Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (12/05/2019)

Cập nhật lúc 12-05-2019 04:42:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cần phải cẩn trọng trong mọi lời ăn, tiếng nói ngày hôm nay, nhất là nếu như liên quan đến công việc hoặc các quyết định quan trọng đấy Nhân Mã. Bạn cũng cần tránh tối đa những cuộc hội họp, trò chuyện ồn ào và có thể bị kéo vào những tin đồn thất thiệt. Buổi chiều là thời gian để chăm sóc sức khỏe đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dành thời gian ở bên những người thân yêu trong gia đình nhé Dương Cưu, nhất là những người lớn tuổi và có kinh nghiệm, họ sẽ giúp đỡ bạn giải quyết những vấn đề rắc rối mà bạn chưa tìm ra giải pháp. Lắng nghe những cảm xúc của mình, phân tích kỹ chúng ta và đảm bảo rằng bạn hiểu mình đang nghĩ gì, trước khi đưa ra mọi quyết định.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi người đều đang rất cần sự hỗ trợ của Kim Ngưu để giải quyết những rắc rối mà họ vướng phải, tuy nhiên nếu như bạn cảm thấy mình chưa sẵn sàng xắn tay áo hỗ trợ bởi còn bận rộn những công việc cá nhân, đừng ngại ngần nói ra lời từ chối. Tuy nhiên, nên ưu tiên dành thời gian cho những người trẻ tuổi đang chật vật đối diện với những khó khăn và lạc phương hướng, thực sự họ rất cần tới bạn đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng nhìn mọi thứ qua một cặp kính màu hồng, Song Sinh sẽ mắc sai lầm đấy. Hãy xem xét mọi việc, đánh giá mọi người một cách thực tế hơn, bạn cũng cần phải vô cùng thận trọng khi đưa ra những quyết định về tài chính. Nếu bạn bắt đầu một dự án nào đó, hãy đảm bảo rằng bạn lập kế hoạch từng bước thật cẩn trọng, kỹ lưỡng từ ban đầu, nhằm tránh những rắc rối sau này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Với Cự Giải ngày hôm nay, đừng quên dành cho những người mình yêu thương lời tán dương, ngợi khen. Tránh tối đa những hành vi ích kỉ, không quan tâm đến mọi người xung quanh và làm họ tổn thương. Nhưng như thế cũng không có nghĩa rằng bạn bỏ qua được chăm sóc chính mình, điều này cũng vô cùng quan trọng đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay đem đến cho Sư Tử cơ hội để thực hiện những mục tiêu dài hạn, tuy nhiên với điều kiện rằng bạn phải thực hiện chúng bằng tất cả những nhiệt huyết, đam mê của mình. Đây cũng là ngày đem lại nhiều cơ hội để nghỉ ngơi, suy nghĩ mọi việc một cách thấu đáo và thư giãn trọn vẹn cho cả tinh thần lẫn thể chất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay cần lời khuyên cho những vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm, hoặc đời sống cá nhân, nhất là khi bạn vướng vào những mâu thuẫn trong gia đình, với bạn bè, hoặc với người yêu thương. Đừng quá lo lắng, mọi vấn đề rắc rối chỉ là tức thời, và rồi bạn sẽ tìm được giải pháp sớm thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cần phải lưu ý đến việc chăm sóc bản thân mình nhé Thiên Bình, dù cho bạn bộn bề với công việc gia đình hay nơi công sở, hoặc các mối quan hệ bạn bè. Lắng nghe những cảm xúc, mách bảo từ cơ thể và cho mình thời gian cần thiết để nghỉ ngơi. Tạm quên âu lo và hãy thư giãn một chút đi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sẽ tốt hơn nếu Bò Cạp có thể dành ngày hôm nay cho những người thương yêu trong gia đình, tạm gác những công việc bộn bề, xa rời vòng quay hối hả của đời sống thực. Cũng cần dành thời gian để nghỉ ngơi nữa đấy. Ngoài ra bạn cũng nên thận trọng khi đi mua sắm, tránh vung tay thái quá gây tốn kém nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cần phải cẩn trọng trong mọi lời ăn, tiếng nói ngày hôm nay, nhất là nếu như liên quan đến công việc hoặc các quyết định quan trọng đấy Nhân Mã. Bạn cũng cần tránh tối đa những cuộc hội họp, trò chuyện ồn ào và có thể bị kéo vào những tin đồn thất thiệt. Buổi chiều là thời gian để chăm sóc sức khỏe đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đối mặt với những lời chỉ trích gây gắt đến từ những người thân thiết trong gia đình. Tuy nhiên,  bạn không có nghĩa vụ phải giam mình trong bốn bức tường để tự trách móc bản thân làm gì. Hãy cố gắng giành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tập luyện một chút cho tinh thần được thư thái nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng hành xử vô ý tứ, vô tình khiến cho ai đó mà bạn yêu thương bị xúc phạm và cảm thấy tổn thương nhé Bảo Bình. Dường như người ấy tủi thân vì không tìm được sự hỗ trợ, động viên từ phía bạn mà thôi. Đây là ngày để gặp gỡ, hội ngộ gia đình, những người thương yêu, có thể bạn sẽ có một cơ hội thú vị để tương tác với người mà bạn đang bị hấp dẫn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi người xung quanh không thể nào cưỡng nổi sự hấp dẫn, thú vị của bạn ngày hôm nay. Vậy thì đây chính là ngày hoàn hảo đi hẹn hò, gặp gỡ. Tuy nhiên với vấn đề tài chính, nên thận trọng khi đưa ra các quyết định, lựa chọn, đừng liều lĩnh khi đầu tư, nếu không bạn sẽ mất tiền oan đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo