Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (01/09/2019)

Cập nhật lúc 01-09-2019 07:06:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

So với mọi người thì dường như Thiên Bình có một ngày dễ chịu hơn rất nhiều, vậy thì hãy nỗ lực để giúp đỡ họ theo cách tốt nhất mà bạn có thể nhé. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn phải hy sinh những phút giây riêng tư của mình để làm vui lòng ai đó đâu. Đây cũng là ngày mà bạn rất dễ bị hiểu nhầm, vì thế nên thận trọng hơn trong giao tiếp nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Giữ cho mình một tâm trí, trái tim rộng mở là cách để Dương Cưu bước vào tháng mới với tinh thần tích cực nhất. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giữ cho mình sự nhẫn nại nhất định khi giải quyết mọi việc liên quan đến chuyện tình cảm, hay các mối quan hệ bạn bè, tuy nhiên đừng nhìn nhận mọi việc với tư cách cá nhân thay vì suy nghĩ cho những người xung quanh nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một vài vấn đề nhỏ nhặt xảy ra ngày hôm nay có thể đem lại cho Kim Ngưu cảm giác thiếu thoải mái, vui vẻ, tuy nhiên đừng lo lắng, bởi vì rồi bạn sẽ giải quyết mọi thứ ổn thỏa mà thôi. Ngoài ra, bạn cũng không nên tin tưởng và những tin đồn thất thiệt, chúng có thể làm tổn hại đến cảm xúc của bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh muốn giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa trong những ngày đầu tiên của tháng mới, hãy giữ cho mình một cái đầu thật tỉnh táo và sự tập trung nhất định vào những điều được cho là quan trọng nhất đối với bản thân. Đây cũng là lúc để bạn bước một bước lùi lại và nhìn bức tranh toàn cảnh, đừng ngại ngần vượt ra khỏi những khuôn khổ để làm mới bản thân.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dù hôm nay là ngày đầu tháng mới, nhưng cũng là ngày chủ nhật, vậy thì hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi và thư giãn một chút nhé Cự Giải. Đọc một cuốn sách dang dở, tới spa yêu thích để được thả lỏng và thư giãn, bạn sẽ cảm thấy thực sự tuyệt vời. Sau khi tinh thần được thoải mái thì bạn có thể bắt tay vào mọi việc trong tuần mới với những cảm xúc tích cực hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng ngại ngần thử sức mình với điều gì đó mới mẻ, khác biệt một chút, tuy nhiên nên thận trọng trước những điều mà bạn nói cũng như đối tượng mà bạn tương tác nhé Sư Tử. Những câu mà bạn thốt ra thiếu suy nghĩ có thể làm tổn thương đến những người xung quanh nữa. Đây cũng là ngày để bạn kết nối với những mong muốn, cảm xúc của chính mình, giúp cho bản thân được hiểu, được yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó sẽ cần một bờ vai để dựa vào, và Xử Nữ chính là người mà họ đang trông đợi. Đừng ngại ngần bày tỏ tấm chân tình, thể hiện những tình cảm tốt đẹp nhất đối với họ, để họ cảm nhận được giá trị của tình bạn, tình yêu. Việc giúp đỡ được mọi người cũng đem lại cho bạn niềm vui không kém phần giá trị.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

So với mọi người thì dường như Thiên Bình có một ngày dễ chịu hơn rất nhiều, vậy thì hãy nỗ lực để giúp đỡ họ theo cách tốt nhất mà bạn có thể nhé. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn phải hy sinh những phút giây riêng tư của mình để làm vui lòng ai đó đâu. Đây cũng là ngày mà bạn rất dễ bị hiểu nhầm, vì thế nên thận trọng hơn trong giao tiếp nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù tâm trạng Bò Cạp ngày hôm nay rất tích cực, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn trở nên vô tâm, vô tư, hãy luôn giữ cho mình sự thận trọng cần thiết, bởi vì ai đó có thể không hiểu những điều mà bạn nói. Đây cũng là ngày mà bạn không nên tự ái cá nhân mà quay lưng lại với người nào đó, hãy bản lĩnh và sẵn sàng để lắng nghe nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hẳn nhiên Nhân Mã đầy sức hấp dẫn tự nhiên, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn lạm dụng điều đó, bởi vì như thế có thể phản tác dụng và khiến cho bạn thậm chí thất vọng về chính mình. Hãy chỉ hướng tới những đối tượng mà bạn cảm thấy xứng đáng mà thôi. Đây là ngày để bạn thư giãn nhiều hơn và nạp năng lượng trước một tuần mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày tuyệt vời để tận hưởng và khám phá cuộc sống này. Gặp gỡ bạn bè, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, chia sẻ với nhau những câu chuyện vui, hay dấn thân vào một chuyến đi vui vẻ, thú vị nào đó. Tính cách lạc quan và vui vẻ của bạn sẽ là một sự giúp đỡ tuyệt vời cho ai đó đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các hoạt động tương tác có thể đem lại cho Bảo Bình sự căng thẳng, mỏi mệt, nhưng hãy cho mình những khoảng lặng riêng để thư giãn. Nếu bạn bước vào cuộc trò chuyện, tâm tình với ai đó, hãy đảm bảo rằng điều đó đem lại cho bạn cảm giác tích cực nhất, thay vì sự bối rối và mỏi mệt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay sẽ có một vài điều thú vị để đón nhận đấy. Đây là ngày của những khoảnh khắc bất ngờ, những niềm vui, những khám phá thú vị, tuy nhiên bên cạnh đó, đừng quên dành một chút thời gian cho chính bản thân mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn mong muốn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo