Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (01/12/2019)

Cập nhật lúc 30-11-2019 14:56:16 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Thiên Bình cố gắng bẻ cong thực tế theo hướng trí tưởng tượng của bạn thì chắc chắn là tâm trạng bạn sẽ tệ hơn mà thôi. Đây là ngày mà bạn cần phải đối diện với thực tế và chấp nhận mọi thứ như nó vốn có. Đừng khăng khăng và bảo thủ, điều đó sẽ làm cho bạn mệt mỏi mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày đầu tiên của tháng mới đem đến cho Dương Cưu thật nhiều sự phấn khích, đó cũng có thể là lý do khiến bạn trở nên thiếu kiên nhẫn. Hãy cố gắng đừng chỉ suy nghĩ về điểm cuối của hành trình, như thế bạn sẽ đỡ nóng lòng, nóng ruột hơn. Tập trung vào con đường mà bạn đi cũng là một cách để quên đi sự nóng vội của chính mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đôi khi Kim Ngưu biến mình trở thành một kẻ phụ thuộc vào người khác, tức là họ bảo bạn làm gì thì phải làm như thế, đúng bản chất của một chú trâu. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn cần phải tỉnh táo để nắm quyền kiểm soát nhiều hơn, như thế bạn mới có một ngày hiệu quả và ý nghĩa. Chỉ bạn mới biết rằng mình cần điều gì nhất trong cuộc sống của bản thân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ban đầu, tâm trạng của Song Sinh vô cùng háo hức, phấn chấn, tuy nhiên khi bắt tay vào công việc thì bạn nhận ra rằng thực tế có nhiều vấn đề có thể khiến cho mình mất đi sự lạc quan, tin tưởng. Quan trọng là bạn có sự chủ động và tích cực với mọi công việc của mình, như thế bạn mới có một ngày hiệu quả.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng vì buộc mình vào một mục tiêu, kế hoạch dài hơi nào đó mà bạn quên mất việc cần phải nghỉ ngơi, thư giãn ngày hôm nay nhé Cự Giải. Nạp năng lượng là điều hết sức quan trọng nếu bạn muốn có một tinh thần khỏe mạnh, tích cực trước mọi việc trong đời sống thường nhật.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự ủy thác là rất quan trọng ngày hôm nay, thay vì cứ khăng khăng một mình một việc và không dám dựa vào bất cứ ai khác, Sư Tử. Đừng quên rằng "ba cây chụm lại nên hòn núi cao", các trách nhiệm của tập thể cần phải được chia đồng đều, những công việc khó khăn cần được sự hỗ trợ của mọi người để có thể hoàn tất theo cách tốt nhất có thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ là một con người kiên trì, và hẳn nhiên bạn sẽ không bao giờ từ bỏ những mục tiêu mà mình đã vạch ra trong đời sống. Tuy nhiên tình thế không phải lúc nào cũng có thể diễn ra chuẩn như ý muốn của cá nhân bạn, có những bất ngờ, có thể không giống như bạn trông đợi. Đừng rơi vào cảm giác tiêu cực khi mọi việc không đúng như vậy kỳ vọng, hãy học cách chấp nhận và hướng mình đến sự đổi thay của cuộc sống, vậy thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình cố gắng bẻ cong thực tế theo hướng trí tưởng tượng của bạn thì chắc chắn là tâm trạng bạn sẽ tệ hơn mà thôi. Đây là ngày mà bạn cần phải đối diện với thực tế và chấp nhận mọi thứ như nó vốn có. Đừng khăng khăng và bảo thủ, điều đó sẽ làm cho bạn mệt mỏi mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quên đi quá khứ, đây là ngày để bạn hướng tới hiện tại, làm tốt những gì mà mình có thể và không để bất cứ điều gì cản lối mình, Bò Cạp. Quên đi những chuyện đã xảy ra khiến cho bạn trăn trở, day dứt và không đủ can đảm bước những bước mạnh bạo, tự tin trong đời sống nhé. Câu chuyện của ngày hôm qua, giờ chỉ là quá khứ mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự cân bằng là vô cùng quan trọng trong đời sống, thay vì mải mê theo đuổi một điều gì đó mà bỏ qua tất cả những điều còn lại, Nhân Mã. Cần phải tìm kiếm điểm cân bằng giữa công việc và đời sống gia đình. Chắc hẳn mọi người đang rất chờ mong sự hiện diện của bạn nơi tổ ấm, vậy thì đừng mải mê công việc và những nhiệm vụ được giao phó nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn muốn thành công về lâu dài thì cần có một cái nhìn xa hơn thực tại, Ma Kết. Bạn là một con người thông minh, có thể suy nghĩ mọi việc sâu rộng hơn là tầm nhìn hạn hẹp trước mắt. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào của mình chỉ vì sự tham lam những giá trị hiện tại nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảm xúc, tư duy của Bảo Bình bị phân rẽ ngày hôm nay: Một nửa bạn bị thúc ép làm theo một hướng nào đó, trong khi nửa còn lại, bạn suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng khác. Thậm chí bạn có suy nghĩ rằng ai đó đang ngáng chân mình lại. Chính suy nghĩ này trở thành rào cản cho những công việc của bạn ngày hôm nay, đặc biệt nếu như bạn có cái tôi bướng bỉnh. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tự mình không thể nào dàn xếp ổn thoả tất cả mọi công việc, cần có sự chung tay giúp đỡ của mọi người, hẳn nhiên Song Ngư biết điều đó. Đây là ngày mà bạn tuyệt đối không nên đưa ra quyết định vội vàng, tốt nhất là nên chờ sự giúp đỡ một lời khuyên từ những người xung quanh, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ hiệu quả hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo