Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (08/12/2019)

Cập nhật lúc 08-12-2019 06:53:16 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Cuộc sống luôn là một chặng đường với nhiều bí ẩn phía trước, bản thân Thiên Bình cũng không thể nắm bắt được việc gì sẽ diễn ra trong tương lai. Thế nên đừng vội vàng đưa ra bất cứ kết luận nào, hay sự phỏng đoán nào khi bạn chưa có những thông tin có liên quan. Điều quan trọng luôn luôn có sự chủ động trong mọi tình huống.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những chặng đường mới luôn luôn cần đến những suy nghĩ sáng tạo, thế nên hãy bứt đầu óc ra khỏi những suy nghĩ về tiền bạc, công việc, nếu không bạn sẽ mệt mỏi hơn mà thôi Dương Cưu. Hãy thử nghĩ xem đâu là điều mà bạn luôn mong đợi trong đời sống này, như thể không có bất cứ sự "nếu như" nào khác. Sự thay đổi là không thể tránh khỏi, vì thế hãy sẵn sàng cho những bước tiến mới trong đời sống thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đứng trước một quyết định quan trọng nào đó, điều này đem lại cho bạn sự lo âu, nhất là khi ai đó thúc giục bạn. Tuy nhiên hãy lấy lại sự bình tĩnh quen thuộc và đừng thúc giục bản thân phải đưa ra đáp án nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng. Hãy thở thật sâu và cho mình một lối đi thích hợp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà Song Sinh nên biến những ý tưởng thú vị của mình ra giấy và ngẫm nghĩ về nó, thay vì vội vã bắt tay vào hành động. Hãy dành thêm thời gian để làm dịu đi những cảm xúc của mình và biết được đâu là điều đúng đắn nhất đối với bạn ngày hôm nay. Bạn cũng nên tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh nếu cần tới một lời khuyên thích hợp.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải thực sự muốn tin vào những điều mà bạn nghe thấy, tuy nhiên hãy kiểm soát sự kỳ vọng của mình trước khi bạn bắt tay vào một công việc nào đó ngày hôm nay, nếu không sự thất vọng có thể ảnh hưởng đến những cảm xúc tốt đẹp nhất của bạn. Cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo, hãy nhớ điều đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lắng nghe chính là từ khóa của ngày hôm nay, nhất là khi Sư Tử tham gia các tương tác xã hội và gặp gỡ những người có nhiều ý tưởng hơn mình. Đừng quên rằng nghệ thuật giao tiếp bằng ngôn ngữ của lãnh đạo. Sự đối lập quan điểm, ý tưởng cũng thực sự là một điều thú vị nếu bạn muốn có thêm gợi ý hay cho riêng mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc cố gắng theo đuổi sự hoàn hảo trong đời sống đã đủ khiến cho Xử Nữ mệt mỏi rã rời rồi, thế nên bạn không nhất thiết phải tìm kiếm thêm những rắc rối cho mình nữa. Hẳn nhiên đây là ngày mà bạn khát khao học hỏi những điều mới mẻ, nhưng trước khi bắt tay vào thứ gì đó mới thì hãy giải quyết tốt những gì mà bạn đã bắt đầu đã thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cuộc sống luôn là một chặng đường với nhiều bí ẩn phía trước, bản thân Thiên Bình cũng không thể nắm bắt được việc gì sẽ diễn ra trong tương lai. Thế nên đừng vội vàng đưa ra bất cứ kết luận nào, hay sự phỏng đoán nào khi bạn chưa có những thông tin có liên quan. Điều quan trọng luôn luôn có sự chủ động trong mọi tình huống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những lời lẽ thiếu thiện chí từ người mà mình yêu thương có thể khiến cho bạn mất đi sự điềm tĩnh quen thuộc, Bò Cạp muốn nổi nóng, muốn nói những lời căng thẳng. Tuy nhiên, hãy cố gắng vượt qua những cảm xúc tiêu cực tức thời để suy nghĩ về giá trị tốt đẹp của mối quan hệ. Việc cả hai việc cùng cố gắng để vui vẻ cho những tình cảm tốt đẹp thực sự quan trọng, đừng quên điều đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có những nỗi bận tâm đau đáu trong lòng Nhân Mã, tuy nhiên càng giữ nó trong lòng thì bạn lại càng mệt mỏi mà thôi. Nên học cách thứ tha cho bản thân về những sai lầm, cũng như tôn trọng những người xung quanh, con người không ai là hoàn hảo. Mọi thứ đến như nó vốn có, kể cả bạn có lo lắng hay không đi chăng nữa. Vậy thì hãy bình tĩnh và chủ động thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hẳn nhiên giữa giấc mơ và thực tế luôn có sự sai lệch, nhưng như thế không có nghĩa rằng Ma Kết từ bỏ những điều đẹp đẽ trong đời sống. Đây là ngày để bạn mơ ước và nỗ lực để thực hiện chúng. Đừng quên bạn có cả một kho ý tưởng hay ho mà mình đang ấp ủ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự bận rộn có thể cuốn Bảo Bình đi, khiến bạn bỏ qua những tín hiệu quan trọng mà cơ thể đang mách bảo bạn. Đừng quên sức khỏe đóng một vai trò quan trọng. Nên xem bạn cần phải làm gì để có thể giải quyết những mệt mỏi trong tinh thần, những rắc rối về thể chất. Khi bạn được nghỉ ngơi, thư giãn đầy đủ, tâm trạng bạn sẽ tích cực hơn rất nhiều đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các cuộc trao đổi đóng một vai trò quan trọng ngày hôm nay, bởi vì Song Ngư sẽ có được thêm thật nhiều ý tưởng, hướng đi mới mẻ. Thế nên đừng vội vàng đặt ra những lời phê phán, chê trách khi ai đó nói với bạn một câu chuyện nào đó. Cần lắng nghe và nhận biết xem chúng hiểu biết thế nào với cuộc sống thực của bạn thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo