Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (16/06/2019)

Cập nhật lúc 15-06-2019 18:55:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày mà Thiên Bình mong đợi những phút giây tĩnh lặng, thư giãn tối đa sau những phút mệt mỏi, uể oải vì công việc. Tắt điện thoại, dừng các cuộc gặp gỡ, đây là lúc để lắng nghe những cảm xúc cá nhân và dành thời gian cho những sở thích riêng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tránh tối đa những mâu thuẫn, căng thẳng, đối đầu không mong muốn, Dương Cưu nên dành thời gian cho những người hiểu bạn, chia sẻ được với bạn mọi vấn đề, như vậy thì hơn. Hôm nay cũng là ngày của những khoảng lặng riêng tư, thư giãn, nên chăm sóc gia đình là lời khuyên dành cho bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay đem lại cho Kim Ngưu sự thư giãn về mặt tinh thần, chắc chắn bạn sẽ không cần phải đối đầu với bất cứ rắc rối nào. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng bận tâm về hình thức, sự hoàn hảo không giúp bạn có được niềm vui trọn vẹn như bạn nghĩ ban đầu. Hôm nay cũng là cơ hội để giải quyết các vấn đề cá nhân còn tồn đọng, xây dựng những mối quan hệ mới tốt đẹp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tránh buôn chuyện, đặc biệt là đề cập đến bí mật của một người nào đó nhé Song Sinh. Đừng lấy "câu chuyện làm quà", và khiến cho người mà bạn yêu thương tổn thương. Đây cũng là một ngày dễ chịu, cho bạn cơ hội gặp gỡ bạn bè và người thân hoặc có những phút giây lãng mạn bên người yêu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng mất thời gian cho những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có, việc chỉ trích những người thân yêu chỉ làm cho họ đau đầu và bạn cũng mệt mỏi hơn mà thôi Cự Giải. Đây cũng là ngày để hướng đến những niềm vui cá nhân, lắng nghe những cảm xúc riêng để biết bạn đang mong đợi gì.

Sư Tử (23/7-22/8)

Việc giấu mình, không sẵn sàng để chia sẻ, bàn luận sẽ chẳng đem lại bất cứ tác dụng gì đâu Sư Tử. Hãy thẳng thắn cởi mở và bày tỏ những quan điểm của mình với đối tượng đang mâu thuẫn với bạn, như thế mọi việc sẽ được giải quyết. Đây chính là thời điểm tốt để ngồi lại, cùng nhau trò chuyện, chia sẻ các kế hoạch dài hơi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay không thích hợp cho những lời thổ lộ, cũng không phù hợp với không khí ồn ào, những bất hòa, xích mích đâu Xử Nữ. Ưu tiên cao nhất của bạn là nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách, đi dạo, mỗi phút giây sẽ đều dễ chịu và thư giãn. Mọi rắc rối khác, cứ tạm gác lại đã nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày mà Thiên Bình mong đợi những phút giây tĩnh lặng, thư giãn tối đa sau những phút mệt mỏi, uể oải vì công việc. Tắt điện thoại, dừng các cuộc gặp gỡ, đây là lúc để lắng nghe những cảm xúc cá nhân và dành thời gian cho những sở thích riêng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nhận được may mắn bất ngờ nào đó, ví dụ như một món quà đặc biệt được gửi đến bạn. Đây cũng là ngày để có được sự quan tâm của một nhân vật mà mình để ý bấy lâu nhưng chưa có cơ hội ngỏ lời. Tự tin và mạnh dạn hơn nhé, bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một đầu tư mới, khám phá mới có thể giúp cho bạn cải thiện thu nhập của mình trong thời gian phía trước, vì thế hãy tự tin và mạnh dạn lên Nhân Mã. Hôm nay cũng mang đến cho bạn những kết quả giá trị trong công việc, nhất là với những nhiệm vụ mà bạn yêu thích.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cảm xúc không thực sự đáng tin cậy trong ngày hôm nay, Ma Kết có thể sẽ bỏ lỡ sự quan tâm, chú ý của ai đó, hoặc thậm chí trở nên thờ ơ với người đang thực sự muốn được lắng nghe. Hôm nay là cơ hội để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, thông qua những hành động thiết thực.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng ngại thử sức mình với những điều mới mẻ, những nấc thang mới sẽ giúp cho Bảo Bình trưởng thành hơn, dù ban đầu bạn sẽ phải đầu tư một chút công sức. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, hôm nay cũng là cơ hội mà bạn đang chờ đợi, đừng bỏ lỡ, niềm hạnh phúc đích thực đang đón đợi bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy không hào hứng, sẵn sàng cho một chuyến đi nào đó, hãy cứ thẳng thừng từ chối và dành thời gian ở nhà, tìm cho mình những phút giây riêng tư. Tắt điện thoại, Internet và tìm kiếm giao tiếp tâm hồn nhiều hơn, như thế bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo