Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (14/04/2019)

Cập nhật lúc 14-04-2019 08:19:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những bí mật thú vị nào đó trong gia đình, hoặc những thổ lộ cá nhân đem lại cho bạn những cảm xúc đặc biệt ngày hôm nay, tuy nhiên nên chú ý không chia sẻ nó bừa bãi với mọi người, nhất là những người mà bạn chưa thực sự tin cậy. Buổi chiều, nên ra khỏi nhà, thăm hỏi bạn bè, người thân, hoặc quan tâm nhiều hơn cho chính mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Công việc gia đình có thể khiến cho bạn có một ngày cuối tuần bận rộn đến mức quên nghỉ ngơi, trong khi bạn đã trải qua một tuần khá bận rộn. Có lẽ nên dành công việc này ở một thời điểm khác hoặc chia sẻ nó với mọi người, và lúc này cho mình được thư giãn tối đa nhé. Ưu tiên chính là đọc những cuốn sách yêu thích, bơi lội, tập luyện cho cơ thể thêm khỏe khoắn.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng vội vàng tin tưởng lời chia sẻ của những người lạ, chưa hẳn lời khuyên mà họ dành cho bạn đã thực sự đúng đắn. Những người đang có kế hoạch bước vào những thay đổi lớn trong cuộc sống cần có sự cân nhắc và tính toán dựa trên những trải nghiệm của bản thân, thay vì trải nghiệm của người khác. Cuộc sống là của bạn, không phải của họ. Buổi chiều một cuộc trò chuyện nào đó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều giá trị.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay đối diện với sự khác biệt với một người nào đó, nhưng đừng vì thế mà đánh mất bản ngã của mình. Dành thời gian ưu tiên cho công việc cá nhân, chăm sóc cho bản thân là cách để bạn có một ngày dễ chịu. Nếu muốn, bạn có thể thay đổi ngoại hình một chút cho mới mẻ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những nhân vật không mấy dễ chịu sẽ đem lại cho bạn cảm giác mệt mỏi, căng thẳng ngày hôm nay, tuy nhiên thật khó để có thể thoát ra khỏi họ và dành cho mình những phút giây riêng tư. Tuy nhiên, đây sẽ là ngày may mắn nếu như bạn đi mua sắm để chọn cho mình một món đồ nào đó mà bạn yêu thích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những chuyến đi đem lại cho bạn niềm vui, sự gắn kết với những người yêu thương, thông qua những cuộc trò chuyện, trao đổi chân tình. Với những người đang độc thân, đây chính là cơ hội tốt để gặp gỡ những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ và từ đó tìm cho mình một nửa phù hợp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nên tránh tối đa những mạo hiểm tài chính ngày hôm nay, cần cân nhắc, tính toán mọi việc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra chọn lựa cuối cùng. Bạn cũng không nên cho vay mượn tiền bạc, bởi khả năng mất mát khá cao. Hôm nay là thời gian thích hợp cho các cuộc thăm hỏi người thân, gia đình, hoặc kết nối với những bộ môn nghệ thuật mà bạn yêu thích.  

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những bí mật thú vị nào đó trong gia đình, hoặc những thổ lộ cá nhân đem lại cho bạn những cảm xúc đặc biệt ngày hôm nay, tuy nhiên nên chú ý không chia sẻ nó bừa bãi với mọi người, nhất là những người mà bạn chưa thực sự tin cậy. Buổi chiều, nên ra khỏi nhà, thăm hỏi bạn bè, người thân, hoặc quan tâm nhiều hơn cho chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay không nên vội vàng tin tưởng những người lạ, bởi vì bạn có thể buột miệng nói ra những thông tin quan trọng với những người chưa phù hợp. Gia đình chính là nơi để bạn hướng về trong những ngày này, vậy thì hãy dành thời gian quan tâm đến người thương, con cái, giúp cho đời sống của tổ ấm thêm hài hoà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày vui vẻ và hiệu quả, nhất là khi bạn tiến hành như kế hoạch đã được lập ra từ trước đó, với những người đồng hành đáng tin cậy. Nếu bạn đang có kế hoạch bước vào một cuộc trò chuyện thẳng thắn, nghiêm túc, hãy đảm bảo rằng bạn xử sự chính trực, cẩn trọng trong mọi tình huống. Đây cũng là ngày mà tài chính cần có sự cẩn trọng tối đa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng trói buộc bản thân khuôn mẫu, quy củ, đây là ngày mà bạn cần hướng tới sự sáng tạo trong mọi công việc. Buổi chiều, bạn có cơ hội góp mặt trong một cuộc gặp gỡ, giao lưu thú vị nào đó, tuy nhiên đừng chấp vặt với những người có tư tưởng ích kỷ, nếu không bạn sẽ có một ngày buổi tối không mấy dễ chịu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những điều ngạc nhiên bất ngờ sẽ đến với bạn ngày hôm nay, nhờ thế bạn có thể cải thiện được thu nhập hoặc gặp gỡ một nửa thú vị. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là không nên vướng vào những công việc không phải chuyên môn của mình, bởi nếu không bạn dễ dàng bị thất bại. Ngày này cũng liên quan đến sức khỏe bản thân, cần chú ý đến an toàn khi tham gia giao thông nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trước khi bạn liều lĩnh, mạo hiểm trong một công việc nào đó, hãy nghĩ đến hậu quả của nó nhiều hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng trong giao tiếp, đặc biệt với những người lạ, nếu không sự căng thẳng, mâu thuẫn có thể khiến hai phía đều tổn thương. Buổi chiều là thời gian cho những phút giây lãng mạn, thư thái.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo