Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (01/11/2020)

Cập nhật lúc 01-11-2020 09:56:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn lên kế hoạch bên gia đình và người thân trong ngày cuối tuần này thì chắc chắn bạn sẽ có một cuối tuần dễ chịu, thoải mái. Tuy nhiên nếu bạn ôm đồm quá nhiều kế hoạch cho mình thì có lẽ bạn sẽ bị cuốn đi và rồi trở nên mệt mỏi, uể oải khi ngày hôm nay kết thúc đấy, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu sẽ khởi động tháng mới thật dễ chịu, nhất là khi đây lại là ngày cuối tuần nữa. Tuy nhiên nếu đòi hỏi quá nhiều thì có thể bạn sẽ thất vọng đấy. Học cách bằng lòng với những gì mình có cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong từng phút giây đi qua.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều gì đó không diễn ra như thực tế, hoặc không giống như mong đợi có thể khiến cho bạn thất vọng, và vì thế ngày đầu tiên của tháng sẽ không dễ dàng chút nào. Đừng vì thế mà hủy hoại những ý tưởng thú vị nảy ra trong đầu nhé, hãy cho mình thời gian để sắp xếp, tổ chức lại một chút, thế là ổn thôi mà Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay chứa đầy thử thách khó khăn với Song Sinh, vấn đề là bởi vì bạn đang trở nên rất mất tập trung và dễ dàng bị sao nhãng. Có lẽ bạn nên tính toán mọi việc dựa trên tính toán thực tế, hơn là dựa vào trực giác của chính mình đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay liên quan nhiều đến các vấn đề trong các mối quan hệ, có thể khiến cho bạn phát hiện ra một điều gì đó mà bạn phải suy nghĩ không nguôi, Cự Giải. Có lẽ bạn sẽ phải mất đôi chút thời gian để có thể định hình được những cảm xúc của chính mình trước khi biết bản thân làm gì đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử khởi động ngày mới với tinh thần đầy lạc quan, vui vẻ, tuy nhiên sau đó vô khối những công việc được thêm vào một ngày của bạn, và khiến bạn bận rộn đến mức cáu kỉnh, bực dọc. Hãy cố gắng giữ cho mình một tâm thế bình tĩnh và sẵn sàng tìm kiếm sự hỗ trợ nếu cần thiết nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng Xử Nữ ngày hôm nay có phần căng thẳng, bối rối, dường như bạn bị áp lực bởi chính những người xung quanh gây cho mình, thay vì sự điềm tĩnh, vững vàng khi giải quyết mọi việc. Hãy cố gắng vượt qua được cảm xúc của chính bạn, và rồi mọi thứ sẽ ổn thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn lên kế hoạch bên gia đình và người thân trong ngày cuối tuần này thì chắc chắn bạn sẽ có một cuối tuần dễ chịu, thoải mái. Tuy nhiên nếu bạn ôm đồm quá nhiều kế hoạch cho mình thì có lẽ bạn sẽ bị cuốn đi và rồi trở nên mệt mỏi, uể oải khi ngày hôm nay kết thúc đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có vẻ như mọi việc diễn ra ngày hôm nay trái ngược với những gì mà bạn tưởng tượng, tính toán, Bò Cạp. Chính vì thế mà bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đối diện với thực tế khi nó không "màu hồng" như bạn mong đợi. Nên đánh giá tất cả ở góc độ toàn cảnh thì hơn, đừng chỉ mong mỏi mọi thứ theo chiều hướng mà bản thân bạn thích thôi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày thích hợp cho việc sắp xếp, tổ chức lại mọi thứ vào khuôn khổ của nó, Nhân Mã. Khi mà cuộc sống đã có trật tự, quy tắc thì bạn sẽ thấy một phút giây đi qua đều thoải mái, dễ chịu. Dù bạn lười biếng đến mấy thì cũng hãy bắt tay vào công việc từ sớm đi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết có bất cứ mục tiêu nào đang lên kế hoạch để thực hiện thì hôm nay chính là thời gian tốt để bạn bắt tay và tiến hành rồi đấy. Bạn sẽ có thời gian, sự ủng hộ của mọi người để từng bước hiện thực hóa chúng theo như cách mà bạn muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho các chuyến đi, cho những cuộc gặp, cho những hành trình du ngoạn và khám phá. Tuy vậy, đừng quá đặt nặng ấn tượng ban đầu mà bạn tạo ra nơi mọi người, vì đơn giản rằng họ không quá quan tâm đến điều đó như bạn nghĩ đâu, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi công việc mà Song Ngư tính toán ngày hôm nay đều cần phải được dựa trên thực tế phải chứ không phải chỉ bằng trực giác của chính bạn đâu. Vì thế, hãy xem xét mọi thứ kỹ lưỡng, đừng vội vàng, hấp tấp nhé, nếu không bạn sẽ mắc sai lầm.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo