Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (07/07/2019)

Cập nhật lúc 07-07-2019 06:12:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay cho Thiên Bình cơ hội thử sức với một vai trò mới nào đó, giúp bạn bước ra khỏi guồng quay quen thuộc của đời sống. Đừng quên sự hài hước, suy nghĩ tích cực và lạc quan giúp cho bạn luôn luôn nhìn nhận mọi tình huống một cách tốt nhất có thể. Hôm nay cũng không phù hợp cho những thay đổi trong chuyện tình cảm lẫn đời sống cá nhân, sự hấp tấp không mang lại kết quả tốt đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sau một tuần làm việc vất vả thì hôm nay Dương Cưu sẽ có sự thư giãn mà bạn trông đợi. Tốt nhất là nên hoãn những công việc có thể để được sang tuần mới, và dành thời gian cho sự nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn nên dành giai đoạn này cho bản thân, ví dụ như chăm chút cho ngoại hình lẫn ứng xử, điều này rất quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Để bản thân trở nên nổi bật giữa đám đông, điều quan trọng với Kim Ngưu chính là tạo cho mình một phong cách riêng, một sự thể hiện riêng trong cả hành động và lời nói. Trong các chuyến đi, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ nhân vật thú vị, đem lại cho bạn nhiều cơ hội học hỏi và ý tưởng hay.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Tử muốn hoàn thành các công việc đã được đề ra từ trước đó, hãy cố gắng thúc giục bản thân nỗ lực, quyết tâm nhiều hơn, thay vì nằm im một chỗ. Buổi chiều, nên dành thời gian để ngồi lại với người yêu thương và chia sẻ với nhau quan điểm riêng, nhằm tránh những bất hòa trong mối quan hệ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các hoạt động nhóm có thể không mang lại kết quả giống như Cự Giải trông đợi ngày hôm nay, bởi vì mâu thuẫn có thể nổ ra giữa các thành viên và khiến cho mọi người đều đau đầu. Ưu tiên lớn nhất chính là dành thời gian cho gia đình, thăm hỏi những người lớn tuổi và chăm sóc họ. Tình cảm chân thành sẽ giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là ngày để Sư Tử giũ bỏ những căng thẳng phiền toái còn luẩn quẩn trong đầu để được thư giãn nhiều hơn. Các hoạt động thể dục thể thao nhẹ nhàng rất có ích cho bạn, hoặc bạn có thể vào bếp để nấu những món ăn ngon, điều này cũng có một tác dụng tích cực đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày mà Xử Nữ rơi vào nỗi buồn nào đó, khi người bạn yêu thương dường như không nhiệt tình sẻ chia với bạn những cảm xúc mà bạn đang ấp ủ. Đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí, hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn, thay vì nghĩ ngợi những chuyện không đáng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay cho Thiên Bình cơ hội thử sức với một vai trò mới nào đó, giúp bạn bước ra khỏi guồng quay quen thuộc của đời sống. Đừng quên sự hài hước, suy nghĩ tích cực và lạc quan giúp cho bạn luôn luôn nhìn nhận mọi tình huống một cách tốt nhất có thể. Hôm nay cũng không phù hợp cho những thay đổi trong chuyện tình cảm lẫn đời sống cá nhân, sự hấp tấp không mang lại kết quả tốt đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không nên chia sẻ những lời khuyên cho họ hàng, hàng xóm láng giềng, bởi vì họ có thể trách móc bạn khi trải qua những trải nghiệm không mong muốn. Tốt nhất là dành thời gian cho bản thân, suy nghĩ về các kế hoạch tương lai, hoặc ở bên người mình yêu thương nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ dấy lên cảm giác thất vọng khi một việc gì đó không giống như mong đợi. Tuy nhiên, những trải nghiệm này sẽ được xoa dịu khi bạn có được sự giúp đỡ của những người đồng hành. Đừng cãi cọ ầm ĩ và làm cho mọi việc rắc rối hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên dành ngày hôm nay để thư giãn, chuẩn bị cho một tuần tiếp tới, thay vì quá nhiệt tình với các cuộc vui ồn ào. Nếu bạn đang độc thân, đây chính là cơ hội tốt để ra ngoài, tương tác với mọi người và có được những phút giây thật vui vẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu không cẩn trọng, Bảo Bình có thể sẽ bỏ quên, hay bỏ mất một cái gì đó hết sức quan trọng chỉ vì sự thiếu cẩn thận của mình. Hãy chú ý tới từng việc mà bạn làm để giảm thiểu nguy cơ trên. Đây cũng là ngày để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, họ rất cần đến sự quan tâm của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có thể vấp phải nguy cơ bị mất đi sự ủng hộ của người yêu thương vì thiếu khéo léo. Để giải quyết điều này, hãy tiếp cận họ với thái độ thật là tử tế, thận trọng. Hôm nay sẽ là một ngày dễ chịu nếu bạn dùng thời gian cho việc soạn sửa, dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ đạc, gặp gỡ mọi người.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo