Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (02/12/2018)

Cập nhật lúc 01-12-2018 16:46:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nên thận trọng khi đưa ra những nhận xét của mình, bởi vì bạn có thể thốt ra những lời nói khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Buổi sáng tỉnh dậy, nên tận hưởng không khí trong lành, dành thời gian thư giãn, suy nghĩ mọi việc một cách lạc quan và cố gắng kiềm chế mọi cảm xúc tức giận, căng thẳng nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay cho bạn cơ hội được gặp gỡ những gương mặt mới, các cuộc trò chuyện thú vị này sẽ đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui, dù ban đầu, đối phương có phần ngại ngần khi tiếp xúc với bạn. Đây cũng là ngày mà bạn không nên quá bận tâm đến yếu tố vật chất, nên nghĩ về những cảm xúc trong tâm hồn, lắng nghe thế giới nội tâm mách bảo cho bạn những điều giá trị. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy rất khó để tìm thấy sự hòa hợp, tương thích với mọi người xung quanh ngày hôm nay, thậm chí mọi thứ diễn ra theo chiều hướng mà bạn chẳng mong đợi chút nào. Tuy nhiên, sự buồn tẻ không phải là lý do để bạn gào lên chán nản, hãy chủ động lái con tàu của mình đi theo hướng mà bạn thích. Đừng quên dành thời gian để tập luyện, cho cơ thể và tinh thần mình được khỏe khoắn hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những mẫu thuẫn, khác biệt về quan điểm sống giữa bạn và những người trẻ tuổi hơn mình có thể đem lại nỗi âu lo. Đừng muộn phiền, bởi vì đây hoàn toàn là một điều bình thường. Bản thân bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt nếu bạn muốn. Hãy hướng về những điều tích cực và ngừng suy nghĩ tới cảm nhận của những người xung quanh dành cho bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải quyết định thay đổi một chút về ngoại hình, một chuyến mua sắm sẽ đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui và sự thích thú. Buổi chiều gửi đến cho bạn những phút giây lãng mạn trong tình yêu, tuy nhiên, sau đó là những mối bận tâm liên quan đến vật chất, khiến cho bạn không hỏi ưu tư.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng sống ích kỷ nhé Sư Tử, cần học cách lắng nghe mọi người xung quanh, họ sẽ trân trọng sự quan tâm, sẻ chia của bạn. Bạn cũng không nên quá bận tâm tới những lời đàm tiếu, hay suy nghĩ tiêu cực về những trải nghiệm khó khăn trong cuộc sống. Đừng quên rằng mọi thử thách sẽ khiến cho bạn trưởng thành và vững vàng hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay đang trong cơn cuồng mua sắm, tuy nhiên bạn nên thận trọng bởi vì sự chi tiêu quá tay có thể khiến cho bạn không khỏi thiếu thốn sau này. Cần phải lập ra danh sách những thứ cần thiết trước khi đi shopping, nhờ thế bạn sẽ loại bỏ được những thứ không cần thiết.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nên thận trọng khi đưa ra những nhận xét của mình, bởi vì bạn có thể thốt ra những lời nói khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Buổi sáng tỉnh dậy, nên tận hưởng không khí trong lành, dành thời gian thư giãn, suy nghĩ mọi việc một cách lạc quan và cố gắng kiềm chế mọi cảm xúc tức giận, căng thẳng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cần cố tránh những rối rắm không cần thiết trong đời sống bằng cách sống chậm lại, suy nghĩ chín chắn, không nên lo lắng về những chuyện lặt vặt. Sự cân bằng cảm xúc là điều không khó khăn để đạt được, nếu như bạn nhìn nhận mọi việc khách quan hơn. Cũng hãy thẳng thừng từ chối lời đề nghị giúp đỡ từ những người chỉ có thói quen lợi dụng. Quan tâm nhiều hơn đến bản thân nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay, bạn nên hết sức thận trọng khi gặp gỡ những người bạn mới, cần phải cố gắng để xây dựng một ấn tượng tốt nhất trong mắt đối phương, bằng việc không nói về những chủ đề nhạy cảm. Mọi cảm xúc tức giận, căng thẳng, cáu kỉnh sẽ chỉ gây ra những vấn đề rắc rối mà thôi, đừng quên điều đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lắng nghe trực giác mách bảo và phân tích mọi thông tin thú vị mà bạn nhận được, bạn sẽ có được những lời chỉ dẫn giá trị. Đây cũng là ngày mà bạn không cần phải căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt, nên phân bổ thời gian để xử lý từng công việc một, thay vì ôm đồm nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhưng vấn đề rắc rối hoàn toàn không tự nó mất đi, nhưng quan điểm của bạn lại giúp tình thế có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực. Nếu bạn ngưng lo âu về những việc mà bạn không thể nào kiểm soát được, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, ngược lại, bạn luôn cần đến sự nhiệt tình, trân trọng và thái độ có trách nhiệm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay khá căng thẳng, bởi đầu óc của bạn chỉ tập trung bởi một câu hỏi lớn và quan trọng nào đó. Một số Song Ngư đi đến quyết định thay đổi một vài yếu tố trong đời sống cá nhân, ví dụ như liên quan tới tiền bạc. Điều quan trọng chính là luôn tập trung vào mục tiêu của mình, đừng bị sao nhãng bởi những vấn đề lặt vặt khác nữa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo