Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (08/11/2020)

Cập nhật lúc 07-11-2020 15:39:24 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày thú vị cho các tương tác xã hội, thông qua đó, Thiên Bình có thể gặp gỡ được nhiều người bạn mới và cùng nhau có những phút giây thật vui vẻ. Tuy nhiên đừng quên thời gian buổi tối là để dành cho các thành viên trong gia đình nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây thực sự là một ngày tuyệt vời để có thể gắn kết các mối quan hệ, gần gũi hơn với người nào đó mà bạn yêu quý. Các hoạt động tương tác cũng sẽ đòi hỏi bạn sự hào hứng, sôi nổi, trong khi dường như bạn chỉ thích ở nhà và thả lỏng, thư giãn tối đa mà thôi Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong khi Kim Ngưu rất mong muốn có được sự đánh giá cao, sự quan tâm, thì dường như những điều bạn muốn đều không đạt được. Đây có vẻ là ngày mà mọi sự chú ý đều được đổ dồn về phía một ai đó, khiến cho bạn không thể nào có được sự chú tâm mà bạn muốn. Nếu có thể thì hãy cho mình một cơ hội, ở một thời điểm khác, thay vì ghen tị.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một mối quan hệ nào đó sẽ bị ảnh hưởng sâu sắc ngày hôm nay, liên quan đến nỗi thất vọng của Song Sinh về cách hành xử của một người nào đó. Thậm chí bạn có thể thốt ra những lời cay đắng, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ nữa đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng đem những nỗi lo lắng, những ưu tư của mình đổ dồn lên bờ vai của ai đó, hoặc những người thân trong gia đình. Hãy tập trung làm tốt những gì bạn có thể và suy nghĩ bình tâm về mọi việc, trước khi biết bản thân cần phải làm gì ngày hôm nay, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thông tin gì đó được mang tới ngày hôm nay sẽ khiến cho Sư Tử không khỏi trăn trở, suy nghĩ. Hẳn nhiên điều này có thể có những tác dụng mà bạn không mong muốn, nhưng hãy nhìn thật sâu vào vấn đề để có thể biết được mình đang xem xét mọi việc ở góc độ như thế nào nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nỗ lực của Xử Nữ để giúp đỡ một người bạn nào đó, hay một người đồng nghiệp nào đó có thể ảnh hưởng đến thời gian và sự cống hiến cho gia đình, và điều này sẽ khiến cho những người thân rất giận bạn đấy. Hãy cân bằng giữa việc công và việc tư nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày thú vị cho các tương tác xã hội, thông qua đó, Thiên Bình có thể gặp gỡ được nhiều người bạn mới và cùng nhau có những phút giây thật vui vẻ. Tuy nhiên đừng quên thời gian buổi tối là để dành cho các thành viên trong gia đình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi Bò Cạp rất mong đợi một buổi tối đầy lãng mạn, ngọt ngào bên những người mà mình yêu thì dường như mọi thứ lại không đáp ứng mong mỏi của bạn. Có vẻ như đây là tuần mà những cảm xúc của bạn không được bồi đắp giống như bạn hy vọng, và điều đó khiến cho bạn có đôi chút thất vọng đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lời khuyên dành cho Nhân Mã ngày hôm nay chính là hãy ra ngoài sớm để vận động, nạp năng lượng cho cơ thể, nhờ thế tinh thần bạn cũng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Đây cũng là ngày để bạn nhấn nút F5 cho tâm hồn, khiến cho bản thân cảm thấy thư thái hơn sau một tuần làm việc vất vả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng chỉ vì cố làm hài lòng mọi người mà quên đi cảm xúc của chính mình ngày hôm nay, Ma Kết. Đây chính là ngày để bạn chăm sóc cho bản thân. Đừng quên rằng chỉ khi bạn bình an, hạnh phúc, bạn mới có thể đem tới điều tích cực cho mọi người.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có những điều mà Bảo Bình buộc phải thừa nhận rằng mình đã không đúng. Sai là sai, hãy chấp nhận điều đó. Khi bạn biết sai thì bạn mới có thể giải quyết mọi việc tích cực hơn. Con người không ai hoàn hảo, và bản thân bạn cũng không là ngoại lệ

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay sẽ mang đến một số vấn đề, khiến cho Song Ngư phải tìm cách đối mặt và giải quyết sao cho hiệu quả nhất có thể. Đây cũng là ngày mà bạn phải đối mặt với một số những rắc rối cá nhân và đưa ra một số quyết định quan trọng mà với bạn không dễ dàng gì.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo