Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (10/02/2019)

Cập nhật lúc 10-02-2019 03:33:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dành ngày nghỉ cuối cùng của dịp lễ này để ở bên các thành viên trong gia đình nhé, đây chính là cơ hội vàng để thắt chặt cách kết nối, đem lại cho mọi người những phút giây hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng đừng quên chăm sóc bản thân, cho mình được nghỉ ngơi trước khi bước vào một tuần làm việc mới nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu ngày hôm nay sẽ phải chia tay với những thói quen thông thường và học cách thích nghi với những điều kiện, hoàn cảnh không thể chịu cho lắm. Việc phải cố gắng làm hài lòng ai đó sẽ khiến cho bạn chẳng vui vẻ chút nào, nhưng ít nhất, đó cũng là một cơ hội để bạn thể hiện sự linh hoạt của mình. Ngày này cũng đem đến một vài thông tin mới mẻ, tuy nhiên hãy phân tích chung trước khi sử dụng nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong chi dùng, bạn nên thận trọng và tiết kiệm một chút, đừng vung tay mà không nghĩ đến hậu quả trong từng hành động của mình. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh trong gia đình, đừng vì bận rộn mà quên đi điều cần thiết đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày nghỉ cuối cùng trước khi bước vào một tuần làm việc mới sẽ hứa hẹn đem đến cho bạn những phút giây thư giãn thực sự bên người thân, gia đình. Nếu bạn muốn, đây cũng là thời điểm cho những khoảng riêng tư, tĩnh lặng, khiến tinh thần bạn được thả lỏng một cách tối đa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay sẽ tìm thấy hứng khởi với một sở thích mới, niềm vui mới. Tuy nhiên, ngày này không phù hợp với việc mua sắm những món đồ đắt đỏ, quan trọng, bởi mọi giao dịch tài chính trong ngày này có thể gây ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Chuyện tình cảm cũng là một phương diện mà bạn càng phải cẩn thận đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà mâu thuẫn, bất hòa với mọi người xung quanh có thể nảy sinh và khiến cho bạn không vui vẻ một chút nào. Đây là ngày mà bạn nên thể hiện thái độ thân thiện, cởi mở, sẵn sàng xoa dịu mọi người bằng những món quà nhỏ, hoặc đơn giản là nụ cười tươi tắn trên môi bạn mà thôi. Đừng tự mình làm căng thẳng hoá mọi vấn đề nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy thận trọng, đừng gây áp lực cho những người xung quanh bạn, bởi vì mỗi người đều có những vấn đề rắc rối riêng. Cần thông cảm và hiểu cho quyết định của họ. Dành nhiều thời gian hơn cho công việc cá nhân và đừng quan tâm quá nhiều đến việc của họ thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình trải qua một ngày cuối tuần không âu lo, không buồn phiền, khi bạn tìm thấy niềm vui trong sự đơn giản, tĩnh lặng. Đừng thúc ép bản thân vội vã trong bất cứ công việc gì. Cũng đừng đưa ra những lời hứa hẹn mà bạn biết rằng mình không thể ngay lập tức thực hiện được. Dành thời gian để đọc những quyển sách yêu thích chẳng hạn, điều này cũng rất thú vị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay sẽ cần phải dành nhiều thời gian để giúp đỡ các thành viên trong gia đình, những người thân thiết, dù bạn mong muốn có khoản lặng riêng tư để giải quyết các công việc cá nhân. Ngày nay cũng hứa hẹn mang đến những phút giây lãng mạn, ngọt ngào, nếu bạn dành cho một người yêu thương buổi tối lãng mạn bên nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dành ngày nghỉ cuối cùng của dịp lễ này để ở bên các thành viên trong gia đình nhé, đây chính là cơ hội vàng để thắt chặt cách kết nối, đem lại cho mọi người những phút giây hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng đừng quên chăm sóc bản thân, cho mình được nghỉ ngơi trước khi bước vào một tuần làm việc mới nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng vội vàng sử dụng các thông tin mà bạn có được ngày hôm nay, hãy chọn lọc và tìm hiểu chúng thật kỹ đã. Ngày này cũng là cơ hội để gặp gỡ một nhân vật quan trọng nào đó có tầm ảnh hưởng đến sự nghiệp về công việc của bạn trong tương lai đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những rắc rối tài chính khiến bạn đau đầu sẽ được giải quyết một cách thần kỳ ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn nhìn thấy những thay đổi vô cùng tích cực trong chuyện tình cảm, khiến cho bạn không khỏi hạnh phúc, vui sướng. Đừng quên rằng trong bất cứ mối quan hệ nào, tình cảm chân thành cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay có thể dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân, trước khi bước vào một guồng quay mới. Đi dạo một chút để tinh thần được thư thái, cơ thể được thả lỏng, sau đó là có một buổi tối thật yên tĩnh bên những người mà bạn yêu thương nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo