Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (11/10/2020)

Cập nhật lúc 10-10-2020 18:08:00 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đừng chỉ để thời gian hoàn toàn dồn cho công việc ngày hôm nay nhé, Thiên Bình, nếu không bạn sẽ mệt mỏi đấy. Tại sao không cho mình được nghỉ ngơi, tận hưởng một buổi chiều thư giãn trong không khí ngoài trời dễ chịu, hoặc ở bên những người mà bạn yêu thương nhỉ. Hãy nạp năng lượng trước khi tuần mới đến nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là ngày không dễ dàng chút nào với Dương Cưu, bởi vì những suy nghĩ của bạn đều theo chiều hướng bi quan, xa rời thực tế và mất tinh thần. Sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình thời gian để nhìn nhận lại mọi thứ theo góc độ tích cực hơn một chút, nhờ thế mọi việc sẽ được vực lại chóng vánh thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Việc đi ngược lại mong muốn của một người nào đó có thể khiến bạn rơi vào một tình huống không lấy gì làm dễ chịu ngày hôm nay, Kim Ngưu. Thế nên trước khi bắt đầu quyết định là một công việc gì đó thì hãy suy nghĩ thật kỹ về những khả năng có thể xảy ra đi đã nhé, đừng khăng khăng làm theo ý mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trước khi chọn lựa một công việc nào đó thì hãy đảm bảo rằng bạn có đủ sự kiên nhẫn cần thiết để có thể xử lý công việc hoàn chỉnh từ đầu đến cuối, Song Sinh. Đây cũng là ngày thích hợp cho các hoạt động tương tác ngoài trời, chúng sẽ đem lại cho bạn vui và sự hứng khởi đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những điều tưởng chừng như vô cùng nhỏ nhặt hóa ra lại có một tác động lớn hơn bạn nghĩ đến đời sống của bạn, đặc biệt là chuyện tình cảm ngày hôm nay, Cự Giải. Thế nên hãy cố gắng để suy xét thật kỹ trước khi chọn lựa, bởi vì bạn không dễ dàng xử lý mọi thứ như bạn nghĩ đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng chỉ hứa hẹn rồi để đấy, Sư Tử, bởi vì lời bạn nói với người nhà có một trọng lượng vô cùng lớn và họ tin tưởng bạn. Hãy cố gắng thực hiện những điều cần phải làm, nếu như bạn muốn có được sự tôn trọng của những người mà mình yêu thương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vấn đề tài chính của Xử Nữ kỳ thực không ổn như bạn nghĩ đâu. Thế nên hãy cố gắng để sắp xếp mọi thứ và trì hoãn những hoạt động mua sắm không cần thiết, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối to với tiền bạc. Thận trọng trong chi tiêu là cách để bạn đỡ phải đau đầu sau này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng chỉ để thời gian hoàn toàn dồn cho công việc ngày hôm nay nhé, Thiên Bình, nếu không bạn sẽ mệt mỏi đấy. Tại sao không cho mình được nghỉ ngơi, tận hưởng một buổi chiều thư giãn trong không khí ngoài trời dễ chịu, hoặc ở bên những người mà bạn yêu thương nhỉ. Hãy nạp năng lượng trước khi tuần mới đến nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có rất nhiều thứ không vui diễn ra, khiến cho bạn bực dọc và muốn phàn nàn đôi chút. Tuy nhiên hãy kiềm chế những cảm xúc tiêu cực ấy lại và suy nghĩ một cách tích cực hơn về những việc diễn ra, hoặc ít nhất là dành thời gian tập trung tìm hướng giải quyết nó thì hơn Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù hôm nay có là cuối tuần thì dường như đầu óc của bạn vẫn chỉ tập trung cho công việc, những vấn đề mà bạn chưa giải quyết được. Nhưng nếu bạn cứ chăm chăm cống hiến thời gian cho các nhiệm vụ chưa hoàn tất thì bạn sẽ bước vào tuần mới rất uể oải đấy. Hãy cố gắng để nghỉ ngơi và nạp năng lượng đã chứ Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Điều mà Ma Kết mong muốn lúc này là một chút thay đổi tích cực cho đời sống tình cảm. Có lẽ bạn đã cảm thấy những gì đang diễn ra vô cùng nhàm chán và muốn khởi động lại một chút. Hãy làm điều gì đó mà bạn cho là cần thiết, thay vì để mọi việc giậm chân tại chỗ như hiện tại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù công việc có bận rộn đến mấy đi chăng nữa thì cũng đừng quên rằng gia đình là nơi để bạn trở về, tận hưởng những phút bình yên, hạnh phúc bên những người mà bạn yêu thương nhất. Thế nên hãy hướng trọn vẹn sự tập trung của mình đến họ nhé, bạn sẽ được bù đắp bằng những tình cảm chân thành nhất, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tính ích kỷ của Song Ngư hôm nay được thể hiện rất rõ, bạn khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình thay vì tôn trọng những người xung quanh. Hẳn nhiên điều này có thể khiến cho bạn có một chút hài lòng tức thời, nhưng về lâu dài thì như thế không tốt chút nào.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo