Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (07/04/2019)

Cập nhật lúc 07-04-2019 05:24:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình hôm nay có thể tạm quên đi công việc để tận hưởng những phút lãng mạn đầy vui vẻ ngày cuối tuần. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng hoàn toàn đặt trái tim của mình vào ai đó và tin tưởng trọn vẹn. Trong mối quan hệ, cũng đừng cho phép sự giả dối, thiếu chân thành xuất hiện, nếu không bạn sẽ tổn thương đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nhưng điều thú vị và đẹp đẽ diễn ra ngày hôm nay sẽ để lại trong tâm trí bạn những hồi ức giá trị. Tuy nhiên với tiền bạc, bạn nên sự thận trọng, tránh chuyển tiền cho những người mà bạn không thực sự tin tưởng, hoặc mua sắm những món đồ mà bạn chưa kiểm tra kỹ giá trị, chất lượng, nếu không bạn sẽ bị lừa đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay có thể là ngày mà bạn hết sức bận rộn với những công việc lặt vặt trong gia đình, các mối quan hệ. Lời khuyên cho bạn là nên thận trọng, khéo léo trong cư xử, tránh gây ra những mâu thuẫn không đáng có với mọi người và khiến cho tất cả có một ngày cuối tuần chẳng vui vẻ gì. Dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc bản thân nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sau một tuần bận rộn thì hôm nay là ngày để bạn nên nghỉ ngơi, nạp năng lượng và thư giãn, nên tránh tối đa các hoạt động đòi hỏi nhiều sức lực, tâm trí. Bạn có thể ngủ nướng một chút, hoặc chiều chuộng sở thích lười biếng của mình, miễn là bản thân thấy vui. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và những người yêu thương. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng cắm mặt vào điện thoại, máy tính, không gian ảo hoàn toàn không phù hợp với bạn trong ngày cuối tuần này. Hãy tạm tắt tất cả các thiết bị ấy đi và bước ra ngoài, vui chơi cùng mọi người, bạn sẽ thấy tinh thần và thể chất được thả lỏng và thư giãn tối đa. Đừng quên mọi người đang cần đến sự yêu thương, sẻ chia của bạn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một chút mạo hiểm có thể được khuyến khích ngày hôm nay, nhất là khi bạn muốn thử sức mình với một điều gì đó nhằm thoát khỏi sự chán nản, uể oải của guồng quay quen thuộc. Tuy nhiên, đừng trở nên quá liều lĩnh, bạn có thể phải đối mặt với những nguy cơ rủi ro mà mình không hề lường trước được. Có sự tính toán, xem xét một chút thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng cư xử thiếu chân thành, thẳng thắn, bởi vì những hành động của bạn không thể qua khỏi mắt của ai đó, thậm chí gây tác dụng ngược và khiến cho đối phương quay lưng đi với bạn, dù ý định ban đầu của bạn là tạo ấn tượng tốt với họ. Đây cũng không phải ngày mà bạn nên "vung tiền", nếu không bạn sẽ phải tiếc nuối đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay có thể tạm quên đi công việc để tận hưởng những phút lãng mạn đầy vui vẻ ngày cuối tuần. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng hoàn toàn đặt trái tim của mình vào ai đó và tin tưởng trọn vẹn. Trong mối quan hệ, cũng đừng cho phép sự giả dối, thiếu chân thành xuất hiện, nếu không bạn sẽ tổn thương đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay nói năng bộp chộp, thiếu suy nghĩ, có thể gây ra tổn thương cho những người thân trong gia đình. Thận trọng trong giao tiếp thì hơn. Kể cả trong các mối quan hệ với hàng xóm láng giềng, bạn cũng nên khéo léo cư xử, tránh nói thẳng nói thật và làm cho mọi người tự ái nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể đón nhận được tin vui liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn nên thận trọng, chớ vội tin tưởng ai đó và những lời đường mật mà họ nói ra. Hôm nay cũng phù hợp cho các hoạt động gặp gỡ với mọi người, giao lưu và chia sẻ những niềm vui, cảm xúc trong ngày cuối tuần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày vui vẻ, dễ chịu với nhiều cảm xúc thú vị dành cho bạn. Nếu công việc nào đó đòi hỏi bạn phải hoàn tất sớm, đừng quên tìm kiếm sự trợ giúp từ mọi người xung quanh, họ sẽ hỗ trợ bạn hết lòng. Buổi tối là thời gian cho gia đình và người yêu thương, hãy lắng nghe những tâm tình của họ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là cuối tuần, nhưng Bảo Bình vẫn vô cùng bận rộn với vô khối công việc chưa hoàn tất, những trách nhiệm còn đè nặng lên vai. Tuy nhiên buổi tối, hãy cố gắng dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tìm được ai đó về đồng điệu về cảm xúc, tinh thần để chia sẻ những ưu tư đang giấu trong lòng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí khiến bạn nói ra những lời nặng nề cho ai đó tổn thương. Suy nghĩ thật kỹ trước khi nói thì hơn. Hôm nay cũng là ngày mà bạn nên tìm kiếm sự đồng cảm từ các mối quan hệ gần gũi, thay vì vội vàng với những mối quan hệ mới mẻ, nhất là khi bạn chưa thực sự hiểu rõ về đối phương.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo