Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (10/01/2021)

Cập nhật lúc 10-01-2021 12:05:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày mà Xử Nữ sẽ cần phải kiểm tra các thông tin của mình thật kỹ lưỡng, nhất là nếu như bạn có kế hoạch đi du lịch, tham quan ở đâu đó. Đừng làm việc bừa bãi và thiếu sự cẩn trọng, nếu không bạn sẽ gặp rắc rồi đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự đam mê và nỗ lực của Dương Cưu là một trong những điểm sáng giá trị của bạn, giúp cho bạn tạo được sự chú ý đặc biệt với mọi người xung quanh. Thế nên ngày hôm nay, sẽ không có gì là ngạc nhiên khi bạn trở thành tâm điểm và có được sự quan tâm, tôn trọng của mọi người.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Việc dõi theo một ai đó đang vật lộn với vấn đề của riêng họ thực ra không phải là một điều tồi tệ, thậm chí bạn có thể thông qua đó học được bài học kinh nghiệm của riêng mình và biết mình nên làm gì trong hoàn cảnh khó khăn tương tự. Hãy học hỏi họ nhé Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những câu trả lời tự nó sẽ tìm đến với Song Sinh ngày hôm nay, dù bản thân bạn không chủ động đặt cho câu hỏi hay lên tiếng đề nghị. Mọi thứ đến một cách tự nhiên và có thể mở ra nhiều điều thú vị, cho bạn đáp án mà bạn đang cần.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi người muốn lắng nghe những ý tưởng của Cự Giải, thực sự thì họ đánh giá cao bạn hơn là bạn nghĩ đấy. Thế nên hãy cứ tự tin chia sẻ ý tưởng của mình, những quan điểm về cách làm của bạn nhé. Ai đó sẽ thầm cảm ơn bạn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển như thế nào phụ thuộc lớn vào tên tuổi và hình ảnh của bạn trong tập thể, vậy thì hãy vun đắp hình ảnh của mình sao cho thật tích cực thay vì cứ loay hoay với những lựa chọn riêng. Đôi khi bạn cần học cách tương tác nhiều hơn, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ sẽ cần phải kiểm tra các thông tin của mình thật kỹ lưỡng, nhất là nếu như bạn có kế hoạch đi du lịch, tham quan ở đâu đó. Đừng làm việc bừa bãi và thiếu sự cẩn trọng, nếu không bạn sẽ gặp rắc rồi đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sức hút của Thiên Bình mạnh mẽ hơn là bạn nghĩ, nếu bạn không tin điều đó thì hãy cứ thử xem ngày hôm nay bao nhiêu ánh mắt đang nhìn về mình nhé. Hãy tự tin lên và thể hiện mình để nhận được sự quan tâm và yêu mến, bởi vì bạn xứng đáng với điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng ngại cho ai đó thấy sức hút, sự táo bạo và mạnh mẽ của bạn trong từng hành động và lời nói, bởi vì bạn hoàn toàn có đủ tự tin và năng lực để tạo ấn tượng trong mắt mọi người xung quanh mà Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các ý tưởng đang chờ đợi để được khám phá, vậy thì hãy sử dụng tư duy logic, khả năng phân tích thông tin hiệu quả để có được những kiến thức, những nguồn thông tin giá trị và có thể sử dụng ngày hôm nay nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đương nhiên dễ tính là một điều tốt, nhưng đừng để điều đó khiến cho ai cho rằng bạn người dễ dãi và lợi dụng bạn triệt để nhé, Ma Kết. Hãy cho thấy sức mạnh ẩn sau sự thoải mái và vô tư của bạn - đó chính là kỷ luật nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hình thức bề ngoài rất quan trọng, và ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ thấy mình đưa ra quyết định dựa trên chính những nhận định về hình thức bề ngoài đấy. Đây cũng là ngày mà bạn quan tâm tới giá trị vật chất hơn là yếu tố cảm xúc, tinh thần đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư đã sẵn sàng để có thể kết nối với những người thân cũ. Bạn muốn biết tình hình của họ, muốn lắng nghe những chia sẻ của họ và muốn biết họ nghĩ gì về bạn. Vậy thì hãy chủ động kết nối lại nếu bạn có thể.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo