Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (11/08/2019)

Cập nhật lúc 11-08-2019 05:19:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cảm xúc làm chủ Thiên Bình, khiến cho bạn có một ngày khó nhìn mọi việc được lý trí. sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình thời gian để nhìn nhận lại tất cả. Bạn cũng nên chú tâm tới sức khỏe, nếu muốn có được một cơ thể khỏe khoắn cho tuần sắp tới. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng so sánh bản thân với bất cứ ai hay để bị bất cứ ai gây tác động, mỗi người một cuộc sống, một công việc. Điều duy nhất để bạn so sánh là hiện tại và quá khứ, chỉ vậy mà thôi, Dương Cưu. Mỗi người đều có một cuộc chiến cần vượt qua, và bạn không ngoại lệ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày may mắn của Kim Ngưu, nhất là các hoạt động liên quan tới tài chính. Tuy nhiên, ở mặt khác của đời sống, bạn cũng buộc phải đưa ra những quyết định hết sức quan trọng, đòi hỏi bản thân phải tin tưởng vào bản năng cũng như cảm xúc của chính mình. Cần tỉnh táo hơn nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Một vài vấn đề mâu thuẫn chưa được xử lý giữa Song Sinh và ai đó sẽ khiến bạn có một ngày nhiều suy tư. Tuy nhiên, vấn đề có thể không phải do mâu thuẫn, sai sót, mà chỉ đơn giản là vì hiểu nhầm. Hãy gạt cái tôi sang một bên và dành cho nhau thời gian nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như Cự Giải đang đi tìm kiếm quyền kiểm soát trong một tình huống nào đó mà bạn không thể nắm bắt. Điều duy nhất mà bạn có thể làm lúc này, đáng tiếc thay, chính là buộc phải thay đổi tư duy, sẵn sàng học hỏi. Có những thứ, càng nắm chặt, bạn sẽ càng khiến chúng tuột khỏi tay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những thành tựu cá nhân mà Sư Tử đạt được ngày hôm nay sẽ đầy thú vị và ý nghĩa, giúp mở những cánh cửa cơ hội cho tương lai. Tuy nhiên, đừng vì thế mà hài lòng với chính mình, cần nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa đấy, nếu bạn muốn tiếp tục có những thành quả giá trị trong đời sống. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ suy nghĩ về các mối quan hệ bạn bè của mình và tự hỏi: Liệu đối phương có thực sự là người bạn tốt hay không? Nếu bạn cảm thấy ai đó không còn thực sự tử tế, đã đến lúc thẳng thắn cắt đứt tình cảm và bắt đầu mối quan hệ mới. Sự tiếc nuối những thứ không còn tồn tại sẽ chẳng để làm gì. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cảm xúc làm chủ Thiên Bình, khiến cho bạn có một ngày khó nhìn mọi việc được lý trí. sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình thời gian để nhìn nhận lại tất cả. Bạn cũng nên chú tâm tới sức khỏe, nếu muốn có được một cơ thể khỏe khoắn cho tuần sắp tới. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nắm vai trò người quản lý, điều hành trong một công việc nhóm/tập thể nào đó, vậy thì đây là cơ hội để thể hiện kỹ năng của mình. Đây cũng là ngày để chia sẻ các ý tưởng và lắng nghe sự đóng góp ý kiến nhé. Tuy nhiên đừng tỏ thái độ ngạo mạn hay thể hiện cái tôi quá cao, điều đó không tốt chút nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã may mắn trong địa hạt tài chính vì được tăng lương/thưởng. Đây cũng là ngày mà bạn cần sử dụng sự sáng tạo để có thể tăng thu nhập. Đời sống cá nhân cũng sẽ có một vài chuyển biến, đòi hỏi bạn đầu tư thời gian, tâm sức để có được hướng đi thích hợp cho mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết đang không có nhiều động lực, quyết tâm để làm một công việc gì đó, dù trước kia bạn đầy nhiệt huyết, đam mê. Đã đến lúc đặt câu hỏi xem bạn có thực sự muốn đi tiếp con đường đó hay không nhé, sự cố gắng không mục tiêu cũng không ích lợi gì cho bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các chi tiết đóng vai trò quan trọng ngày hôm nay với Bảo Bình, tuy nhiên có thể vì thế mà bạn bỏ qua yếu tố tổng thể khi đưa ra một quyết định quan trọng nào đó. Hãy chậm lại, nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng dấn bước và không muốn phải đưa mình vào thế khó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thông tin nào đó có thể tìm đến với Song Ngư và khiến cho bạn nghĩ ngợi, nhưng đừng để cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến một ngày của bạn, khiến bạn đưa ra những quyết định sai. Hãy tỉnh táo lại và bình tĩnh trong mỗi bước đi của chính bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo