Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (02/06/2019)

Cập nhật lúc 01-06-2019 15:28:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng quá đặt nặng những lời lẽ căng thẳng của ai đó, nếu không Thiên Bình sẽ bị họ làm cho tổn thương và phản ứng với họ bằng lời lẽ nặng nề, gây căng thẳng một cách không đáng có. Khéo léo và nhẫn nại một chút thì hơn. Hôm nay cũng là cơ hội tuyệt vời cho những người đang độc thân để tìm kiếm một nửa của mình đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nên hoãn những dự án phụ thuộc nhiều quá may mắn, bởi vì vận may có thể sẽ không mỉm cười với bạn đâu Dương Cưu. Hãy hướng tới những công việc đòi hỏi nỗ lực và sự cố gắng không ngừng. Hôm nay cũng là ngày cho những chuyến đi nho nhỏ, hoặc những cuộc thăm viếng người thân trong gia đình, họ hàng. Nhờ thế, bạn sẽ có một ngày thư thái.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì bỏ qua những lời khuyên của người thương về việc nên hoàn tất những công việc còn dang dở, đây là ngày mà Kim Ngưu cần phải vạch ra một kế hoạch cụ thể, nhằm hoàn tất những gì mà bạn chưa thể thực hiện được trọn vẹn. Ngày hôm nay cũng là cơ hội để bạn thể hiện sức sáng tạo của mình trong mọi công việc, hãy tự tin tỏa sáng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng để những vấn đề rắc rối khiến cho Song Sinh đau đầu và có một ngày cuối tuần mệt mỏi. Mọi thứ đều có thể chờ đến một thời điểm khác, còn bây giờ, việc của bạn là thả lỏng, thư giản nhiều hơn. Bạn cũng có thể dành thời gian cho những người thân trong gia đình, bạn bè, những phút tâm tình sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là cơ hội để những cảm xúc của Cự Giải được bùng nổ, và điều này cũng có thể kéo theo những mâu thuẫn, ghen tị không tránh khỏi. Giải pháp chính là giữ cho mình sự điềm tĩnh, kiên nhẫn nhiều nhất có thể, chỉ có sự hài hước giúp thay đổi một không khí và khiến mọi người xích lại gần nhau hơn mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lời khuyên cho Sư Tử ngày hôm nay là dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, các chuyến đi dài sẽ khiến cho bạn mệt mỏi, mất sức lực, trong khi tuần mới sẽ đòi hỏi khá nhiều công việc quan trọng. Hãy dành thời gian đi dạo, đạp xe, hoặc dành thời gian cho người thân trong gia đình, bạn sẽ thấy mỗi phút trôi qua đều ý nghĩa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Không nên đùa với sức khỏe. Thời tiết, những rắc rối bất ổn trong cơ thể có thể sẽ khiến cho Xử Nữ đau đầu, và vì thế nên dành thời gian đi khám bác sĩ thì hơn. Hôm nay cũng là thời gian cho các hoạt động trong gia đình, gặp gỡ bạn bè, tuy nhiên nên tránh những món ăn mà bạn không quen thuộc có thể gây ảnh hưởng cho tiêu hoá của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng quá đặt nặng những lời lẽ căng thẳng của ai đó, nếu không Thiên Bình sẽ bị họ làm cho tổn thương và phản ứng với họ bằng lời lẽ nặng nề, gây căng thẳng một cách không đáng có. Khéo léo và nhẫn nại một chút thì hơn. Hôm nay cũng là cơ hội tuyệt vời cho những người đang độc thân để tìm kiếm một nửa của mình đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể lỡ lời tiết lộ một số thông tin quan trọng ngày hôm nay, và để tránh điều đó, bạn nên né tối đa những cuộc thảo luận quá thân tình, cởi mở, có thể khiến cho bạn nhỡ miệng. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân, ở bên họ, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng để bản thân bị thay đổi dưới tác động của những người xung quanh nhé Nhân Mã. Tôn trọng nhân cách cá nhân, bảo vệ quan điểm sống là điều cần thiết nếu bạn muốn những người xung quanh tôn trọng mình. Hôm nay cũng là cơ hội để ở bên gia đình, dành thời gian để nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động tương tác khiến cho bạn vui vẻ, thoải mái.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên tạm gác công việc sang một bên để dành thời gian cho gia đình, bạn bè nhé Ma Kết. Bạn cũng nên hướng đến con cái, lắng nghe những cảm xúc của con, trở thành tấm gương cho con cái mình. Đối với những người đang độc thân, hôm nay là cơ hội tốt để tìm kiếm một nửa và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, sâu sắc hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Không dễ dàng để Bảo Bình tìm thấy một công việc nào đó đem lại cho mình niềm vui, sự tích cực trong tinh thần ngày hôm nay. Có lẽ vấn đề bắt nguồn từ chính những âu lo, sợ hãi trong lòng bạn. Điều đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là hiểu chính mình đã. Khi bạn có thể hiểu được bản thân mong muốn gì, nghĩ gì, bạn sẽ biết làm gì trong thời gian tới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư gặp khó khăn trong việc tập trung vào các kế hoạch tài chính, thay vào một mình xoay sở, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ của mọi người xung quanh. Nửa sau của ngày sẽ là thời gian tuyệt vời để khởi xướng những thói quen tích cực, mới mẻ. Buổi chiều là thời gian cho sự hiện diện của những người yêu thương. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo