận mọi việc một cách tỉnh táo, sáng suốt hơn, bất chấp những cảm xúc tràn ngập trong lòng mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ khó mà kiềm chế được bản thân trước sự thiếu nhanh nhẹn của ai đó. Đương nhiên đức tính "nhịn" không phải thế mạnh của bạn, tuy nhiên đừng quên rằng cuộc sống không khi nào có sự "giá như", điều gì đã đi qua, không thể nào làm lại được. Vì thế, tốt nhất là bạn nên hít thở một hơi thật sâu, tập trung vào những điều mà bạn có thể làm được tốt nhất nhằm dằn lòng mình. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Không dễ dàng để có thể tiếp nhận được những lời chỉ trích, huống chi bạn có chút bướng bỉnh, không muốn làm theo bất cứ ai. Nhưng thay vì đón nhận mọi thứ như một sự công kích, tại sao bạn không cố gắng suy nghĩ tích cực hơn và cho bản thân cơ hội để trưởng thành, bản lĩnh hơn khi xử lý công việc. Điều này thực tế không khó như bạn nghĩ đâu.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay khiến cho bạn có cảm giác như thể mình phải chọn lựa giữa vô vàn những hướng khác nhau, và điều này vốn không dễ dàng. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy cứ "xuôi theo dòng chảy" và nhìn nhận mọi việc tích cực lên. Lựa chọn những gì thuộc về tự nhiên và giản dị nhất, bạn sẽ thấy rằng tất cả rồi sẽ "đâu vào đó" mà thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận ra rằng mình thực sự có nhu cầu được tận hưởng không gian riêng tư, thay vì tụ tập bạn bè vui vẻ. Đừng ngại ngần nói thẳng những suy nghĩ của mình để được giúp đỡ, sẻ chia, mọi người nhất định sẽ tôn trọng bạn và sẵn sàng làm điều mà bạn muốn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Người bản lĩnh, bình tĩnh sẽ giành chiến thắng trong mọi cuộc đối đầu ngày hôm nay, Ma Kết đừng quên điều đó. Đừng để bản thân bị mất tập trung trong bất cứ tình huống nào, nhất là khi bạn đang nắm vai trò quan trọng trong một dự án nào đó. Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại bản thân và lấy lại sự tập trung cần thiết rồi đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lời khuyên dành cho Bảo Bình hôm nay là nên giữ mọi suy nghĩ trong đầu, thay vì chia sẻ ồn ào những điều bạn đang trăn trở, bởi vì như thế, bạn chỉ làm "rối loạn đội hình" thôi. Tất cả đều đang chờ mong quyết định cuối cùng của bạn, không phải là những điều bạn đang suy nghĩ, đừng quên điều đó nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư gặp khó khăn trong việc giao lưu, kết nối với mọi người ngày hôm nay, có lẽ bạn không mấy hào hứng với chia sẻ của ai đó chăng? Điều an ủi bạn duy nhất lúc này chính là ngồi trước tivi, nhâm nhi những món ngon lành bên người thân trong gia đình. Sự thoải mái này thực sự ý nghĩa với bạn trong ngày cuối tuần. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo