Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (09/08/2020)

Cập nhật lúc 08-08-2020 19:30:38 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Trực giác của bạn vô cùng mạnh mẽ, tuy nhiên cũng có thể chúng đang ngăn cản bạn sống cho hiện tại, mà lại trở nên mơ mộng quá nhiều về tương lai hay suy nghĩ về những chuyện đã đi qua đấy. Hay lý trí nhiều hơn nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bảo vệ bản thân trước sự mất an toàn là cần thiết, tuy nhiên đừng vì thế mà biến mình thành kẻ nhút nhát, e dè và không dám mở lòng với bất cứ cơ hội nào ngày hôm nay, Dương Cưu. Đôi khi bạn cần phải táo bạo một chút để có thể có được các cơ hội tốt cho chính mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự thoải mái mà bạn có cơ hội tận hưởng ngày hôm nay chẳng phải đáng giá hay sao, Kim Ngưu. Hãy cứ đơn giản là tận hưởng và cảm ơn cuộc sống vì đã đem đến cho bạn những giây phút cuối tuần thật thư giãn nhé. Mọi công việc ồn ào, hãy để sang tuần tới.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thay vì đưa ra những lời nhận xét thiếu khách quan hay hành xử thiếu thân thiện, cởi mở thì ngày hôm nay, Song Sinh hãy cố gắng để học cách ứng xử sao cho phù hợp hơn trước tập thể. Nhờ thế bạn sẽ có một ngày dễ chịu hơn rất nhiều, và ai đó cũng như vậy đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ bền vững thì điều đầu tiên chính là phải có thiện chí, và cũng đầu tư bền bỉ, thời gian, tâm sức. Đừng quên rằng nếu bạn muốn được đối xử tử tế thì mình cũng cần phải như vậy với đối phương. Giao tiếp là một con đường hai chiều mà, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà bạn nên xem xét lại các kế hoạch của mình và có sự điều chỉnh cần thiết, trước khi bắt tay vào thực hiện. Những thay đổi mang tính chi tiết sẽ giúp ích đáng kể cho công việc của bạn về lâu dài đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc gặp gỡ hay chạm trán bất ngờ nào đó sẽ khiến cho bạn phải lưu tâm đến một thông điệp, hay một tin nhắn nào đó. Hãy thử dành thời gian ngồi nghiền ngẫm xem, biết đâu bạn sẽ khám phá ra một điều gì đó thực sự thú vị cho bản thân mình đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trực giác của bạn vô cùng mạnh mẽ, tuy nhiên cũng có thể chúng đang ngăn cản bạn sống cho hiện tại, mà lại trở nên mơ mộng quá nhiều về tương lai hay suy nghĩ về những chuyện đã đi qua đấy. Hay lý trí nhiều hơn nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi chi tiết dường như đã hoàn chỉnh, và đây chính là thời điểm để bạn lập ra một kế hoạch chi tiết cho tương lai. Đừng quên sự góp mặt của mọi người xung quanh cũng đóng vai trò hết sức quan trọng nhé, Bò Cạp. Hãy lắng nghe trên tinh thần cầu thị thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu có thể đem đến cho bạn những giây phút đẹp đẽ, nhưng chúng cũng có thể khiến cho bạn phát điên, khi bạn quá mải mê đắm chìm trong tình cảm ấy. Đôi khi cũng cần phải giải thoát cho mình và hướng đến sự tự do, thoải mái đơn thuần cho bản thân đấy Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những thành quả mà bạn đạt được thực sự quá giá trị, nhưng tốt nhất là bạn nên khiêm tốn, nhũn nhặn thì hơn. Đừng huyênh hoang và khiến cho mọi người xung quanh bạn cảm thấy khó chịu, và mất đi những thiện cảm ban đầu về bạn nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có thể Bảo Bình không nhận ra, nhưng sự thật là sự cởi mở, thân thiện của bạn sẽ dễ dàng giúp bạn xây dựng các kết nối giá trị ngày hôm nay đấy. Đừng ngại ngần khi tương tác với những người bạn mới nhé, họ đang rất mong muốn được hiểu hơn về bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cảm nhận khác biệt của Song Ngư về một người nào đó có thể khiến cho bạn cảm thấy lo lắng ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng căng thẳng hóa vấn đề. Hãy cho chính mình và người đó một cơ hội thử xem sao, bạn có thể sẽ thấy mọi thứ khác đi đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo