Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (08/01/2017)

Cập nhật lúc 08-01-2017 10:40:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Nhân Mã luôn nghĩ rằng mình đúng, mình hoàn hảo, và khi ai đó chỉ ra sự thật là bạn sai, bạn bắt đầu phản ứng mạnh với họ.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu có điều gì đó mà Dương Cưu nên tránh trong ngày này thì đó là chờ đợi quá lâu để đưa ra một quyết định nào đó, trong khi nó là một lựa chọn mang tính thường nhật. Bạn sẽ đánh mất cơ hội của mình nếu như thiếu quyết đoán. Các vì sao sẽ hậu thuẫn cho bạn, hãy tự tin thử sức với những điều mới mẻ nhé. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một chủ nhật với nhiều điều ngạc nhiên thú vị, nhất là khi tất cả cùng ngồi lại để làm sáng tỏ điều gì đó. Việc này cũng nhắc cho bạn nhớ rằng suốt thời gian qua, bạn bỏ bê gia đình vì việc riêng quá nhiều, đã đến lúc cần phải quay trở lại với họ rồi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu bạn muốn có một ngày cuối tuần yên tĩnh, dễ chịu, lời khuyên cho bạn chính là hãy… nghe lời “nửa kia” một chút. Có thể bạn không thích kế hoạch của họ chút nào, nhưng hãy lắng nghe và thuận theo họ. Đây là ngày tuyệt vời để hướng tới các hoạt động ngoài trời hoặc dành thời gian xử lý các khúc mắc giữa cặp đôi đấy

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày cuối tuần sẽ khá bận rộn với Cự Giải, khi bạn có một núi công việc đã được lập trình sẵn trong đầu. Trong ngày, có thể bạn sẽ phải tham khảo ý kiến mọi người vì vấn đề hóc búa nào đó, nhưng nó sẽ kéo theo những điều phức tạp không mong muốn đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, mối bận tâm lớn của bạn chính là sức khỏe, bạn dành nhiều thời gian đi tìm ý kiến tư vấn của mọi người. Có lẽ vấn đề chính là những nỗi lo lắng trong lòng bạn, chúng mới khiến cho bạn trở nên bất an như vậy đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tiền bạc là vấn đề khiến bạn bận tâm suy nghĩ rất nhiều trong ngày hôm nay, phản ứng của bạn cũng trở nên rất tiêu cực dù thực tế mọi thứ không tệ đến vậy. Hãy suy xét mọi việc một cách thực tế và có kế hoạch cụ thể hơn nhé. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có phần mơ mộng, nhưng điều này không khiến cho việc thích nghi với những thay đổi của cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là ngày mà người thân đem đến cho bạn một vài thông tin tốt, khiến tinh thần bạn được xoa dịu đáng kể. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ngày này cho bạn cơ hội áp dụng những bài học cảm xúc mà bạn học cách đây ít lâu vào cuộc sống thực. Có lẽ bạn hiểu hơn về một nửa cũng như những mong muốn sâu kín nhất của họ, đó là kết quả của sự hy sinh sự ích kỷ cá nhân và nghĩ nhiều hơn cho đối phương đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn nghĩ rằng mình đúng, mình hoàn hảo, và khi ai đó chỉ ra sự thật là bạn sai, bạn bắt đầu phản ứng mạnh với họ. Ngày hôm nay cho bạn cơ hội nhin nhận lại tất cả, hãy cảm ơn những người đã góp phần giúp bạn đi đúng hướng nhé. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn rất nghiêm túc với vấn đề của người bạn xung quanh, thậm chí hơn cả người ấy nữa. Đừng tỏ ra quá quyền lực nhé, hãy nhớ rằng luôn có một ranh giới rõ ràng giữa một bên là khả năng giúp đỡ, nửa bên kia là sự chấp nhận của đối phương. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình vào mọi người nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay Bảo Bình không nắm bắt được rõ mong muốn của mình là gì, điều này khiến bạn bị xao lãng bởi những hoạt động thường nhật. Mọi chuyện diễn ra giống như bạn bị đá đè trong đầu vậy. Sẽ tốt hơn nếu bạn chịu khó nghỉ ngơi, thư giãn và ăn món gì ngon một chút.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay, Song Ngư tìm thấy sự an ủi và xoa dịu nơi gia đình mình hoặc bên những người bạn thân thiết. Các tương tác này góp phần giúp bạn hiểu hơn về giá trị bản thân với những người mà bạn luôn trân trọng trong cuộc sống. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo