Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (17/04/2016)

Cập nhật lúc 17-04-2016 10:02:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Ngư cần có thái độ quyết liệt hơn nếu bạn muốn tạo nên sự thay đổi rõ rệt.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dường như thần may mắn đã bỏ quên mất Dương Cưu bởi chủ nhật này sẽ diễn ra không được suôn sẻ cho lắm. Những chướng ngại nhỏ hoặc một vài sai lầm vặt vãnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu thường là những người có đầu óc tính toán tuyệt vời nhưng chủ nhật này mọi thứ sẽ vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Tâm lý muốn được nghỉ ngơi cũng khiến công việc của bạn có phần lỏng lẻo hơn.

Song Sinh (21/5-21/6)

Đã đến lúc Song Sinh thỏa lòng ước mơ của mình nếu bạn đang khao khát những chuyến du lịch nhỏ. Song Sinh đã đợi những ngày này từ rất lâu rồi, vì thế hãy cứ ‘quẩy’ thả ga đi nha.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dẹp bỏ những lo toan tính toán sang một bên và tự thưởng cho mình một ngày nghỉ thảnh thơi nha Cự Giải. Cho dù bạn có cố gắng làm việc thế nào đi nữa thì chúng cũng không mang lại kết quả đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ nhật này là ngày không mấy dễ chịu với Sư Tử, nhất là với nhưng cá nhân sinh vào giữa tháng tám. Những tai nạn ngoài ý muốn có thể xảy ra bất cư lúc nào, vì thế bạn cần hết sức cẩn thận.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần tỉnh táo xác định các mối quan hệ hiện tại của mình, chúng có thực sự cần thiết hay không. Đừng phí thời gian và khiến bản thân bị phân tâm bởi những chuyện không đâu, hãy tập trung vào những yếu tố quan trọng hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đã đến lúc Thiên Bình dành thời gian cho bản thân và những người thân yêu của mình. Tụ tập bạn bè và tám chuyện cùng nhau hoặc tổ chức những chuyến dã ngoại cho gia đình nhỏ của mình nha.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy tận hưởng một ngày chủ nhật êm đềm và đẹp trời theo ý bạn muốn nhé Bò Cạp. Không nhất thiết là phải tham gia những cuộc vui nhộn nhịp, bạn hoàn toàn có thể ở nhà, nhâm nhi li trà và thưởng thức một vài tác phẩm nghệ thuật ưa thích.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày tràn đầy những điều mới mẻ với Nhân Mã. Rủ rê người ấy dạo chơi và tận hưởng không khí ngày cuối tuần nhộn nhịp, hoặc trở về bên gia đình và người thân cũng là gợi ý hay cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có hai lựa chọn trong ngày hôm nay, một là tận hưởng nốt những ngày nghỉ quý giá, hai là quay trở lại với công việc thường nhật. Tuy tình hình không mấy gấp gáp nhưng cũng đủ khiến bạn phải đau đầu để có thể giải quyết đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì tận hưởng một ngày nghỉ êm ả, chủ nhật này dự báo sẽ là khoảng thời gian vất vả với Thiên Bình. Bạn xoay như chong chóng với hàng tá công việc và nhiệm vụ gia đình. Chuẩn bị tinh thần nha Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần có thái độ quyết liệt hơn nếu bạn muốn tạo nên sự thay đổi rõ rệt. Bạn dường như không thể vượt qua cám dỗ của bản thân, đó cũng là nguyên nhân vì sao những kế hoạch của bạn cứ thi nhau thất bại.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo