Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (01/04/2018)

Cập nhật lúc 01-04-2018 10:04:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đầu tháng mới là thời điểm tuyệt vời để một mình đối diện và suy nghĩ về các mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, sau những phút như vậy, bạn nên dành thời gian trò chuyện với bạn bè thân thiết để chia sẻ với họ những tâm tư của mình nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Người bạn nào đó của Dương Cưu sẽ chứng tỏ rằng họ sẵn sàng là chỗ dựa cho bạn hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn thay đổi kế hoạch vào phút chót vì một lời mời nào đó bất ngờ, thậm chí dành nhiều thời gian cân nhắc về trang phục, hình ảnh của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bắt đầu tháng mới với tinh thần thẳng thắn, rõ ràng với tất cả mọi người mà bạn gặp gỡ. Sự cởi mở trong chính những suy nghĩ và chia sẻ của mình sẽ khiến cho bạn có những cảm xúc rất tích cực trong mọi tình huống. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh khởi đầu tháng mới với tâm trạng háo hức, tò mò ngắm nghía thế giới xung quanh, bạn cũng trở nên quan tâm hơn tới mọi người. Bạn không ngại ngần đem đến bất ngờ cho ai đó bằng những món quà thú vị và khiến họ "rung rinh" đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay nỗ lực hết sức mình để đem lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh bạn. Bạn thậm chí muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, tốt đẹp. Đừng tự gây áp lực lên cho bản thân một cách không cần thiết nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng lo lắng gì nhé Sư Tử, bởi vì chắc chắn bạn sẽ tạo ra ấn tượng đẹp với mọi người mà mình gặp gỡ ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng, tránh để bản thân trở nên ngạo mạn, bảo thủ khi chia sẻ quan điểm cá nhân nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời để Xử Nữ mở rộng tương tác và tăng cường sức mạnh cộng đồng, nhất là khi bạn tham gia một sự kiện mới. Đừng quên thể hiện năng lực bản thân một cách tự tin nhất có thể nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tâm trạng Thiên Bình trong ngày đầu tiên của tháng mới không mấy tích cực và cởi mở, tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên dễ chịu hơn với sự giúp đỡ của mọi người, đặc biệt là các thành viên thân thiết trong gia đình. Mở lòng để chia sẻ và đón nhận yêu thương nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đầu tháng mới là thời điểm tuyệt vời để một mình đối diện và suy nghĩ về các mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, sau những phút như vậy, bạn nên dành thời gian trò chuyện với bạn bè thân thiết để chia sẻ với họ những tâm tư của mình nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ chỉ muốn quên đi công việc bộn bề, những nỗi toan lo trong cuộc sống cá nhân... và hướng trái tim mình đến chuyện tình cảm trong ngày đầu tiên của tháng mới. Đừng quên đây chính là cơ hội tuyệt vời để xích lại gần hơn với người yêu thương nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Phần thưởng (liên quan tới tiền bạc) - điều mà Ma Kết chờ đợi bao lâu nay cuối cùng đã đến, nhưng có thể không được trọn vẹn như bạn kỳ vọng. Thay vì chán nản vì công sức không được như ý, đã đến lúc bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc của mình: liệu có phải vì bạn đã kỳ vọng quá nhiều? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay chính là nên kiểm soát những cảm xúc của mình để suy nghĩ mọi thứ tích cực hơn. Đừng phản ứng một cách thái quá với ai đó - khả năng giao tiếp thực sự quan trọng ở những thời điểm thế này, đừng quên nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay mang tới cho Song Ngư cơ hội chứng tỏ với mọi người xung quanh rằng lời nói của bạn rất có trọng lượng. Có thể chia sẻ đó hoàn toàn mang ý nghĩa nhận xét khách quan, nhưng lại có một ảnh hưởng không nhỏ chút nào. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo