Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (10/11/2019)

Cập nhật lúc 10-11-2019 07:17:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì giữ những thói quen xấu, hôm nay Thiên Bình nên làm mới mình. Chia tay với những lối mòn quen thuộc trong đời sống, bạn cần học cách suy nghĩ tích cực, phóng khoáng hơn và chấp nhận những thử thách mới mẻ, chúng thực sự ích lợi cho đời sống của bạn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy đối mặt với cảm xúc của những người đang bất đồng với bạn và làm rõ tất cả, thay vì để sự hiểu nhầm, trách giận... dâng cao nhé Dương Cưu. Thâm tâm, bạn hiểu là họ sai, vậy thì tại sao không nói rõ những suy nghĩ của mình với họ chứ? Sự cởi mở thực sự rất quan trọng lúc này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi người bạn dành cho Kim Ngưu sự trân trọng, thấu hiểu, dù lúc nào đó, họ từng trách cứ vì những lời có phần căng thẳng mà bạn nói ra. "Sự thật mất lòng", đó chính là chân lý của ngày hôm nay đấy. Và bạn sẽ nhận được lời xin lỗi từ ai đó cho mà xem.

Song Sinh (21/5-20/6)

"Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", thế nên việc cố gắng thay đổi suy nghĩ của ai đó là một thách thức dành cho Song Sinh hôm nay. Đừng cố gắng thay đổi suy nghĩ của người nào đó nếu họ nhất định không muốn động tâm, bởi vì bạn chỉ mất công mất sức mà thôi. Việc mình mình làm thôi nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự hài hước đóng vai trò vô cùng quan trọng ngày hôm nay, đừng bỏ qua nó nhé Cự Giải. Công việc căng thẳng, mệt mỏi sẽ được xoa dịu nếu như bạn thêm vào đó một chút tiếng cười, sự vui vẻ, thay vì cáu kỉnh. Đây cũng là ngày để bạn gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình bằng tất cả sự nhiệt thành, thoải mái đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thái độ cố gắng vượt mặt những người khác của Sư Tử có thể gây nên những hiểu nhầm không đáng có. Đây là ngày mà bạn đừng nên quá quan tâm tới cuộc sống của người khác và nói ra những lời thiếu suy nghĩ, chắc gì họ đã cần đến "những lời khuyên" của bạn, Sư Tử?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng chỉ lao đầu vào công việc mà quên mất rằng bạn còn có cuộc sống đời tư, còn có gia đình, bạn bè... Cân bằng giữa những khía cạnh khác nhau của đời sống thực sự quan trọng hơn là bạn nghĩ đấy, hãy nghỉ ngơi một chút, vui vẻ với gia đình nhiều hơn nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì giữ những thói quen xấu, hôm nay Thiên Bình nên làm mới mình. Chia tay với những lối mòn quen thuộc trong đời sống, bạn cần học cách suy nghĩ tích cực, phóng khoáng hơn và chấp nhận những thử thách mới mẻ, chúng thực sự ích lợi cho đời sống của bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chìa khóa cho đời sống của Bò Cạp chính là sống cho từng khoảnh khắc, đừng vì bất cứ lý do gì mà ngần ngại dấn thân nhé, bởi vì chúng sẽ ngăn trở bạn bước những bước dài hơi trên con đường tương lai. Mạnh dạn và tự tin lên nào!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày khuyến khích Nhân Mã suy nghĩ truyền thống, cơ bản một chút, thay vì thúc giục bản thân mơ mộng quá nhiều điều xa vời và làm những việc chưa được thử nghiệm. Hẳn nhiên bạn muốn khám phá đời sống, bạn muốn làm mới mình, nhưng đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một chút khéo léo trong từng lời ăn tiếng nói rất cần thiết hôm nay, bởi vì chúng có thể giúp bạn gây thiện cảm cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên tất cả đều có giới hạn của nó, đừng tự biến mình thành một kẻ nịnh bợ giả dối nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu không nhanh nhạy, Bảo Bình sẽ thật khó có thể nắm bắt được những cơ hội của chính mình. Đây là ngày để bạn gạt bỏ thói quen thông thường và thử thay đổi bản thân, sẵn sàng cho những cơ hội mới, điều kiện mới, chúng thực sự rất quan trọng đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư vốn là người thích chi tiêu phóng tay, và đó là một sai lầm của bạn, vì bạn sẽ chẳng có nổi một quỹ dự phòng trong trường hợp cần thiết. Đã đến lúc phải thay đổi thói quen chi tiêu, nếu bạn muốn có một cuộc sông tích cực hơn. Lời khuyên cho bạn là nên hạn chế tối đa việc sử dụng thẻ tín dụng nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo