Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (13/08/2017)

Cập nhật lúc 13-08-2017 08:29:54 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Những thay đổi vào phút cuối sẽ khiến Ma Kết rơi vào tình huống khó, tâm trạng bạn vì thế sẽ không được vui vẻ cho lắm. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Cuối cùng thì Dương Cưu cũng có thể kiểm soát được vấn đề từng khiến bạn đau đầu suốt thời gian qua, và dù mọi thứ chưa hoàn toàn kết thúc, bạn cũng đã có cảm giác rằng chúng vào một trật tự nào đó. Tâm trạng vui vẻ sẽ khiến bạn muốn dành buổi chiều để ăn mừng với mọi người đấy. Tuy nhiên, hãy cảnh giác trước những người đội lốt bạn bè để lợi dụng bạn nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay đem đến cho Kim Ngưu những cảm xúc đẹp, bạn khát khao những phút lãng mạn bên người mình yêu. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với người ấy - điều mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ, phải không nào?. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh khát khao những thay đổi trong ngôi nhà của mình, tuy nhiên có vẻ như tình hình tài chính sẽ không ủng hộ bạn, hoặc người thân cho rằng bạn đang phung phí. Hãy cố gắng thuyết phục họ trước đã nhé, thay vì vội vã tiến hành các kế hoạch của mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khá căng thẳng về điều gì đó xảy ra trong mối quan hệ bạn bè, tuy nhiên vấn đề là bạn không tìm được người phù hợp để chia sẻ những trăn trở của mình. Sau cả ngày dài chịu đựng, có lẽ cuối cùng bạn cũng thấy ai đó thích hợp để giãi bày suy nghĩ, và sau đó cảm thấy ngạc nhiên với những gì họ mang lại cho mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà Sư Tử sống nội tâm hơn lệ thường, thế nên đây hoàn toàn không phải lúc thích hợp để bạn hành động vội vàng hoặc cho mọi người thấy suy nghĩ của bản thân. Hãy để ra khoảng lặng cần thiết để được thả lỏng và thư giãn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc biết một bí mật nào đó trong gia đình sẽ có tác động đến tâm trạng Xử Nữ ngày hôm nay, bạn muốn chia sẻ những ưu tư của mình cho mọi người và nhờ cậy sự giúp sức của họ. Nếu điều đó khiến bạn nhẹ nhõm hơn, bạn hoàn toàn có thể làm như vậy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Việc gì đó xảy ra trong gia đình không đúng như những gì mà Thiên Bình trông đợi, điều này khiến bạn không vui cho lắm. Tuy nhiên, đừng đổ dồn những bực dọc, tức giận lên bất cứ ai, bạn sẽ làm mọi người và cả bản thân tổn thương hơn mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lời khuyên cho Bò Cạp ngày hôm nay chính là thành thật với chính bản thân mình và đừng tự lừa dối bạn về những ảo tưởng không có thực. Đây cũng là ngày để bạn vạch ra những mục tiêu cho bản thân, để rồi nỗ lực để hoàn thành chúng đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng vội huênh hoang, khoác lác về khả năng của mình, bởi vì chưa chắc mọi thứ diễn ra ngày hôm nay sẽ đúng ý như bạn muốn. Nếu bạn không muốn mình trở thành mục tiêu cho những trò cười, tốt hơn cả là khiêm tốn một chút và tập trung vào công việc của mình, vậy thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Những thay đổi vào phút cuối sẽ khiến Ma Kết rơi vào tình huống khó, tâm trạng bạn vì thế sẽ không được vui vẻ cho lắm. Nếu bạn không muốn mình bị mắc kẹt trong những rắc rối này, tốt nhất là giải quyết chúng từng bước một, đừng vội vàng hay luống cuống nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Cá tính rất riêng của Bảo Bình có thể giúp bạn nhận được những lời khen ngợi, đánh giá tốt, hoặc cũng có thể khiến bạn bị chỉ trích gay gắt ngày hôm nay. Đây cũng là thời điểm mà bạn vui vẻ, gần gũi hơn với mọi người xung quanh và sẵn sàng chia sẻ với họ nhiều điều đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày chủ nhật này đem đến những tương tác tích cực, giúp Song Ngư có thêm nhiều bạn bè mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội trao đổi những ý tưởng hay ho mà bạn đang ấp ủ nhé, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với hiểu biết mà ai đó chia sẻ với mình đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo