Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (10/04/2016)

Cập nhật lúc 09-04-2016 10:14:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào điều gì đó nếu không muốn hụt hẫng nhé Dương Cưu.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào điều gì đó nếu không muốn hụt hẫng nhé Dương Cưu. Bạn nên tỉnh táo đánh giá tình hình và chuẩn bị trước tâm lý cho mình. Đôi lúc cuộc sống sẽ không như ý bạn muốn đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các mối quan hệ cá nhân của Kim Ngưu diễn ra không mấy suôn sẻ. Có thể tình cảm của bạn đang bị ảnh hưởng bởi những hoài nghi vô cớ. Đừng vội trút giận lên ai đó, hãy ngồi lại với nhau và làm sáng tỏ mọi nghi vấn.

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày tràn đầy cảm hứng với Song Sinh, bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh thật tươi đẹp. Nguyên nhân đơn giản là bởi cuối cùng Song Sinh cũng có được một ngày nghỉ cho mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng quá để tâm vào những chi tiết nhỏ nhặt, nếu chúng không quá quan trọng thì Cụ Giải hãy bỏ qua và tập trung vào cục diện vấn đề. Quá tỉ mỉ chỉ làm bạn chậm chân hơn mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử không thể kiểm soát của xúc của mình, hãy học cách tương tác và trò chuyện với mọi người, chia sẻ cùng họ về mối lo hay những điều làm bạn bực dọc. Điều đó sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một phần hành động của Xử Nữ hôm nay chịu sự tác động của những cảm hứng bất chợt hay đơn giản chỉ là linh cảm bạn mách bảo như vậy. Chủ nhật này sẽ diễn ra vài cuộc gặp gỡ cực kỳ thú vị, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình muốn làm việc hiệu quả hơn, hãy đặt cho mình mục tiêu rõ ràng. Đừng làm mọi thứ chỉ vì những nguyên nhân lãng xẹt. Hãy chủ động và nắm quyền kiểm soát cuộc sống của mình nha.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như chủ nhật này không phải lúc để Bò Cạp được nghỉ ngơi, bạn vẫn phải làm việc như những ngày bình thường, thậm chí còn vất vả hơn. Cố gắng lên nha Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày đầy khó khăn đang chờ đợi Nhân Mã, thật ra bạn không hề phải đối mặt với bất cứ rắc rối nào trong công việc hay cuộc sống. Điều duy nhất cản trở bạn chính là làm thế nào để kiểm soát những ham muốn của bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ phải rất khó khăn để quản lý tiền bạc của mình trong ngày hôm nay. Cho dù bạn không muốn nhưng hàng loạt hóa đơn đã đến kỳ thanh toán hay những khoản thu sẽ khiến ngân khố của bạn hao hụt đi đáng kể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Để đạt được thành công, ngoài niềm đam mê và lòng kiên trì theo đuổi mục tiêu thì Bảo Bình còn cần cả sự may mắn nữa. Đừng lo nghĩ vu vơ nữa, hãy nghỉ ngơi và mong rằng kết quả tốt nhất sẽ đến với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cảm xúc của Song Ngư chính là điểm mấu chốt trong ngày hôm nay, dường như bạn đã trở nên quá nhạy cảm khiến người khác không muốn động vào ‘tổ kiến lửa’ này một chút nào.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo