Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (17/03/2019)

Cập nhật lúc 17-03-2019 08:46:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày chủ nhật tưởng chừng là dịp nghỉ ngơi, hóa ra lại mang đến cho bạn những nỗi lo không tưởng, có liên quan đến những người thân trong gia đình hoặc người bạn thân thiết của bạn. Dường như đối phương đang lâm vào một tình thế không tốt cho lắm và rất trông đợi sự hỗ trợ từ phía bạn. May mắn thay, buổi chiều sẽ là thời gian mà mọi việc ổn thỏa hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu trải qua một cuối tuần bình lặng, thư thái, khi bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình, gặp gỡ bạn bè, người thân. Bạn cũng có nhiều cơ hội để suy nghĩ về các mối quan hệ, các kế hoạch cho tương lai. Buổi chiều, mâu thuẫn có thể xảy ra trong gia đình, tuy nhiên đừng để những căng thẳng, bất hòa làm ảnh hưởng đến tình cảm mọi người dành cho nhau nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng nói những lời căng thẳng có thể gây tổn hại đến tình cảm của hai phía, cũng như tâm trạng của đối phương ngày hôm nay. Khéo léo hơn trong những lời nhận xét, chỉ trích, bởi vì mọi đóng góp của bạn điều hữu ích nếu như có tính xây dựng. Đây cũng là ngày phù hợp cho các mối quan hệ tình cảm lãng mạn, giúp bạn và người yêu xích lại gần nhau hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây sẽ là một ngày nhiều vấn đề, khiến bạn không ngừng xoay chuyển với công việc, cũng như bận tâm với những nỗi lo riêng. Tuy nhiên, buổi chiều, bạn sẽ có thời gian cho riêng mình để vận động, thư giãn. Ngày này hoàn toàn không phù hợp với những thay đổi to lớn, hoặc những kế hoạch mạo hiểm, chúng có thể gây tác động xấu đến cuộc sống của bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các mối quan hệ trong gia đình đóng một vai trò quan trọng ngày hôm nay, tuy nhiên đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định liên quan đến các thành viên, bởi dường như mọi người cũng không sẵn sàng để thỏa hiệp. Hãy cho mình một cơ hội khác. Đây là ngày để dành thời gian cho việc thư giãn, nạp năng lượng trước khi tuần mới đến. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để những vấn đề tồn đọng khiến cho bạn ưu phiền cả ngày, bởi vì bạn sẽ càng mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy thư giãn, suy nghĩ mọi việc một cách tích cực, chờ đợi cho đến khi bạn có chìa khóa giải đáp cho những vấn đề đau đầu của riêng mình. Dành buổi chiều để vận động, tham gia các hoạt động thể dục thể thao cho tinh thần được thư thái hơn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tỉnh dậy với tinh thần rất hưng phấn, háo hức, tuy nhiên đừng dồn toàn bộ năng lượng của mình vào công việc nào đó và rồi kiệt sức. Bố trí sức lực, thời gian cho từng nhiệm vụ sao cho hợp lý hơn. Và cũng đừng quên rằng nụ cười của bạn có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp cho mọi việc được tháo gỡ một cách thần kỳ đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày chủ nhật tưởng chừng là dịp nghỉ ngơi, hóa ra lại mang đến cho bạn những nỗi lo không tưởng, có liên quan đến những người thân trong gia đình hoặc người bạn thân thiết của bạn. Dường như đối phương đang lâm vào một tình thế không tốt cho lắm và rất trông đợi sự hỗ trợ từ phía bạn. May mắn thay, buổi chiều sẽ là thời gian mà mọi việc ổn thỏa hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây thực sự là một ngày rất tích cực với những người đang còn độc thân, bởi vì bạn trở nên hấp dẫn hơn, nhiều sức hút hơn trong mắt mọi người và nhận được sự quan tâm của họ. Đừng bảo lỡ cơ hội tuyệt vời mà mình đang nắm trong tay. Với những người đã có gia đình, hôm nay là cơ hội để gần gũi gắn kết trong tình yêu thương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Gia đình, bạn bè thân thiết sẽ trở thành chỗ dựa rất vững vàng cho bạn ngày hôm nay, giúp bạn hoàn thành những mục tiêu quan trọng của mình, đồng thời có thể cải thiện được thu nhập cá nhân. Buổi chiều là thời gian cho bản thân, vì thế, cần phải chăm sóc mình nhiều hơn để sức lực, tinh thần được cải thiện nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng quên mối quan hệ có tốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Ngày hôm nay, đừng kiệm lời, hãy dành cho người yêu thương những lời tán dương, đối phương sẽ cảm kích với sự trân trọng mà bạn mang lại. Đây cũng là ngày mang lại nhiều may mắn cho bạn, đặc biệt nếu như bạn phát huy được sự sáng tạo của chính mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các tương tác, những chuyến thăm viếng có thể khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi ngày hôm nay, và vì thế, tốt nhất là hạn chế gặp gỡ, cho mình được nghỉ ngơi trong tĩnh lặng nhiều hơn. Cũng đừng vội vàng tin tưởng vào những lời hứa hẹn ngọt ngào mà ai đó dành cho bạn, chưa chắc tình cảm của họ là chân thành như bạn nghĩ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay tìm thấy sự sáng tỏ trong vô vàn những điều quan trọng, tuy nhiên để đạt được điều này, bạn cần có thái độ hợp tác, vui vẻ, khéo léo trong các mối quan hệ. Ngoài ra, bạn cần tránh tối đa thái độ công kích, thiếu tôn trọng mọi người, nếu như muốn được sự yêu thương và giúp đỡ của tập thể. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo