Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (09/06/2019)

Cập nhật lúc 09-06-2019 04:07:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Công việc bận rộn đời thường, những lo toan có thể khiến cho Thiên Bình có một tuần hết sức mệt mỏi, vậy thì hôm nay chính là ngày để thư giãn. Tại sao không xem một bộ phim hay, thưởng thức một buổi chiều êm ái với âm nhạc, những món ăn ngon, tinh thần bạn như thế sẽ khá hơn rất nhiều đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày cho Dương Cưu cơ hội được thảnh thơi, thoải mái nghỉ ngơi, nạp năng lượng. Đừng quá nghĩ ngợi về những điều ai đó nói, nếu không bạn sẽ chỉ mệt đầu mà thôi. Dành thời gian nghỉ dưỡng, thay đổi phong cách một chút giúp cho bạn có một ngày thực sự ý nghĩa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Việc nghỉ ngơi, nạp năng lượng là cần thiết, còn những thứ khác có hay không không quan trọng đâu Kim Ngưu. Chăm sóc sức khoẻ chính là điều mà bạn cần hướng tới, còn công việc, các kế hoạch, hãy gác chúng sang một thời điểm khác. Hôm nay cho bạn cơ hội được gặp gỡ bạn bè, người thân và có những phút giây thật vui bên nhau. Nếu bạn đang độc thân, đây cũng là cơ hội tốt để hẹn hò.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự tôn trọng, chân thành mà Song Sinh dành cho ai đó có thể giúp bạn nhận được phần thưởng giá trị ngày hôm nay, hãy nhớ rằng mọi thứ đều là con đường hai chiều. Tuy nhiên trong các mối quan hệ tình cảm, đây không phải là ngày để bạn hấp tấp đưa ra một quyết định, chọn lựa nào đó, nếu không bạn có thể mắc sai lầm và làm hủy hoại tình cảm đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chuyện tình cảm sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho Cự Giải ngày hôm nay, đừng bận tâm quá nhiều về bất cứ vấn đề gì, kể cả yếu tố tuổi tác đi nữa. Hôm nay cũng là ngày cho gia đình, bạn có thể thay đổi đồ đạc, nội thất cho phù hợp và mới mẻ hơn. Buổi chiều là thời gian chú tâm hơn nữa tới sức khoẻ bản thân. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tương tác với gia đình trở thành vấn đề của Sư Tử ngày hôm nay, dường như bạn khó có thể tìm thấy tiếng nói chung với mọi người, liên quan đến một vấn đề rắc rối nào đó. Ngoài ra đây cũng là ngày mà bạn không nên vội vàng tin bất cứ lời khen ngợi, tán dương nào, đằng sau nó có thể có những ẩn số đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày thăng bằng, thoải mái về mặt cảm xúc, đem lại cho Xử Nữ những phút giây thư giãn. Nếu muốn, bạn có thể đầu tư cho bản thân, thông qua việc thay đổi hình thức, quan tâm đến những mong muốn tinh thần. Đừng quên gia đình, người thân là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Công việc bận rộn đời thường, những lo toan có thể khiến cho Thiên Bình có một tuần hết sức mệt mỏi, vậy thì hôm nay chính là ngày để thư giãn. Tại sao không xem một bộ phim hay, thưởng thức một buổi chiều êm ái với âm nhạc, những món ăn ngon, tinh thần bạn như thế sẽ khá hơn rất nhiều đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những hành trình di chuyển dài có thể khiến cho Bò Cạp mệt mỏi, kiệt sức, và vì thế hôm nay không phải ngày cho những chuyến đi. Nên dành thời gian gần gũi với gia đình, người thân, chia sẻ với nhau những câu chuyện thật thoải mái, bạn sẽ thấy những phút giây trôi qua thật ý nghĩa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ồn ào, xô bồ của đời sống nên được gác sang một bên, Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho những cảm xúc của chính mình. Chú ý tới những sở thích cá nhân, ở bên người yêu thương là cách để bạn có một ngày cuối tuần bình dị và ý nghĩa nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù bận rộn đến mấy, Ma Kết đừng quên dành thời gian cho người thân, họ đang rất cần đến sự quan tâm, giúp sức của bạn. Hôm nay cũng không phải ngày thích hợp cho việc sửa chữa, làm mới, bạn có rất nhiều thứ khác cần phải quan tâm để xử lý trước đã. Cuối ngày là thời gian để nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù cho Bảo Bình có vui vẻ bên những người bạn mới và họ gây sức hấp dẫn với bạn thế nào đi nữa, đừng quên rằng vẫn còn có những người đã gắn bó, thân thuộc với bạn đang chờ đợi bạn ở bên. Chia sẻ với họ những cảm xúc đời thường giản dị nhất, bạn sẽ thấy thật dễ chịu. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ thể hiện những khía cạnh khá tiêu cực của bản thân, bao gồm sự ích kỷ, ghen tuông, hẹp hòi. Hãy cố gắng để chế ngự những cảm xúc này và sống tích cực hơn, nếu bạn muốn có được sự yêu thương của mọi người xung quanh. Đây cũng là ngày tuyệt vời cho những chuyến mua sắm, gặp gỡ, giao lưu, hiệu quả sẽ rất tích cực đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo