Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (10/06/2018)

Cập nhật lúc 10-06-2018 04:16:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cự Giải cảm giác như thể mọi người đang "bỏ rơi" bạn, tuy nhiên hôm nay sẽ chứng minh điều ngược lại.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu tìm thấy những thứ mà bạn tưởng chừng đã đánh mất, điều này khiến bạn rất vui. Đây cũng là ngày mà bạn đề cao sự cẩn trọng trong mọi công việc, nhằm tránh những rắc rối không cần thiết chỉ vì sự "đoảng vị" của mình.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trừ phi Kim Ngưu cố gắng khách quan hơn một chút, nếu không, bạn sẽ khó có thể kết nối được mọi việc lại với nhau. Lắng nghe chia sẻ và suy nghĩ của mọi người xung quanh bạn để có được những gợi ý hay, thay vì khăng khăng làm theo những gì bản thân nghĩ là đúng nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Những vấn đề thuộc về cảm xúc đóng một vai trò rất quan trọng với Song Sinh ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn dễ bị những sự cám dỗ lôi cuốn và không cưỡng nổi nó, thay vì tuân thủ theo quy tắc hay guồng quay quen thuộc. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cảm giác như thể mọi người đang "bỏ rơi" bạn, tuy nhiên hôm nay sẽ chứng minh điều ngược lại. Đây cũng là ngày để dành cho các thành viên trong gia đình, hãy cho thấy với bạn, họ quan trọng thế nào nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay được đánh dấu bởi những cảm xúc hài lòng nho nhỏ, khi bạn được chia sẻ những điều mà mình suy nghĩ, cũng như được gặp gỡ những người mà bạn rất yêu quý. Đây cũng là ngày để bạn giải quyết công việc còn đang dang dở và khiến bạn đau đầu đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những vấn đề về sức khỏe đặc biệt khiến Xử Nữ bận tâm hôm nay, dù là liên quan tới bạn hay những người yêu thương trong gia đình. Đây cũng là ngày mà ai đó cần tới một lời giải thích ở bạn, đừng để họ chờ đợi thêm nữa nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

"Con ong chăm chỉ" Thiên Bình rất muốn có một ngày gác lại công việc để nghỉ ngơi hay làm điều gì đó vui vẻ một chút. Vậy thì còn chờ gì mà không nhấc máy lên và gọi điện cho những người mà bạn quý mến nhỉ, họ đang chờ đợi bạn đấy? 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự thiếu trách nhiệm của ai đó sẽ khiến Bò Cạp có một ngày bận rộn xử lý công việc, hoặc đơn giản là bạn có những mục tiêu cần phải hoàn thành, dù hôm nay là cuối tuần. Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian cho những người yêu thương trong gia đình nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày cuối tuần thật căng thẳng của Nhân Mã, bởi vì bạn không thể che giấu được những bực dọc khi mọi việc diễn ra không đúng ý. Nhưng dù sao cũng không nên "trút giận" lên những người thân thiết trong gia đình nhé, họ cần đến sự sẻ chia của bạn mà. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nguồn năng lượng dồi dào giúp Ma Kết có một ngày lao động hiệu quả. Chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn hoàn thành những mục tiêu của mình một cách dễ dàng. Nhưng đừng quên nghỉ ngơi một chút và "nạp năng lượng" vào buổi tối nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình không thực sự sẵn sàng thực hiện những mục tiêu mà bạn đã đề ra như bản thân vốn nghĩ, nhất là sau một buổi thảo luận nào đó. Tuy nhiên, điều may mắn là đây thực sự là một ngày không nhiều áp lực với bạn, trong mọi địa hạt của đời sống. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù hôm nay là cuối tuần nhưng đầu óc Song Ngư vẫn chỉ loanh quanh với công việc mà thôi. Vậy nên đừng ngạc nhiên khi thành viên nào đó trong gia đình trách giận sự thờ ơ của bạn nhé. Đơn giản là họ muốn bạn quan tâm nhiều hơn thôi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo