Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (18/10/2020)

Cập nhật lúc 18-10-2020 02:46:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cuộc thảo luận nào đó nơi gia đình, ban đầu tưởng chừng rất vui vẻ, nhưng sau đó có thể khuấy động bầu không khí và khiến cho mọi thứ căng thẳng bất ngờ. Để tránh những mâu thuẫn không đáng có thì tốt nhất là bạn nên khéo léo và tránh với chủ đề nhạy cảm có thể gây căng thẳng nhé, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày của những ý tưởng, của những phút giây mơ mộng, và nhờ thế Dương Cưu có thể nạp năng lượng tinh thần một cách thoải mái nhất và thả lỏng, thư giãn tối đa. Buổi tối là thời gian tề tựu bên những người thân trong gia đình và có những giây phút vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu trong ngày hôm nay dường như không được tốt lắm, bởi vì việc gì đó, hay người nào đó khiến cho bạn không vui. Nếu bạn cứ mãi ám ảnh bởi điều đó thì bạn không thể nào có được những khoảnh khắc thư giãn trong ngày cuối tuần được đâu. Hãy rộng lượng hơn với họ nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sau những khoảng thời gian bận rộn thì cuối tuần là cơ hội để bạn gần gũi hơn bên người yêu thương, gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Đừng để công việc cuốn bạn đi và khiến bạn xa rời những phút giây giá trị nhất bên họ nhé. Sắp xếp thời gian sao cho hợp lý là cách để bạn có một ngày cuối tuần thư giãn, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay cho Cự Giải cơ hội để ngồi nhìn lại những chuyện xảy ra. Sau những ồn ào, căng thẳng thì đây là lúc để bạn có thể xem xét mọi việc về góc độ điềm tĩnh nhất và tìm ra hướng giải quyết. Khoảng lặng thư giãn, tĩnh lặng là cần thiết cho bạn lúc này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay cho bạn cơ hội để gần gũi bên nửa yêu thương, Sư Tử. Dường như nội tâm bạn có chút xáo trộn, uể oải, nên điều mà bạn mong muốn lúc này chính là có được sự xoa dịu về mặt tinh thần từ phía người mà bạn tin cậy hết mực đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc thảo luận nào đó nơi gia đình, ban đầu tưởng chừng rất vui vẻ, nhưng sau đó có thể khuấy động bầu không khí và khiến cho mọi thứ căng thẳng bất ngờ. Để tránh những mâu thuẫn không đáng có thì tốt nhất là bạn nên khéo léo và tránh với chủ đề nhạy cảm có thể gây căng thẳng nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dễ dàng nhận lời đề nghị của ai đó để tham gia các hoạt động của tuần này là xu hướng của Thiên Bình, nhưng tốt nhất là nên quan tâm hơn đến gia đình và hướng nội một chút. Cuối tuần là lúc để thả lỏng thư giãn, đâu phải là thời điểm để vắt kiệt sức mình, phải không nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thật khó lòng có thể san sẻ đồng đều những sự quan tâm của mình tới tất cả những người xung quanh, đặc biệt ai cũng mong đợi ở bạn sự chú ý trọn vẹn. Hãy khéo léo trong ứng xử và đừng để làm người khác mất lòng nhé, ít nhất là như vậy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi Nhân Mã hướng đến những thách thức thì dường như mọi người xung quanh bạn lại chỉ muốn thư giãn mà thôi. Thế nên đây là ngày mà bạn thực sự lệch pha với đám đông. Hãy học cách để thỏa hiệp thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể rơi vào một khoảnh khắc bối rối nào đó, khi yếu điểm của bạn bị lộ ra. Tuy nhiên đừng để điều đó gây áp lực cho bạn. Hãy tự tin là chính mình và làm tốt những gì mà bạn có thể, như vậy thì mọi việc sẽ tốt thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các hoạt động thể dục thể thao thực sự cần thiết ngày hôm nay, bởi vì nó giúp cho bạn có một tinh thần khỏe mạnh, một thể chất khỏe khoắn trước khi ngày đầu tuần đến. Vậy thì hãy cho mình được nghỉ ngơi hợp lý nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chẳng phải bạn đã đủ mệt mỏi rồi hay sao Song Ngư, thế nên đây là ngày mà bạn chớ vội vàng, gấp gáp với công việc nữa. Hãy cho mình được nghỉ ngơi, thả lỏng và nạp năng lượng cho tinh thần một chút nhé, như vậy thì bạn sẽ thấy tuần mới đầy năng lượng và hứng khởi đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo