Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (11/06/2017)

Cập nhật lúc 10-06-2017 18:59:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày hôm nay mang tới thật nhiều những cơ hội cũng như những người bạn để trao đổi, học hỏi. Hãy cởi mở trước những điều mới mẻ mà họ mang đến cho bạn, ngoài ra, cần phải thật thận trọng với những lời hứa mà bạn đưa ra nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Rắc rối tài chính nổ ra hôm nay khiến cho bạn lo lắng, có thể dự án nào đó đòi hỏi sự đầu tư tiền bạc vượt mức bạn suy nghĩ chăng? Chẳng cần nói, bạn cũng biết đây là một ngày "đau đầu" rồi, có lẽ bạn sẽ cần liên lạc với ai đó mà đã lâu bạn không gặp đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như Kim Ngưu đang "lý tưởng hóa" mọi thứ, đặc biệt liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn đặt trọn vẹn hy vọng của mình vào một hướng đi nào đó. Đương nhiên điều này chẳng có gì là to tát nếu như bạn kịp tỉnh dậy vào ngày thứ hai, phải không nào?

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày hôm nay đem đến một vài cơ hội, nhưng nó đồng nghĩa với việc bạn cần phải sẵn sàng cho một số thay đổi - điều này lại đòi hỏi ở bạn lòng can đảm. Đương nhiên, lựa chọn này có thể không làm bạn thoải mái, nhưng bạn chấp nhận nó, phải không nào?

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đón nhận mọi thứ mà cuộc sống ban tặng, bạn thậm chí trở nên hơi "ồn ào" khi thể hiện cảm xúc của chính mình. Ai đó sẽ lên tiếng chỉ trích bạn, hãy cố gắng để đừng "để bụng" nếu họ nhất định muốn cho bạn một vài lời khuyên nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tỏ ra thận trọng ngày hôm nay, bạn muốn bảo vệ mình khỏi những sự cường điệu không mong muốn. Ngày hôm nay cũng cho bạn cơ hội đồng hành với người mình bị cuốn hút, không chừng bạn sẽ thổ lộ điều gì đó khá bất ngờ đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tỏ ra hết sức nghiêm túc ngày hôm nay, dù mọi người xung quanh bạn trong tâm trạng vui vẻ. Có lẽ bạn đang suy nghĩ một cách rất căng thẳng về một điều gì đó, đồng thời cảm thấy bất an với mọi tương tác, kể cả trong gia đình lẫn những người thân thiết.  

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay mang tới thật nhiều những cơ hội cũng như những người bạn để trao đổi, học hỏi. Hãy cởi mở trước những điều mới mẻ mà họ mang đến cho bạn, ngoài ra, cần phải thật thận trọng với những lời hứa mà bạn đưa ra nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp đang trong hành trình "săn đuổi" tình yêu, nhưng cách tiếp cận của bạn có phần đặc biệt, thế nên cơ hội cho bạn thực sự không dễ dàng gì. Hãy mạnh dạn hơn khi bày tỏ những cảm xúc của bản thân nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay mang đến những trách nhiệm mà bạn cần phải đáp ứng, và nếu như bạn trốn tránh nó, bạn sẽ phải chịu hậu quả không dễ chịu cho lắm. Hành xử ích kỷ là giải pháp không nên, đương nhiên như thế không có nghĩa là bạn phải chấp nhận chịu đựng, đúng không nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Đời sống tình cảm của Ma Kết gặp một số trục trắc hôm nay, đặc biệt bởi vì chúng liên quan tới tiền bạc. Có thể bạn sẽ học được một bài học to lớn từ chính "một nửa" của mình. Hãy biết cách hối lỗi thay vì cứng đầu cứng cổ nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cố gắng tìm kiếm sự đồng điệu, yên bình bên những người yêu thương, nhưng có vẻ như bạn lại đang vô tâm với điều gì đó đang diễn ra đấy. Đây chính là ngày bạn cần phải dũng cảm nói ra điều mình suy nghĩ, hoặc đưa ra một quyết định quan trọng nào đó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay sẽ khá bận rộn với Song Ngư, có thể bạn bận rộn dọn dẹp nhà cửa chăng? Bạn tỏ ra rất tự tin với mọi người quyết định của bản thân và không chịu lắng nghe người khác. Như vậy chưa hẳn đã là đúng đâu nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo