Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (18/06/2017)

Cập nhật lúc 18-06-2017 03:24:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một vài thay đổi sẽ đến với cuộc sống của Thiên Bình ngày hôm nay, nhưng đừng lo lắng quá nhiều, bởi vì chẳng có gì nghiêm trọng đến mức bạn phải chùn bước. Hãy kiếm thứ gì đó để làm và tìm cho mình niềm vui nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi kế hoạch mà Dương Cưu vạch ra đều có khả năng trở thành hiện thực ngày hôm nay. Thành công này đến từ sự tập trung vào tính chi tiết và sự tiếp thu học hỏi từ mọi người xung quanh bạn. Thế nên, những gì mà bạn đạt được thực sự xứng đáng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày chủ nhật này sẽ mang đến cho Kim Ngưu thật nhiều điều bất ngờ, nên đừng nghĩ rằng bạn nằm mơ nếu như điều gì đó bỗng trở thành sự thật. Đây cũng là thời điểm mà một vài kế hoạch ban đầu của bạn sẽ có thay đổi đáng ngạc nhiên đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Bạn có thể bỏ ra rất nhiều tiền chỉ để mua vui cho bản thân, hoặc cũng có thể không tiêu tốn nhiều - nhưng dồn tâm sức cho những gì mà mình đang đeo đuổi, và sau đó có được kết quả rất bất ngờ. Chọn lựa theo cách nào là phụ thuộc vào bạn đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Một vài việc sẽ xảy ra ngày hôm nay và khiến cho bạn không vui vẻ cho lắm, bởi vì bạn sẽ phải hủy một vài kế hoạch ban đầu của mình. Đây cũng là thời điểm mà bạn khó khăn để che giấu những cảm xúc của mình, thế nên việc tìm được ai đó để trút bầu tâm sự thực sự cần thiết. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Càng chú ý vào những điều đang khiến bạn không vui, bạn sẽ càng mệt mỏi và không tìm ra lối thoát cho mình. Thế nên, ngày hôm nay, hãy ngẩng đầu lên để bước tiếp. Đừng đặt niềm tin vào mọi người quá nhiều, hãy tin tưởng bản thân, bạn sẽ biết mình phải làm gì. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay đem lại cho bạn sự thất vọng, có lẽ bởi vì bạn không thể vươn tới một mục tiêu nào đó mà mình đeo đuổi. Thậm chí, bạn chán nản và so sánh mình với những người khác. May mắn thay, ai đó sẽ đến và giải cứu cho bạn bằng những chia sẻ thực sự cởi mở, thẳng thắn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một vài thay đổi sẽ đến với cuộc sống của Thiên Bình ngày hôm nay, nhưng đừng lo lắng quá nhiều, bởi vì chẳng có gì nghiêm trọng đến mức bạn phải chùn bước. Hãy kiếm thứ gì đó để làm và tìm cho mình niềm vui nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều gì đó mà Bò Cạp mong mỏi cuối cùng thành hiện thực, điều này khiến bạn thực sự vui mừng và hài lòng. Có vẻ như bạn quyết định tận hưởng cơ hội này để thỏa mãn những thú vui bấy lâu nay của mình, đúng không nào?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nguồn năng lượng dồi dào sẽ cho Nhân Mã một ngày đầy hứng khởi. Nếu bạn nghĩ về việc tập luyện một chút để rèn giũa bản thân thì đây chính là thời điểm thích hợp đấy, tuy nhiên, đừng chọn lựa những bài tập quá sức và khiến bạn mệt lử nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhấc máy lên và gọi cho mọi người đi nào, đây chính là cơ hội tốt để tương tác và xây dựng những mối quan hệ mới mẻ. Các kết nối sẽ xoa dịu sự cô đơn trong lòng bạn, đem lại cho bạn một buổi chiều thật vui vẻ và dễ chịu bên bạn bè. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay sẽ đem tới cho Bảo Bình cơ hội để thể hiện sự mạnh mẽ, quyết tâm của mình, ngoài ra cũng đem tới cho mọi người quanh bạn những bài học ý nghĩa. Mọi người sẽ đứng trước những thay đổi mà họ không nghĩ tới đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày cuối tuần cho Song Ngư cơ hội được xích lại gần hơn với một nửa yêu thương, dường như sau những phút bất đồng, cả hai quyết định gạt cái tôi, sự hiểu nhầm sang một bên để nhìn về những mặt tích cực nhất trong mối quan hệ. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo