Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (03/06/2018)

Cập nhật lúc 03-06-2018 03:19:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Ngư hôm nay rất vội vã, bận rộn, nhưng thực tế bạn không biết chắc chắn mình nên đi đâu, làm gì. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày tuyệt vời để Dương Cưu tăng cường giao tiếp trong gia đình. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn chính là trung tâm kết nối tất cả các thành viên, là người lắng nghe mọi câu chuyện và chia sẻ ý kiến của mình đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng Kim Ngưu hôm nay rất vui vẻ, thoải mái, điều này khiến ai đó có thể cảm thấy... khó chịu và bực bội. Tuy nhiên, đó là vấn đề của họ, còn việc của bạn ư, chỉ cần bạn sống tốt, theo cách mình muốn là được rồi.  

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù bận rộn với những việc lặt vặt, Song Sinh vẫn không quên dành thời gian mang lại tiếng cười, niềm vui cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nên chú ý một chút trong cách hành xử, đừng quá suồng sã và khiến ai đó cảm thấy khó chịu và dễ đánh giá bạn thiếu tôn trọng họ nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nghĩ ngợi miên man về những kế hoạch tương lai, và rồi bạn thấy có nhiều bài học mà bản thân rút ra được từ điều này, một trong số đó là: hiện tại mới thực sự quan trọng nhất. Sự tập trung cho những chuyện xa vời sẽ khiến bạn đánh mất những giây phút quý giá trong thực tại. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng cố gượng ép mình vào một chuyện tình cảm nào đó mà bản thân bạn không thực sự rõ ràng, chắc chắn. Lắng nghe những mách bảo từ chính trái tim bạn là cách tốt nhất để có được hướng đi phù hợp lúc này, thay vì chỉ để chiều lòng bất cứ ai. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày cuối tuần dễ chịu của Xử Nữ, ngoại trừ việc bạn sẽ phải dành thời gian trò chuyện với những người bạn của mình, sau đó cảm thấy hoang mang vì sự khó hiểu của họ. Đương nhiên bạn sẽ cần thời gian để thích nghi và hòa hợp đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Buổi sáng, sự háo hức, nhiệt tình thực hiện mọi mục tiêu đề ra khiến Thiên Bình bận rộn, nhưng buổi chiều, bạn thay đổi 180 độ. Bạn bị xao nhãng, trở nên lười biếng và không còn thiết tha gì với những kế hoạch đã đặt ra. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thận trọng với những chia sẻ của mình nhé Bò Cạp, nếu không, bạn sẽ bị đánh giá là ngạo mạn và mất điểm trong mắt người mà bạn yêu quý đấy. Hãy khiêm tốn và chỉ bày tỏ quan điểm về những vấn đề mà bạn thực sự hiểu biết thôi nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc diễn ra hôm nay khiến cho Nhân Mã không được nghỉ ngơi thoải mái. Đương nhiên điều này khiến bạn khó chịu, nhưng đừng đẩy những suy nghĩ của mình theo chiều hướng tiêu cực nhé, bạn sẽ càng mệt mỏi mà thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi suy nghĩ của Ma Kết đi theo một hướng nào đó, những hành động của bạn lại phản bội lại chính bạn và đẩy tình thế vào rắc rối. Lúc này, điều bạn cần chính là sự thống nhất giữa tư duy và cảm xúc, nếu muốn có một ngày hiệu quả. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng ngại những mâu thuẫn, tranh luận ngày hôm nay nhé Bảo Bình. Hãy chia sẻ những ý kiến của mình và lắng nghe phản hồi từ đám đông, bởi vì nhờ thế, bạn mới thực sự xác định được những điều cần phải làm lúc này. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay rất vội vã, bận rộn, nhưng thực tế bạn không biết chắc chắn mình nên đi đâu, làm gì. Liệu có phải bạn đang quá phụ thuộc vào mọi người xung quanh mình và trở nên mất phương hướng không vậy? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo