Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (07/02/2016)

Cập nhật lúc 06-02-2016 09:58:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ma Kết đang mong chờ một sự thay đổi đầy mới mẻ cho cuộc sống của mình.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày thuận lợi để ở bên người thân và gia đình của mình. Tận hưởng những ngày nghỉ cùng bầu không khí ấm áp và vui vẻ cùng mọi người nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể cảm nhận được tình cảm gia đình mạnh mẽ trong những ngày này. Mọi mâu thuẫn và xung đột dường như tự tan biến. Vì thế, đừng bỏ lỡ khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời này nha.

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay là cơ hội tốt để Song Sinh xử lý các vấn đề tài chính của mình. Khi bạn nhận được một khoản lợi nhuận kha khá, hãy dùng chúng để giải quyết hết những hóa đơn mà bạn chưa kịp thanh toán nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên nghỉ ngơi và lấy lại cân bằng cho mình, hôm nay sẽ là một ngày nghỉ cực kỳ thảnh thơi với bạn. Nghiền ngẫm lại những gì đã xảy ra và tự rút ra kinh nghiệm cho mình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử muốn giải quyết những xung đột giữa mọi người, hãy thật bình tĩnh và tìm một nơi yên tĩnh để nói chuyện. Thử thay đổi không khí bằng cách tổ chức những chuyến du lịch ngắn, chúng thực sự có hiệu quả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ vẫn còn đang phân vân về phi vụ đầu tư nào đó, hay mua sắm những thứ lặt vặt trong gia đình, thì hôm nay bạn cần phải hoàn thành chúng. Đừng ngại lên tiếng nếu ngân khố không cho phép nhé. Mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ban ngày bạn nên dành toàn bộ thời gian để giải quyết nốt những vấn đề còn tồn tại, bởi thời gian còn lại bạn có thể nghỉ ngơi đôi chút đấy. Dẹp bỏ bớt đi những vướng bận để tận hưởng buổi tối thực sự thoải mái và vui vẻ nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sử dụng những lợi thế sẵn có của mình để hoàn thành hết mục tiêu của ngày hôm nay nhé Bò Cạp. Chúng không quá khó khăn vì thế bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Học cách phân bố thời gian và tiền bạc của mình một cách hợp lý nhé Nhân Mã. Bạn vẫn chưa có được sự cân bằng giữa các yếu tố quan trọng trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê nhưng cũng đừng bỏ rơi người thân của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy thử thay đổi một vài thứ, tuy nhỏ nhặt nhưng chúng sẽ thay đổi toàn bộ cách nhìn của bạn. Đã đến lúc khoác cho chúng những bộ áo mới, bởi Ma Kết đang mong chờ một sự thay đổi đầy mới mẻ cho cuộc sống của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay, trực giác nhạy bén của Bảo Bình sẽ được phát huy tác dụng. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn cùng đồng nghiệp lên kế hoạch cho những dự án mới đầy tiềm năng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày thực sự tuyệt vời với Song Ngư. Bạn được tự do làm bất cứ điều gì mình muốn. Nếu có thể, sao không cùng mọi người trong gia đình thực hiện một chuyến du lịch nhỏ nhỉ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo