Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (03/02/2019)

Cập nhật lúc 03-02-2019 08:54:49 (GMT+1)

 

Thiên Bình sẽ trải qua một ngày không lấy gì làm thoải mái lắm, nhất là khi bạn đối diện với những người mà bạn không yêu thích, hoặc dành thời gian cho những công việc quá gò bó, cứng nhắc. Điều may mắn đến từ một nửa yêu thương, khi người ấy dành cho bạn một bất ngờ, cũng như những phút thư thái, bình yên bên nhau.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày cho những cuộc gặp gỡ, kết nối với những người mà đã lâu, vì bận rộn, bạn bỏ quên. Tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp cho những kết nối về mặt tình cảm cá nhân bộc phát, hãy luôn luôn tôn trọng và yêu thương một nửa bên cạnh bạn thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng vội vã chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình để hôm nay, bởi vì điều đó có thể làm dấy lên cảm giác thiếu tin tưởng, ghen tị. Chủ nhật cũng là ngày để bạn tập trung chăm sóc cho bản thân, nghỉ ngơi nhiều hơn một chút để tinh thần được thư giãn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các hoạt động của ngày hôm nay mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui, những phút giây dễ chịu bên người mà bạn yêu thương. Bạn cũng có thể nhận được một số lời mời thú vị, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy không hào hứng, vẫn có thể từ chối thẳng thắn với họ nhé. Ưu tiên dành thời gian cho những người yêu thương trong gia đình thì hơn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ, khi những ước mơ thầm kín nhất của bạn trở thành sự thật. Tuy nhiên, trong địa hạt tài chính, đây là ngày mà bạn cần hết sức thận trọng, nếu muốn tránh khỏi những rắc rối không mong muốn. Buổi chiều là thời gian cho những khoảng lặng thư thái và để hiểu rõ như cảm xúc của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ trải qua ngày hôm nay hết sức tích cực, chủ động, ví dụ như cơ hội được gặp gỡ một nhân vật nào đó mà đã lâu bạn không chạm trán. Tuy nhiên đừng vì những cuộc vui mà quên đi mất việc chăm sóc cho sức khỏe của mình, điều đó rất quan trọng đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà bạn tuyệt đối không nên vội vã, bởi vì sự hấp tấp có thể khiến cho bạn mắc phải những sai lầm không mong muốn. Nếu bạn đã tập trung vào điều gì đó là quan trọng nhất, đừng quan tâm nhiều đến những điều khác nữa. Hôm nay cũng là ngày mà bạn nhận được sự giúp đỡ hết lòng từ mọi người xung quanh, vậy thì cũng đừng quên là cảm ơn họ bằng những hành động thiết thực nhất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ trải qua một ngày không lấy gì làm thoải mái lắm, nhất là khi bạn đối diện với những người mà bạn không yêu thích, hoặc dành thời gian cho những công việc quá gò bó, cứng nhắc. Điều may mắn đến từ một nửa yêu thương, khi người ấy dành cho bạn một bất ngờ, cũng như những phút thư thái, bình yên bên nhau.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay hứa hẹn đem đến cho bạn sự thư giãn tối đa về tinh thần, khi những câu hỏi là bạn đau đầu suốt thời gian qua cuối cùng cũng có cách giải quyết. Đây cũng là ngày để kết nối, giao lưu, có thêm thật nhiều những người bạn mới, tuy nhiên đừng quá đam mê rượu chè, chúng không tốt cho sức khỏe bạn chút nào đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hơn ai khác, Nhân Mã chính là người kết nối giữa những tư tưởng bất đồng, khác biệt ngày hôm nay, và trở thành cầu nối cho mọi người với nhau. Hôm nay cũng là cơ hội để chăm sóc cho bản thân, dọn dẹp nhà cửa trước thềm năm mới tới gần đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay nên thận trọng khi xem xét mọi vấn đề, đừng nhìn nhận mọi việc một cách quá chủ quan và rồi cảm thấy tiếc nuối sau đó. Liên quan đến sức khỏe, bạn càng cần phải quan tâm đến mình nhiều hơn thay vì thờ ơ. Bạn cũng đừng để bị lừa phỉnh bởi những lời hứa hẹn, những thể hiện bên ngoài quá hào nhoáng, ồn ào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn cảm thấy cần có những khoảng lặng riêng tư cho riêng mình, hãy cứ thẳng thắn chia sẻ mong muốn này với mọi người xung quanh. Cho mình thời gian, không gian riêng tư để xem xét lại những cảm xúc thật nhất là cách để bạn có được câu trả lời mà ai đó đang chờ đợi ở bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay cho bạn cơ hội để mở rộng tầm mắt, hướng đến những miền đất mới mẻ, gặp gỡ những con người thú vị xung quanh. Đây chính là cơ hội để tìm kiếm thêm động lực, sự tự tin, lý tưởng cho những ngày tháng phía trước đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo