Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (16/12/2018)

Cập nhật lúc 16-12-2018 03:01:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Không nên quá ngạo mạn trong lời ăn, tiếng nói, nếu không bạn sẽ gây ra những ấn tượng tiêu cực trong mắt những người xung quanh mình. Ai đó có thể dành cho bạn những lời chỉ trích về việc làm cũng như những mục tiêu của bạn, nhưng đừng lấy thế làm phiền lòng, hãy cứ để mọi người suy nghĩ theo cách mà họ muốn, còn bạn thì tập trung cho công việc của mình.  


Dương Cưu (21/3-19/4) 

cũng là ngày cho các chuyến du lịch ngắn, giúp bạn khám phá thế giới xung quanh và tìm thấy cảm hứng cho tuần mới. Bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe, có trang phục phù hợp để tránh bị ốm. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Không nên quá ngạo mạn trong lời ăn, tiếng nói, nếu không bạn sẽ gây ra những ấn tượng tiêu cực trong mắt những người xung quanh mình. Ai đó có thể dành cho bạn những lời chỉ trích về việc làm cũng như những mục tiêu của bạn, nhưng đừng lấy thế làm phiền lòng, hãy cứ để mọi người suy nghĩ theo cách mà họ muốn, còn bạn thì tập trung cho công việc của mình.  

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai cũng đều có công việc bận rộn riêng của mình, vì thế, có thể họ sẽ không quan tâm được bạn nhiều như bạn mong muốn ngày hôm nay. Vậy thì tại sao bạn không tự chăm sóc cho mình, hoặc dành thời gian cho những công việc, sở thích của bản thân, điều đó thực sự hữu ích đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự là một ngày dễ chịu, thư giãn với bạn, dù bạn phải làm một số công việc mà trước đây mình nghĩ rằng không thú vị cho lắm. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng trở nên dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Buổi chiều sẽ có một chút khác biệt trong gia đình nhỏ của bạn, tuy nhiên mọi người sẽ đều thích nghi với điều đó mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như sự lo lắng về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ thực sự chỉ là mơ hồ mà thôi. Ngày hôm nay đem đến cơ hội để bạn xóa tan lớp mây mù ấy và có được giải pháp thích hợp cho mình. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên lười biếng một chút, bạn ngại bước ra khỏi vỏ ốc của mình để thử nghiệm bản thân với những điều mới mẻ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay cho cơ hội để Xử Nữ tìm ra giải pháp sáng tạo nhằm giúp giao tiếp trở nên dễ dàng hơn, hoặc giúp bạn có thể phần nào giải đáp những câu hỏi khó của ai đó. Một vài vấn đề cũng có thể nảy sinh liên quan đến tiền bạc và khiến cho bạn phải  ưu tư đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình rơi vào một tình huống khá lộn xộn ngày hôm nay, và cách giải quyết nó chỉ đơn giản là suy nghĩ thoáng hơn, thay vì khăng khăng giữ quan điểm thủ cựu của mình. Đây cũng là ngày để bạn quan tâm, chăm sóc cho bản thân, sắp xếp lại nhà cửa để đón năm mới cận kề. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay cho bạn học một bài học hết sức quan trọng về việc không nên giao tiếp với những người xa lạ một cách quả thân tình. Cần tạo một khoảng cách cơ bản, trước khi hai phía có thể hiểu nhau hơn. Ngoài ra, bạn cũng không nên chi tiêu quá nhiều tiền bạc cho việc mua sắm, nếu không bạn sẽ tiêu tốn một khoản đáng kể đấy

Nhân Mã (22/11-21/12)

Với Nhân Mã, đây là ngày mà bạn không nên hạ mình trước những điều sai quy tắc, hãy giữ nguyên quan điểm sống của mình và không chịu nhân nhượng trước bất cứ sự tệ hại nào. Ngày này cũng sẽ diễn ra khá trôi chảy, với điều kiện bạn đừng hứa hẹn, thề thốt, sau đó khiến cho đối phương thất vọng vì sự thiếu chân thành của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng của bạn ngày hôm nay thật lạc quan, tuy nhiên, đừng để nó đi ngược lại so với thực tế. Đừng thờ ơ trước mọi vấn đề cá nhân, bạn sẽ làm cho chúng trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Đã đến lúc cần phải xem xét lại mọi việc một cách tỉnh táo hơn, và đừng mua sắm nhiều hơn khả năng mà bạn có thể chi trả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần phải chăm sóc bản thân tốt hơn, nếu không, bạn có thể bị ốm đấy. Đây là ngày thích hợp cho các hoạt động trong nhà để tìm hiểu, khám phá những thông tin mà bạn chưa biết tới. Bạn cũng có thời gian để giao tiếp với các thành viên trong gia đình, hoặc gặp gỡ những người đã lâu bạn không hỏi thăm đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một cuộc gọi, một thông tin bất ngờ từ ai đó sẽ khiến cho bạn không khỏi vui ngày hôm nay. Dường như đây là một cuộc hội ngộ mà bạn không nghĩ tới. Tuy nhiên, dù bận rộn và vui vẻ đến mấy, cũng đừng quên dành thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho bản thân trước khi tuần mới đến nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo