Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (07/05/2017)

Cập nhật lúc 07-05-2017 04:57:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Khôn ngoan nhất chính là đừng chờ đợi và kỳ vọng quá nhiều vào mọi người xung quanh. Thiện chí không phải là tất cả những gì họ có, bởi vì họ còn có cả ghen ghét, lười biếng... nữa. Thế nên, nếu bạn cảm thấy rằng mình không đủ tin cậy, đừng vội giao phó. Hãy làm tốt công việc của bản thân thì hơn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thay vì phung phí nguồn năng lượng của mình một cách quá chóng vánh, ngày hôm nay, Dương Cưu nên chậm lại một chút. Cuộc sống không phải là một cuộc đua, thế nên sự vội vàng không mang lại nhiều ích lợi. Đây là ngày để bạn thả lỏng, đừng ôm đồm quá nhiều công việc để rồi kiệt sức nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khi sự thay đổi là cần thiết, nó là cần thiết. Sự thật ấy là hiển nhiên không thể nào trốn tránh, vậy nên bạn cần sẵn sàng cho những bước đi mới cho đời sống. Trong một mối quan hệ nào đó, sự bế tắc sẽ không thể được giải quyết nếu bạn chỉ tiếp tục im lặng, thế nên hãy thẳng thắn đối diện thì hơn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

May mắn đang mỉm cười với Song Sinh ngày hôm nay, thế nên nếu kiểm tra hầu bao kỹ một chút, bạn sẽ thấy rằng có một khoản được dành cho mình. Tuy nhiên, hãy chi tiêu một cách khôn ngoan, tiết kiệm, đừng phung phí và rồi cảm thấy hối tiếc về sau nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự thật luôn là điều quyền lực và giá trị nhất, bởi vì chẳng ai có thể phủ nhận nó. Thế nên, nếu bạn muốn thú nhận điều gì với ai đó, hãy thực hiện nó ngày hôm nay, cởi mở là cách duy nhất để được hiểu và được đón nhận đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày tuyệt vời để khám phá những ý tưởng đang ngủ say trong thẳm sâu, đừng cho rằng chúng không hiện diện, cơ bản là bạn đã bỏ quên chúng mà thôi. Chỉ cần một cơ hội tốt, chúng sẽ lại xuất hiện và đem tới cho bạn bất ngờ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu cuộc sống không đem tới cho bạn những lời mời, những đề nghị mà bạn mong đợi, hãy chủ động tạo ra nó. Đây chính là ngày để thổi bùng lên sự hứng khởi bằng các hoạt động giao lưu, tiệc tùng sôi nổi, bạn sẽ có được cảm hứng và truyền cảm hứng cho mọi người nữa đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Xử lý mọi việc bằng cái đầu lạnh, thay vì "xù lông nhím" lên và cư xử một cách căng thẳng không cần thiết. Có vẻ như cảm xúc đang chiếm lĩnh bạn, khiến bạn hành xử trở nên thiếu lý trí, trong khi thực tế là ngày hôm nay không phải ngày để nghênh chiến. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp mong muốn một nhịp điệu chậm hơn cho đời sống, tự bạn phải thiết lập điều đó thay vì chờ đợi thụ động. Thẳng thắn đối diện và chia sẻ những suy nghĩ của mình với nhân vật mà bạn luôn coi trọng, điều này sẽ giúp ích rất nhiều đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu muốn công việc được hoàn thành, bạn buộc phải có sự tập trung cần thiết. Ngày hôm nay, thay vì dựa dẫm vào ai đó, hãy tập trung cho công việc của mình. Một căn phòng yên tĩnh, một quãng thời gian vừa đủ sẽ giúp bạn làm tốt những nhiệm vụ của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Khôn ngoan nhất chính là đừng chờ đợi và kỳ vọng quá nhiều vào mọi người xung quanh. Thiện chí không phải là tất cả những gì họ có, bởi vì họ còn có cả ghen ghét, lười biếng... nữa. Thế nên, nếu bạn cảm thấy rằng mình không đủ tin cậy, đừng vội giao phó. Hãy làm tốt công việc của bản thân thì hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì lấn bấn suy nghĩ với quá nhiều lựa chọn, đã đến lúc hành động rồi. Đừng "tính toán trước sau" nhiều quá, bạn sẽ mệt mỏi mà thôi. Mạnh dạn để trải nghiệm, bất kể bạn có vấp ngã thì ít nhất, bạn cũng học được một bài học giá trị. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi một cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Điều gì đó kết thúc, không có nghĩa là mọi thứ kết thúc, thậm chí nó còn đánh dấu sự khởi đầu. Cuộc sống là vậy, nên đừng buồn bã, chán nản nhé, vui lên nào Song Ngư. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo