Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (14/07/2019)

Cập nhật lúc 14-07-2019 07:42:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự trở lại của một ai đó, hay một chuyến thăm của ai đó sẽ có tác động đáng kể đến Thiên Bình ngày hôm nay. Đây cũng là ngày cho những chuyến đi ngắn đem lại cho bạn nhiều niềm vui, tiếng cười. Ngày hôm nay không phù hợp cho những chuyến đi dài, những việc tập luyện quá căng thẳng, mệt mỏi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe đâu nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu tận hưởng một ngày thư giãn bên gia đình, người thân, mọi người xung quanh đều dành cho bạn những tình cảm ấm áp, chân thành. Tuy nhiên có một điều bạn cần phải lưu ý ngày hôm nay, đó là hạn chế những cuộc di chuyển xa, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy. Ngoài ra, yếu tố an toàn cũng nên được đặt lên hàng đầu trong mọi hành trình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay nên chọn lời ăn tiếng nói sao cho thật thận trọng nhé, bởi vì những câu bông đùa vô tình bạn nói ra có thể làm cho ai đó bị tự ái và tổn thương. Người độc thân hôm nay sẽ có cơ hội gặp được một nhân vật đặc biệt, trong khi những người đi mua sắm sẽ mua được món đồ mà mình rất yêu thích.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay thể hiện những phản ứng không được tích cực cho lắm, xuất phát từ chính sự ghen tị, ích kỷ, hoặc không có năng lực dàn xếp những mẫu thuẫn, bất hòa. Cố gắng kiềm chế những cảm xúc của mình, thay vì hủy hoại những phút giây vui vẻ bên mọi người nhé. Cho mình những khoảng lặng riêng tư, thư giãn cũng là cách để bạn nạp lại năng lượng cho tinh thần.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày trôi qua yên bình, dễ chịu dành cho Cự Giải, đồng thời cho bạn những phút giây vui vẻ, thoải mái bên bạn bè và người thân. Tuy nhiên trong ứng xử, bạn không nên quá đề cao cái tôi và gây ra những mâu thuẫn không mong muốn với người thân trong gia đình. Với người độc thân, đây là cơ hội tốt để gặp gỡ những người bạn mới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lắng nghe những cảm xúc và trực giác, cũng như những điều mà trái tim mách bảo bạn ngày hôm nay, thay vì quá tin tưởng và tư duy logic. Đây cũng là ngày mà bạn có được may mắn trong vấn đề tài chính khi một tài sản nào đó bạn sở hữu được đánh giá cao.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những cơn bão cảm xúc sẽ hủy hoại Xử Nữ ngày hôm nay, khiến bạn khó lòng có thể đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào dựa trên lý trí đơn thuần. Thậm chí bạn mắc những sai lầm nghiêm trọng như chỉ trích người khác, hủy hoại những phút giây lãng mạn, vui vẻ bên người yêu thương. Đừng lo lắng quá nhiều, bởi vì buổi chiều mọi thứ sẽ ổn thỏa trở lại, giúp cho bạn bình tâm và biết mình cần phải làm gì sau đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự trở lại của một ai đó, hay một chuyến thăm của ai đó sẽ có tác động đáng kể đến Thiên Bình ngày hôm nay. Đây cũng là ngày cho những chuyến đi ngắn đem lại cho bạn nhiều niềm vui, tiếng cười. Ngày hôm nay không phù hợp cho những chuyến đi dài, những việc tập luyện quá căng thẳng, mệt mỏi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe đâu nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những ý tưởng khá thú vị và mới mẻ sẽ tìm đến với Bò Cạp, tuy nhiên trước khi triển khai chúng, hãy nhớ chia sẻ với tất cả mọi người. Phần lớn ngày hôm nay sẽ trôi qua đơn thuần, dễ chịu với những công việc như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc gia đình. Buổi chiều là thời gian thư giãn, ra ngoài đi ăn với bạn bè.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng mất thời gian cho những suy nghĩ tồi tệ, những việc không tốt đẹp thời gian gần đây nhé Nhân Mã. Khi bạn nghĩ ngợi như vậy, tâm trạng không tốt như vậy, mọi thứ có thể còn tồi tệ hơn. Hãy điều chỉnh cảm xúc của mình, hướng đến những điều giá trị và thoải mái hơn. Buổi tối là thời gian cho việc tương tác xã hội, chăm sóc gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy cố gắng để giữ bí mật của những người xung quanh một cách cẩn thận, thay vì vô tình chia sẻ nó với bất cứ ai và gây ra những hiểu lầm, những tổn thương không đáng có. Bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của trẻ nhỏ, người già trong gia đình, họ rất cần sự lưu ý của bạn. Đây cũng là ngày cho những cuộc gặp gỡ, trao đổi, giao lưu với gia đình đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay chính là người xoa dịu những căng thẳng, bực dọc của ai đó, bạn sẽ là người hòa giải giữa những mâu thuẫn nảy sinh và đưa mọi người xích lại gần nhau hơn. Hãy dành thời gian của ngày cuối tuần này cho việc dọn dẹp lại nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp và chăm sóc con cái, người thân nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy không hài lòng chút nào với bản thân, nhất là khi mọi thứ diễn ra không giống như mong đợi của bạn. Sự ghen tị có thể khiến cho bạn suy nghĩ mọi việc sai thực tế, nhất là khi bạn gặp gỡ những người tài giỏi, thành công hơn mình. Hãy nhìn nhận lại năng lực cá nhân và cố gắng làm tốt những gì bạn có thể thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo